VeriVide Vietnam | đại lý Verivide tại Vietnam | Tủ soi màu Verivide | tủ đánh giá màu sắc Verivide | Đèn verivide | verivide CAC | VeriVide Colour Assessment Cabinets

Giới thiệu về Verivide Vietnam:

Verivide Cải tiến công nghệ đánh giá màu sắc trên toàn cầu kể từ năm 1964
VeriVide cung cấp thiết bị để đo và đánh giá màu sắc và hình thức bên ngoài của sản phẩm, đồ vật, mẫu và thành phần. Sản xuất tủ ánh sáng và tủ đánh giá màu sắc cho các nhà bán lẻ và nhà cung cấp, đóng vai trò cốt lõi của hoạt động kinh doanh. Nhiều sản phẩm của chúng tôi đặt ra các tiêu chuẩn về hình thức mà các nhà cung cấp, cho đến các nhà bán lẻ lớn, phải đáp ứng.
 Khách hàng của VeriVide trải dài từ các công ty đa quốc gia đến các doanh nghiệp nhỏ trong các lĩnh vực bao gồm dệt và may mặc, thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, ô tô, in ấn và đóng gói.

Đại lý Verivide tại Vietnam

Gian hàng ánh sáng Verivide:

VeriVide Colour Assessment Light Booths/ Bảng so màu Verivide

Bảng so màu VeriVide là một công cụ không thể thiếu để đánh giá màu sắc nhằm phát hiện hiện tượng Metamerism, kiểm soát chất lượng màu sắc và so sánh các màu sắc. Sự ổn định của các nguồn ánh sáng của Verivide mang lại điều kiện quan sát tuyệt vời để đưa ra các quyết định quan trọng về màu sắc đáng tin cậy trong điều kiện chiếu sáng Point of Sale đèn huỳnh quang và đèn LED được tiêu chuẩn hóa (D65, D50, 840P15, F, UV và LED).

Bảng so màu - Lightbooth VeriVide đã được thiết kế đặc biệt để phối màu sắc và đánh giá bất kỳ vật liệu nào mà việc kiểm soát chính xác màu sắc là rất quan trọng. Thiết bị ddanhs giá chất lượng màu sắc của Verivide bao gồm Tủ đánh giá màu / Tủ so màu (CAC), Tủ điều khiển màu và Tủ xem hạt DCAC. Các tủ so màu này đáp ứng hoặc vượt qua các tiêu chuẩn quốc tế ISO 3664 và BS 950 Part 1, đảm bảo sự thống nhất và nhất quán về màu sắc trong toàn bộ chuỗi cung ứng toàn cầu.

VeriVide Vietnam cung cấp các dòng sản phẩm:

 • Tủ đánh giá màu sắc/ Tủ so màu  CAC
 • đánh giá màu đèn Led P.O.S
 • Tủ điều khiển màu sắc (CCC)
 • Tủ kiểm tra độ bền màu (CF 60)
 • Tủ giúp quan sát các hạt nhỏ DCAC 60

Bài viết sản phẩm Verivide chi tiết:

1/ Colour Assessment Cabinets Verivide CAC / Tủ So màu / Tủ soi màu/ Tủ đánh giá màu sắc- Verivide CAC

Tủ so màu/ Tủ soi màu(CACs) giảm bớt những thách thức liên quan đến việc đánh giá sản phẩm hoặc mẫu trong các môi trường khác nhau, dù là địa chất hay theo mùa, cung cấp một phương pháp hiệu quả về chi phí để đảm bảo độ chính xác về hình ảnh và chất lượng sản phẩm.
Thích hợp cho nhiều ngành công nghiệp và ứng dụng
VeriVide CAC cung cấp môi trường xem nhất quán và tiêu chuẩn hóa để đánh giá các biến thể màu sắc, phát hiện hiện tượng metamerism và truyền thông màu sắc chính xác trong toàn bộ chuỗi cung ứng...Xem thêm chi tiết tại đây!

