Nhà phân phối hãng Cosil tại Vietnam,Cosil Vietnam - ANS Vietnam

BÀI GIỚI THIỆU HÃNG:

About COSIL® Fluidistica

COSIL® Fluidistica S.r.l. là sự tiếp nối của COSIL®, được thành lập vào năm 1970 bởi một người có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực áp suất dầu và thủy lực.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động, Công ty đã đặc biệt tập trung vào một phần thị trường mới nổi có nhu cầu liên tục cao hơn để cho ra mắt một dòng sản phẩm được xác định rõ ràng như:

- COSIL SWIVEL JOINTS – khớp nối quay, khớp nối cầu

- COSIL ROTARY JOINTS – khớp nối xoay

- COSIL QUICK COUPLINGS – khớp nối nhanh/ mối nối lắp nhanh

- COSIL COMPLEMENTARY PRODUCTS – phụ kiện cho khớp nối

Được sản xuất theo các kiểu khác nhau để đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của Khách hàng và để giải quyết các vấn đề kỹ thuật của những Người dùng khác nhau, các sản phẩm này được sử dụng trong các ngành công nghiệp thép, cơ khí, dầu mỏ, hải quân hoặc các ngành công nghiệp nói chung, nơi có các đường ống dẫn chất lỏng chạy qua ở áp suất cao và rất cao và các giá trị nhiệt độ rất cao.

Thiết kế, sản xuất, chất lượng và dịch vụ khách hàng là những đặc điểm chung trong triết lý của chúng tôi hướng đến tính hiệu quả và an toàn của sản phẩm.

Công ty năng động và linh hoạt, COSIL® Fluidistica, với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ cao, là chủ sở hữu của một vài bằng sáng chế và trong những năm này đã lên kế hoạch và sản xuất một số mẫu dùng thử mà sau đó đã trở thành dòng sản phẩm tiêu chuẩn, luôn có Khách hàng hoặc tốt hơn nữa là sản phẩm MỤC TIÊU của Người dùng.

Năm 2007 COSIL® Fluidistica đạt chứng chỉ ISO 9001 do TÜV cấp.

 

=====================================================

ANS là đại lý phân phối chính hãng COSIL tại Vietnam 

Báo giá ngay - Hàng chính hãng - Bảo hành 12 tháng - Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 

Xem thêm sản phẩm COSIL tại Vietnam