Đại lý Trek tại Vietnam,Máy đo điện trở bề mặt Monroe 257D TREK tại Vietnam

Advanced Energy Product Lines- Trek and Monroe

Giải pháp khuếch đại và tĩnh điện

Advanced Energy đã mua lại các dòng sản phẩm của Trek và Monroe vào năm 2018. Các dòng sản phẩm này cung cấp các giải pháp đo lường, phát hiện tĩnh điện 1 cách chính xác và mang lại lợi nhuận, hiệu quả về chi phí cho các ứng dụng bán dẫn, hàng không vũ trụ, ô tô, y tế, quốc phòng, PV năng lượng mặt trời, thử nghiệm và đo lường. Dòng sản phẩm AE Trek cũng cung cấp bộ khuếch đại điện áp cao và bộ nguồn.

Gồm 3 dòng sản phẩm chính:

Bộ khuếch đại điện áp cao
Bộ khuếch đại điện áp cao của Trek cung cấp nhiều dải điện áp và dòng điện để đáp ứng các ứng dụng có nhu cầu khắt khe nhất. Bảo vệ chống ngắn mạch đầu ra và quá điện áp.

Vôn kế tĩnh điện
Vôn kế tĩnh điện Trek và Monroe của Advanced Energy cho phép đo chính xác điện thế bề mặt (điện áp) trên vật liệu. Chọn trong số các vôn kế tiếp xúc và không tiếp xúc và bộ điều khiển trên bo mạch. Các tùy chọn thăm dò khác nhau cũng có sẵn.

Xả tĩnh điện/ phóng tĩnh điện (ESD)
Giải pháp đo lường và điều khiển phóng điện (ESD) bao gồm màn hình tấm sạc, cảm biến, máy đo điện trở suất và vôn kế. Màn hình theo dõi, đo lường, xác định vị trí và kiểm tra tĩnh điện đáng tin cậy.

Monroe 177A Máy đo điện trở bề mặt/ Thiết bị đo điện trường tĩnh điện cầm tay
Đo cường độ trường tĩnh điện một cách dễ dàng và hiệu quả
Máy đo điện trở bề mặt Monroe sử dụng thiết kế theo feedback-driven để đảm bảo các phép đo chính xác, không lệch,  không tiếp xúc. Đo cường độ trường tĩnh điện một cách dễ dàng và hiệu quả.
Fieldmeters
Easily and Effectively Measure Electrostatic Field Strength
Monroe fieldmeters use a feedback-driven design to assure accurate, drift-free, non-contacting measurements. Easily and effectively measure electrostatic field strength. 
Nhà phân phối hãng Advanced Energy - Trek và Monroe tại Việt Nam , Đo điện trở bề mặtTrek, Trek  fieldmeter
Monroe 257D Nhà phân phối hãng Advanced Energy - Trek và Monroe tại Việt Nam , Đo điện trở bề mặt Monroe , Monroe  fieldmeter
Monroe 281 Nhà phân phối hãng Advanced Energy - Trek và Monroe tại Việt Nam , Đo điện trở bề mặt Monroe , Monroe  fieldmeter
Monroe 282 Series Nhà phân phối hãng Advanced Energy - Trek và Monroe tại Việt Nam , Đo điện trở bề mặt Monroe , Monroe  fieldmeter
Monroe 284 Nhà phân phối hãng Advanced Energy - Trek và Monroe tại Việt Nam , Đo điện trở bề mặt Monroe , Monroe  fieldmeter

ANS là đại lý phân phối chính hãng Trek Vietnam 

Báo giá ngay - Hàng chính hãng - Bảo hành 12 tháng - Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 

Xem thêm sản phẩm Trek tại Vietnam