2/ Colour Assessment Cabinets LED P.O.S/ Tủ đánh giá màu sắc LED P.O.S

VeriVide đã phát triển tủ đánh giá màu sắc LED để đánh giá các biến thể màu sắc và chất lượng hình ảnh dưới đèn LED được kiểm soát và đèn huỳnh quang khác, bao gồm D65, D50, 840 P15, F Tungsten và UV. CAC LED P.O.S. - đánh giá chính xác màu sắc và hình thức của sản phẩm, điều cần thiết để đưa ra các quyết định về màu sắc đáng tin cậy trong toàn bộ chuỗi cung ứng. Truyền thông màu sắc hiệu quả về mặt chi phí và thời gian, thích ứng với yêu cầu của người dùng.

Các tính năng của Verivide CAC-LED

 • Tủ CAC-LED có 2 kích thước: 1200 và 600mm
 • Có sẵn dải đèn LED của VeriVide để phù hợp với thông số kỹ thuật của  nhà bán lẻ cho các điểm bán đèn LED. Kiểm tra đặc điểm kỹ thuật để chọn tùy chọn đèn LED.
 • Bảng điều khiển điện tử tiện lợi và dễ dàng bao gồm tự động thay đổi trình tự nguồn sáng, khởi động, lưu trữ dữ liệu và thông tin về giờ sử dụng cho mỗi đèn chiếu sáng
 • Đèn LED và 4 nguồn sáng huỳnh quang khác để lựa chọn, phù hợp với tiêu chuẩn ISO / CIE. Kiểm tra các lựa chọn của đèn.
 • Lớp sơn tiêu chuẩn bên trong tủ là Munsell N5. Munsell N7 có thể được sử dụng thay thế theo yêu cầu....Xem thêm chi tiết

3/ Colour Control Cabinets CCC/Tủ kiểm soát màu sắc CCC

Tăng khả năng kiểm soát của người dùng, mang lại điều kiện xem nhất quán cho các đánh giá màu sắc. Hoàn hảo để trình bày với khách hàng bằng cách sử dụng một loạt các tính năng bổ sung, đồng thời loại bỏ sự phản chiếu thông số. Được tạo ra với sự cộng tác của PIRA cho ngành nghệ thuật đồ họa và in ấn, Tủ điều khiển màu (CCC) VeriVide Vietnam cung cấp các điều kiện xem tiêu chuẩn để đánh giá màu sắc của các bản in, bản in thử, trọng lượng mực, đăng ký, dot gain và độ trong suốt của ảnh. Verivide CCC được trang bị bảng điều khiển kỹ thuật số, giúp người dùng tăng cường kiểm soát hoạt động của tủ thông qua các tính năng bổ sung, bao gồm màn hình kỹ thuật số có đèn nền, dữ liệu lưu trữ và độ mờ tùy chọn.

Để loại bỏ hiện tượng phản xạ, buồng đèn có sàn xem lõm màu xám trung tính, cho phép kiểm soát chất lượng màu chính xác. Các bản in và bản in thử có thể được giữ ở vị trí bằng cách sử dụng nam châm được cung cấp, tạo ra một môi trường lý tưởng để thuyết trình trước khách hàng...Xem chi tiết

4/ Verivide CF 60- Colour Fastness Cabinet/Tủ kiểm tra độ bền màu Verivide – Tủ soi màu CF 60

Verivide CF 60 - Các điều kiện xem đặc biệt để đánh giá và phân loại thủ công các mẫu độ bền màu, mang lại sự nhất quán và phù hợp với các thông số kỹ thuật của nhà bán lẻ đã đặt. Tủ kiểm tra độ bền màu của VeriVide (CF 60) cung cấp các điều kiện xem đặc biệt để đánh giá và phân loại thủ công các mẫu độ bền màu, phù hợp với tiêu chuẩn BS EN ISO 105 và các thông số kỹ thuật của nhà bán lẻ. Hai nguồn sáng được trang bị cho tủ soi màu 60 của Verivide:

 • Ánh sáng nhân tạo của VeriVide D65 ở 6500 Kelvin, cung cấp chất lượng chiếu sáng D65 cao nhất theo tiêu chuẩn ISO / CIE
 • UV Black Light giúp hiển thị thuốc nhuộm và thuốc tẩy huỳnh quang

 Các tính năng của Verivide CF 60:

