Giới thiệu chung về PMC Cylinders

Từ những năm 1950, PMC Cylinders đã sản xuất xi lanh thủy lực và các sản phẩm thủy lực. Năm 2009 PMC Cylinders được chính thức thành lập với sự hợp nhất của Vaggeryds Hydraulik AB và CA-Verken AB. Các nhà máy đều đặt tại miền nam Thụy Điện.

Với thế mạnh trong việc thiết kế và phát triển xi lanh thủy lực, ứng dụng trong xe nâng, xe xếp tầng, cần cẩu di động, vận chuyển vật liệu, xe nâng người ,máy cọc. Hơn 60 năm qua, PMC đã thiết kế và phát triển xi lanh thủy lực cho các công ty từ lớn đến nhỏ trên toàn thế giới. Khách hàng của PMC luôn có một điểm chung là kỳ vọng sự xuất sắc toàn diện trong mọi khía cạnh, là động lực thách thức PMC duy trì vị thế dẫn đầu. Ngoài ra, PMC cung cấp các phụ kiện như bình tích áp pittông, bộ giảm chấn xung và khối van/cụm van.

Ứng dụng:

- Xe nâng : PMC Cylinders có đầy đủ các loại xi lanh thủy lực dành cho xe tải kho bãi và xe nâng hàng có sức nâng từ 1,5‒60 tấn. (Xi lanh lái, nâng, nghiêng )

- Container rỗng : PMC có đầy đủ các loại xi lanh thủy lực dành cho container rỗng. ( Xi lanh lái, nâng, nghiêng )

- Xe xếp tầng ( Reach stacker ): PMC Cylinders có đầy đủ các loại xi lanh thủy lực dành cho xe xếp tầng (lái, nâng, mở rộng )

- vận chuyển nguyên vật liệu

- Cần cẩu di động

Các dòng sản phẩm chính:

Customized Hydraulic Cylinders – Xi lanh thủy lực tùy chỉnh

Double-acting Cylinders – Xi lanh thủy lực hai chiều

Long Cylinders – Xi lanh dài ( kéo dài đến 12m )

Telescopic Cylinders – Xi lanh nhiều tầng.

XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI ĐÂY


ANHNGHISON là đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam

👉 Báo giá ngay- Hàng chính hãng- Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7
🔥 Liên hệ ngay để tư vấn và báo giá:

 Messenger

 Zalo: 091 147 2255