ANS giới thiệu hãng và sản phẩm Bernstein, đại lý chính hãng Bernstein AG Vietnam

1. Giới thiệu BERNSTEIN AG

Công ty BERNSTEIN AG – Trụ sở chính và nhà máy sản xuất tại Đức – là công ty đi đầu trong việc phát triển, sản xuất và phân phối các hệ thống và linh kiện điện tử, cơ điện cho lĩnh vực tự động hóa công nghiệp. Mục tiêu của chúng tôi là đáp ứng nhu cầu của khách hàng bằng các sản phẩm sáng tạo và tiêu chuẩn về chất lượng tương xứng với giá trị. Điều này góp phần làm hoàn thiện các giải pháp an toàn cá nhân và tích hợp của chúng tôi.

Bộ phận kỹ thuật BERNSTEIN đã được cơ cấu để năng lực cốt lõi của ba bộ phận - “Hệ thống cảm biến”, “Hệ thống chuyển mạch”“Hệ thống hộp thiết bị” - được kết hợp một cách hiệu quả và do đó tạo ra sự phối hợp vận hành mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Việc kết hợp hiệu quả những phối hợp vận hành này trong toàn bộ công ty và bộ phận sản phẩm của chúng tôi cho phép thực hiện thu nhận, xử lý và truyền tín hiệu từ một nguồn duy nhất.

đại lý bernstein vietnam

2. Các dòng sản phẩm Bernstein AG Vietnam

  • Hệ thống cảm biến Bernstein

Các cảm biến của BERNSTEIN có thể sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau.

Tùy thuộc vào ứng dụng mà khách hàng có thể chọn giữa các cảm biến cảm ứng tiệm cận, cảm biến điện dung hoặc cảm biến từ. Ngoài những cảm biến tiêu chuẩn trên phạm vi rộng này, BERNSTEIN cũng phát triển các giải pháp riêng lẻ được thiết kế cho ứng dụng cụ thể của mỗi khách hàng.

  • Hệ thống chuyển mạch, Công tắc Bernstein

Các thiết bị chuyển mạch điện cơ của chúng tôi đặc trưng bởi mức giá thuyết phục và độ tin cậy cao ở các giai đoạn điện áp khác nhau.

Sản phẩm đa dạng từ công tắc hành trình thân nhựa, công tắc hành trình thân kim loại và công tắc chân cho đến các thiết bị chuyển mạch an toàn. Các thiết bị chuyển mạch tương thích AS-i giúp giảm thời gian và chi phí liên quan đến việc lắp ráp, vật liệu và vận hành.

Rất nhiều chủng loại, kích cỡ, chức năng chuyển mạch và bộ truyền động cho phép áp dụng được hầu hết các ứng dụng: Công tắc vị trí và công tắc an toàn, Công tắc với bộ truyền động riêng biệt, Công tắc có khóa bảo vệ, Công tắc cho các ứng dụng có bản lề, Công nghệ an toàn không tiếp xúc, Công tắc chân, Công tắc kéo dây, Công tắc căn chỉnh đai, Công tắc dừng khẩn cấp, Thiết bị đánh giá mức an toàn, Mô-đun chuyển mạch Analog, Các thiết bị kết nối với mạng AS-I (Actuator Sensor Interface)

  • Hệ thống Hộp thiết bị Bernstein

Với truyền thống lâu đời trong sản xuất vỏ hộp thiết bị, BERNSTEIN sử dụng công nghệ sản xuất vỏ hộp vượt trội - được thiết kế để bao bọc nhiều ứng dụng khác nhau, kết hợp với hệ thống treo hiện đại và đa dạng. Danh mục sản phẩm hiện có của Bernstein có rất nhiều hộp thiết bị đầu cuối bằng nhôm và nhựa cũng như hệ thống dây điện và mạch điện trong các vỏ hộp điều khiển và tiêu chuẩn phù hợp với các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

ANS là đại lý chính hãng của Bernstein AG Vietnam. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

Xem thêm sản phẩm Bernstein tại đây

============================================================================

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất – Một số dòng sản phẩm chúng tôi có hàng sẵn kho 

Báo giá nhanh – Hàng chính hãng – Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật 24/7 – Giao nhanh 24h.