 • Hai nguồn ánh sáng có chất lượng cao nhất được trang bị: Ánh sáng ban ngày nhân tạo VeriVide’s D65 theo xếp hạng CEI và Ánh sáng đen UV
 • Tấm nghiêng chuẩn 45° trong tủ so màu VeriVide được cung cấp với nam châm.
 •  Màng lọc phân loại có sẵn theo yêu cầu
 • Có sẵn đèn chiếu sáng huỳnh quang hoặc đèn LED bổ sung tại Point of Sale nếu bạn yêu cầu sử dụng tủ đèn để phân loại độ bền màu cũng như để kết hợp và đánh giá màu sắc
 • Bảng điều khiển kỹ thuật số đèn nền với chỉ báo dịch vụ và cơ sở lưu trữ dữ liệu.

Lợi ích của Verivide CF 60

 • Tủ kiểm tra độ bền màu đáp ứng hoặc vượt qua tiêu chuẩn BS EN ISO 105 và các thông số kỹ thuật của nhà bán lẻ.
 • Các điều kiện xem nhất quán để phân loại độ bền màu.
 • Các điều kiện ánh sáng được tiêu chuẩn hóa và chính xác có sẵn để đối sánh màu sắc và đánh giá trực quan
 • Dễ dàng và nhanh chóng phát hiện thuốc nhuộm và chất tẩy huỳnh quang với UV Black Light.

5/ Verivide DCAC 60 Particulate Viewing Cabinet/Tủ đèn soi hạt Verivide DCAC 60

Đánh giá hiệu quả, vệ sinh và chất lượng cao trong việc xác định ô nhiễm cho các nhà sản xuất dược phẩm.
Được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các tiêu chuẩn Dược điển quốc gia và quốc tế, Tủ đèn soi hạt của VeriVide là tủ đèn đánh giá trực quan chất lượng cao để xác định ô nhiễm gây ra bởi bụi mịn cho các nhà sản xuất dược phẩm.

Tủ quan sát hạt bẩn siêu nhỏ VeriVide DCAC 60 được sử dụng trên toàn thế giới để kiểm tra trực quan các chất ô nhiễm dạng hạt, cung cấp bộ mô phỏng ánh sáng ban ngày huỳnh quang D65 được tiêu chuẩn hóa, được cấu hình theo yêu cầu dược phẩm.
Các tấm không phản xạ màu đen và trắng của nội thất gian hàng đèn cho phép nhân viên phòng thí nghiệm xác định hiệu quả bất kỳ sự nhiễm bẩn dạng hạt nào có thể có trong các mẫu thử nghiệm.  

Tủ quan sát bụi mịn đầu tiên Verivide DCAC 60 đáp ứng và vượt qua ba tiêu chuẩn Dược điển toàn cầu về đánh giá ô nhiễm bụi mịn trực quan: yêu cầu của Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản. Kiểm soát độ sáng điện tử của VeriVide cho phép tủ đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn Dược điển hiện hành, từ dưới 1.000 lux đáp ứng tiêu chuẩn Nhật Bản đến độ sáng đầy đủ trên 4.000 lux.
Bảng điều khiển kỹ thuật số cung cấp chỉ báo để bảo dưỡng tủ đèn và các tính năng bổ sung về trình tự tự động của nguồn sáng, khởi động, tiết kiệm điện và lưu trữ dữ liệu...Xem thêm chi tiết

6/ Verivide lamps for CAC/Đèn Verivide cho CAC

Dễ dàng tái tạo các môi trường xem khác nhau, với nhiều loại phụ kiện để nâng cao sự thoải mái và dễ dàng. Đảm bảo nhận thức về màu sắc sẽ nhất quán trên các địa Point of Sale. Đèn VeriVide Vietnam để xem tủ bao gồm tất cả các điều kiện xem của chuỗi cung ứng, bao gồm cả Ánh sáng ban ngày nhân tạo (D65 hoặc D50), UV, Cool White, Filament và các yêu cầu cụ thể của từng nhà bán lẻ lớn. Để có màu sắc nhất quán, nguồn ánh sáng phải được kiểm soát và không đổi và hai yếu tố quan trọng cần được xem xét: NHIỆT ĐỘ MÀU - tính bằng Kelvin (K) CHỈ SỐ HOÀN MÀU (CRI)
Video này sẽ hướng dẫn về cách thay đổi đèn huỳnh quang chiếu sáng ban ngày nhân tạo VeriVide CIE trong tủ đèn CAC. Quy trình tương tự có thể được thực hiện khi thay thế các bóng đèn huỳnh quang khác trong thiết bị chiếu sáng VeriVide...Xem thêm chi tiết

