Dynisco Vietnam,  Đại lý Dynisco,  Dynisco tại Vietnam, Cảm biến Dynisco, Dynisco Sensor, cảm biến áp suất nhiệt độ nóng chả Dynisco, cảm biến áp suất dynisco

Giới thiệu về Dynisco Vietnam

Giới thiệu về Dynisco Vietnam 

Dynisco được biết đến là doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành công nghiệp ép đùn nhựa với các sản phẩm đo, kiểm soát áp xuất và nhiệt độ, Dynisco đã và đang phát triển không ngừng các giải pháp chất lượng cao, cải tiến để xử lý ép đùn nhựa trong 60 năm qua với đội ngũ kỹ sư có chuyên môn và từ 15-20 năm kinh nghiệm. Các thiết bị cảm biến, kiểm soát và phân tích của Dynisco đã được chứng minh đưa đến sự kiểm soát tốt hơn, giảm thời gian chết, phế liệu ở mức tối thiểu bên cạnh đó độ tin cậy và tuổi thọ sản phẩm cao. Từ công nghệ đột phá trong công nghệ cảm biến hoàn chỉnh nhất trong ngành đến chất lượng và hiệu suất vượt trội trong các sản phẩm kiểm soát, phân tích, chỉ báo.

Cảm biến Dynisco được thiết kế đặc biệt cho môi trường khắc nghiệt của ngành công nghiệp nhựa, Dynisco đã phát triển các giải pháp đo lường cải tiến nhất cho các ứng dụng đùn nhựa, đúc và kiểm soát quá trình.  Sản xuất rộng rãi các cảm biến áp suất nóng chảy - mV/V, mA, VDC và HART dựa trên kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm.

Cảm biến Dynisco

Dynisco Analytical Instruments Process quality bắt đầu với các vật liệu được sử dụng. Các thiết bị phân tích của Dynisco's cho phép xử lý các thông số kỹ thuật của vật liệu và tối ưu hóa các điều kiện của quy trình. Các thiết bị bao gồm máy đo MFI, lưu biến mao quản và hệ thống đùn trộn trong phòng thí nghiệm nhỏ. Dynisco cũng cung cấp dòng máy lưu biến trực tuyến toàn diện và chính xác nhất hiện nay trên thị trường.

Bên cạnh đó Dynisco cung cấp đầy đủ các dịch vụ và hỗ trợ kĩ thuật toàn cầu cho dòng sản phẩm của mình. Nhân viên kĩ thuật với tay nghề cao để cung cấp cho khách hàng:

Dynisco Vietnam ung cấp các giải pháp cải tiến

Với hơn 60 năm cam kết hỗ trợ khách hàng, Dynisco cung cấp các công cụ và dịch vụ cho ngành công nghiệp polymer cho phép khách hàng có “cơ hội tham gia vào quá trình này”

Khách hàng hiện tại yêu cầu thông tin chính xác, thông tin mà sẽ cho phép họ xác nhận và khi cần thiết để điều chỉnh quy trình từ đó đảm bảo các sản phẩm làm ra đáp ứng hoặc vượt qua các thông số kỹ thuật đặt ra. Thông tin mà Dynisco cung cấp cho phép khách hàng của mình có thể giữ sự nhất quán cho quá trình của họ bất kể vị trí.

Danh mục thiết bị thử nghiệm polymer và cảm biến đa dạng của Dynisco cung cấp các thông tin chính xác nhất có sẵn trên thị trường để đo lưu biến, áp suất và nhiệt độ.

Dynisco cung cấp cho khách hàng của mình khả năng tương quan giữa dữ liệu thu được từ môi trường thí nghiệm thí điểm đến sản xuất trực tuyến, 24 giờ trong ngày. Dữ liệu này cho phép phản hồi và điều chỉnh ngay lập tức các biến đổi để được sửa chữa kịp thời nhằm bảo đảm chất lượng trong khi tối đa hóa sản lường đầu ra.

Dynisco cung cấp các giải pháp phù hợp bất kể ngành hay ứng dụng của bạn

  • Sản xuất nhựa - Ép đùn/ Thổi khuôn/ Ép phun
  • Thực phẩm/y tế
  • Công nghiệp : Ô tô/Vận tải , Hóa chất/Chất dẻo,  Xử lý hóa chất/ polymer và tái chế , Sản xuất màng/ tấm , Thực phẩm/ sản phẩm đồ uống …
  • Máy móc/thiết bị y tế
  • Phòng thí nghiệm | Kiểm tra kiểm soát chất lượng

Sản phẩm Dynisco Vietnam

Cảm biến Dynisco :

Thiết bị Dynisco:

ANS là đại lý chính thức hãng Dynisco tại Vietnam  – Đại lý Dynisco Vietnam

=> Xem chi tiết về các dòng sản phẩm Dynisco tại đây

Thông tin chi tiết liên hệ:

Hotline: 0911.472.255

Email: online@ansgroup.asia

=> Xem thêm về ANS Vietnam - đại lý hãng Dynisco