Giới thiệu:

      AI-Tek Instruments, LLC là nhà cung cấp chính về cảm biến tốc độ và máy đo tốc độ. Cảm biến của AI-Tek được sử dụng trên các ứng dụng quân sự cơ bản ngày nay như Xe tăng M1 Abrams, Xe chiến đấu Bradley, Tàu ngầm Seawolf và Máy bay chiến đấu F22. AI-Tek cũng đang cung cấp các cảm biến để sử dụng trên Tàu con thoi và các ứng dụng hàng không vũ trụ thương mại. Hệ thống chất lượng của AI-Tek là AS9100/ISO 9001 và được cấu trúc để đáp ứng các biện pháp kiểm soát cấu hình nghiêm ngặt theo yêu cầu của ngành công nghiệp quân sự và hàng không vũ trụ. Thiết kế và phương pháp xây dựng của AI-Tek tạo ra các sản phẩm phù hợp để lắp đặt trong môi trường đo lường khắc nghiệt nhất. Ngoài ra, mọi cảm biến được sản xuất đều được kiểm tra để đảm bảo mức độ đảm bảo cao nhất có thể.

      AI-Tek Instruments, LLC là nhà sản xuất tư nhân cung cấp cả cảm biến tốc độ tiêu chuẩn và tùy chỉnh cũng như các thiết bị liên quan cho nhiều thị trường và ứng dụng bao gồm Thương mại, Công nghiệp, Quân sự và Hàng không vũ trụ.

Các sản phẩm :

  • Speed sensors: Cảm biến tốc độ

  • Tachometers: Máy đo tốc độ

Ứng dụng:

AI-TEK phục vụ và cung cấp các giải pháp đo tốc độ cho nhiều ngành công nghiệp toàn cầu, cụ thể là Hóa chất, Dầu khí, Hóa dầu, Dược phẩm, Sản xuất điện, Ô tô, Hàng không vũ trụ, Nhà máy bia, Ngoài khơi, Khai thác mỏ, Thực phẩm & Đồ uống, Xử lý nước thải, Nước Quản lý, HVAC, Quản lý chất lỏng hàng hải và bùn.

Xem thêm sản phẩm tại đây


ANS là đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam

👉 Báo giá ngay- Hàng chính hãng- Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7
🔥 Liên hệ ngay để tư vấn và báo giá:

 Messenger

 Zalo: 091 147 2255