7/ Đèn UV Verivide - Đèn đen tia cực tím

Được sử dụng để phát hiện sự hiện diện của chất làm sáng quang học và / hoặc thuốc nhuộm huỳnh quang. Do đó, rất hữu ích khi đánh giá các sắc thái trắng và huỳnh quang để kiểm tra mức độ hiện tại và độ đồng đều của nó.
Mô tả :
• CHIỀU DÀI: Đèn đen 600mm
• Watts: 18w
• DIAM: T8
• Mã đặt hàng:  UV Verivide 600UV18

8/ D75 VeriVide D75 “Artificial Daylight”/Đèn “ánh sáng nhân tạo” D75 VeriVide

Nhiệt độ màu tương ứng 7500K. Phù hợp với tiêu chuẩn ASTM D1729-82 của Hoa Kỳ cho đèn chiếu sáng D75. Thông số kỹ thuật CIE cao để kết hợp màu chính xác.
Mô tả:
• Nguồn sáng: D75
• Chiều dài: 600mm
• Watts: 20w
• Diam: T12
• Mã đặt hàng: VeriVide 600D75

9/ VeriVide D65 “Artificial Daylight”/Đèn “nhân tạo” VeriVide D65

Nhiệt độ màu tương ứng 6500K. Trong phạm vi dung sai quy định trong BS 950: Phần 1; và tất cả các thông số kỹ thuật quốc tế cho đèn chiếu sáng D65. VeriVide D65 được chỉ định cho hầu hết các ứng dụng yêu cầu chất lượng và độ đồng nhất về màu sắc. Phù hợp cao với các thông số kỹ thuật ISO 23603 - CIE S 012/E để kết hợp màu chính xác.

Mô tả:

• Nguồn sáng: D65
• Chiều dài: 3 tùy chọn D65 - 600mm, D65-1200mm, D65-1500mm
• Watts: 3 tùy chọn D65 - 600mm - 18w, D65-1200mm-36w, D65-1500mm-58w • Diam: T8
• Mã đặt hàng:
- Verivide 600D65: 600mm – 18w - T8 
- Verivide 1200D65: 1200mm – 36w – T8
- Verivide 1500D65: 1500mm – 58w – T8.

10/ Verivide D50 - Osram Color Proof D50 “Arificial Daylight”/ Đèn “nhân tạo” VeriVide D50.

Nhiệt độ màu tương ứng 5000K. Đối với các ứng dụng đồ họa và nhiếp ảnh. R được khuyến khích để xem độ trong suốt và nguồn sáng phản xạ để xem các bản sao. Phù hợp với tiêu chuẩn ISO 3664: 2009.
Mô tả:
• Nguồn sáng: D50
• Chiều dài: 3 tùy chọn D50 - 600mm, D50-1200mm, D50-1500mm
• Watts: 3 tùy chọn D50 - 600mm - 18w, D50-1200mm-36w, D50-1500mm-58w
• Diam: T8
• Mã đặt hàng:
- Verivide D50-60095: 600mm- 18w- T8
- Verivide D50-120095: 1200mm-36w-T8
- Verivide D50-150095: 1500mm-58w-T8

11/ Verivide  ‘F’ – VeriVide Tungsten Filament /Verivide ‘F’ - Dây tóc Tungsten VeriVide đèn sợi đốt vonfram.

Nhiệt độ màu gần đúng là 2800K. Yêu cầu của BS 950: part 1 như một bài kiểm tra về hiện tượng metamerism (gần đúng CIE Illuminant ‘A’). Nguồn sáng điển hình được sử dụng trong môi trường trong nước.
Có 4 loại Verivide ‘F’ - VeriVide Tungsten Filament
Mã đặt hàng:
• Verivide 40G450 – Globe - 40W - Diam - 45mm
• Verivide 60G450 – Globe - 60W - Diam - 45mm
• Verivide 28460CL – Clear - 284mm - 60W
• Verivide 28460OP – Opal - 284mm - 60W

Verivide ‘A’ Halogen vonfram
Đèn chiếu sáng Halogen vonfram (CIE Illuminant ‘A’). Verivide ‘A’ đại diện cho sợi đốt A (inc-A) với nhiệt độ màu là 2856K. Nguồn sáng điển hình được sử dụng trong các môi trường trong nước và Verivide ‘A’ được sử dụng để kiểm tra hiện tượng metamerism.

Mã đặt hàng: Verivide HALO / 12V / 35WLP - 35 W

12/ 840 P15. Verivide Vietnam

VeriVide Vietnam Đèn huỳnh quang Triphosphor băng hẹp có nhiệt độ màu tương ứng là 4000K. CIE Illuminant F11. Nó thường được chọn làm nguồn sáng ở các Point of Sale Châu Âu. Khả năng hoàn màu tốt, được sản xuất với dung sai chặt chẽ, chỉ định bởi Marks & Spencer. (Trước đây là TL84P15).
Có 3 loại Verivide 840 P15
• Mã đặt hàng:
Verivide 840 P15 60084P15 - chiều dài 600mm, 18 Watts, T8 Diam
Verivide 840 P15 120084P15- chiều dài 1200mm, 36Watts, T8 Diam
Verivide 840 P15 150084P15- chiều dài 1500mm, 58 Watts, T8 Diam

13/ Verivide CWF Cool White

Đèn huỳnh quang băng rộng màu trắng mát. Nhiệt độ màu tương ứng 4000K. Được sử dụng làm nguồn sáng "Point of Sale" của Mỹ. Độ hoàn màu vừa phải.
Có 3 loại Verivide CWF
• Mã đặt hàng:
Verivide Cool White 60033 - dài 600mm, 20Watts, T12 Diam
Verivide Cool White 120033 - dài 1200mm, 40Watts, T12 Diam
Verivide Cool White 150033 - chiều dài 1500mm, 65/80Watts, T12 Diam

14/ U35 Ultralume Verivide Vietnam

Đèn huỳnh quang Triphosphor băng tần hẹp Ultralume. Nhiệt độ màu tương ứng 3500K. Nguồn sáng “Point of Sale” của Mỹ, có độ hoàn màu tốt.
Có 2 loại Verivide U35.
• Mã đặt hàng:
Verivide Ultralume 35 - 600U35- chiều dài 600mm, 17 Watts, T8 Diam
Verivide Ultralume 35 - 1200U35- chiều dài 1200mm, 32 Watts, T8 Diam

15/ Verivide U30 (Trước đây là TL83)

Đèn huỳnh quang Triphosphor băng hẹp. Nhiệt độ màu tương ứng 3000K. Thường được chọn làm nguồn sáng “Point of Sale” của Châu Âu với độ hoàn màu tốt.
Mô tả:
• Nguồn sáng: 830
• Chiều dài: 3 tùy chọn: 600mm, 1200mm, 1500 mm
• Watts: 3 tùy chọn 18w, 36w, 58w
• Diam: T8
• Mã đặt hàng:
- Verivide U30 60083 – 600mm (chiều dài) – 18w – T8
- Verivide U30 120083 – 1200mm (chiều dài) – 36w – T8
- Verivide U30 150083 – 1500mm (chiều dài) – 58w – T8

16/ Verivide HALO / 12V / 75W - Halogen vonfram ‘H’

Nhiệt độ màu 2300K. Verivide HALO / 12V / 75W là sản phẩm phù hợp cho thử nghiệm ô tô, quần áo và metamerism. Theo quy định của ASTM (Hiệp hội Vật liệu và Thử nghiệm Hoa Kỳ) D1729-74, Thực hành tiêu chuẩn để đánh giá trực quan sự khác biệt về màu sắc của vật liệu đục
Mô tả:
• Nguồn sáng: H
• Watts: 75W
• Mã đặt hàng: Verivide HALO / 12V / 75W

ANS đại lý chính thức hãng Verivide  tại Vietnam - Đại lý Verivide Vietnam

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá mới nhất về sản phẩm Verivide 

Thông tin liên hệ:

Hotline: online@ansgroup.asia

Email: 0911.482.255