1. Khớp nối ống thổi:

Các khớp nối này hấp thụ rung động và có phản lực cực thấp khi trục bị lệch nhờ đế nhựa làm từ nhựa polyester. Thiết kế này có đặc tính đàn hồi và giảm chấn tuyệt vời, không có phản ứng ngược, nhỏ gọn và nhẹ. Có sẵn ba kích cỡ, tất cả đều có tính linh hoạt cao đối với các trục lệch. Xếp hạng độ lệch song song và trục là 0,5mm và độ lệch góc cho phép là 10°.

Danh sách sản phẩm:

Bellows Couplings

Khớp nối ống thổi

MIKI 

 

2. Khớp nối rãnh:

Khớp nối kiểu khe ASK còn được gọi là khớp nối “cắt lát”. Khớp nối này là một giải pháp lý tưởng để bù đắp cho những sai lệch trục không thể tránh khỏi, đồng thời mang lại mô-men xoắn cao và độ cứng xoắn cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe. Cấu trúc rãnh độc đáo có các khe gián đoạn được gia công, tạo nên thiết kế nguyên khối mang lại hiệu suất cao, khả năng xử lý độ lệch trục và chi phí thấp. Với nhiều vật liệu có sẵn (thép không gỉ, nhôm & polymer), ASK chứng tỏ mình là một trong những khớp nối linh hoạt nhất mà chúng tôi cung cấp.

Danh sách sản phẩm:

Slit Style Couplings

Khớp nối rãnh

MIKI 

 

3. Khớp nối bu long và trục:

Các mẫu CPU/CPE là loại khớp nối ống lót chốt được làm từ hợp kim nhôm. Phản ứng ngược cực kỳ thấp trong khi vẫn cho phép điều chỉnh góc lệch đặc biệt. Các chốt xoay và ống lót có hệ số ma sát thấp và không cần bảo trì cũng như không cần chất bôi trơn. Mô hình khớp nối này cũng cung cấp hiệu ứng giảm chấn do trượt ở bề mặt ma sát giữa chốt và kim loại khô. Trung tâm kẹp tiêu chuẩn giúp cho việc lắp đặt dễ dàng và đáng tin cậy. Các mẫu PARAFLEX được cung cấp ở cả hai mẫu CPU cho phép góc lệch lên tới 4° và các mẫu CPE rẻ tiền cho phép góc lệch lên tới 1°.

Danh sách sản phẩm:

CPE Models

Mẫu CPE

MIKI PULLEY

CPU Models

Mẫu CPU

MIKI PULLE

 

4. Khớp nối cứng:

Đây là những khớp nối cứng có độ cứng xoắn cực cao được phát triển cho các ứng dụng động cơ servo. Không giống như khớp nối mềm, chúng không có bộ phận hấp thụ sự khác biệt giữa tâm của hai trục nên có độ cứng xoắn rất cao. Vì đường kính ngoài liên quan đến mô-men xoắn có thể giảm so với khớp nối linh hoạt nên có thể sử dụng khớp nối nhỏ hơn, giúp giảm mômen quán tính.

Danh sách sản phẩm:

Rigid Couplings

Khớp nối cứng

MIKI PULLEY

5. Khớp nối lò xo và cuộn dây:

Các khớp nối này kết nối một hub gắn trên trục với một hub khác, được ngăn cách bằng một cuộn dây kim loại. Chúng đạt được tính linh hoạt tuyệt vời, kích thước nhỏ gọn và mô-men xoắn cao. Có ba mẫu: BAUMANN MINI FLEX (Mẫu LM / ZG), có mô-men xoắn định mức tương đối nhỏ, BAUMANNFLEX MM, kết nối trục này với trục khác và BAUMANNFLEX MF, kết nối trục với mặt bích và những thứ tương tự.

Danh mục sản phẩm khớp nối lò xo và cuộn dây:

Danh sách sản phẩm:

LM / ZG Models

Mẫu LM / ZG

MIKI PULLEY

MM Models

Mô hình MM

MIKI PULLEY

MF Models

Mô hình MF

MIKI PULLEY

 

6. Khớp nối từ:

Khớp nối từ là khớp nối trục sử dụng từ trường thay vì kết nối cơ học vật lý để truyền mô-men xoắn từ trục này sang trục khác. Chúng không tiếp xúc và sử dụng lực hút và lực đẩy của các cực từ để truyền năng lượng quay. Bộ ghép từ chịu được độ lệch lớn và không tạo ra tiếng ồn, độ rung hoặc dẫn nhiệt.

Danh mục sản phẩm khớp nối từ:

Danh sách sản phẩm:

CP Series Magnetic Couplings

Khớp nối từ dòng CP

MIKI PULLEY

CO Series Magnetic Couplings

Khớp nối từ dòng CO

MIKI PULLEY

MP Series Magnetic Couplings

Khớp nối từ dòng MP

MIKI PULLEY

ML Series Magnetic Couplings

Khớp nối từ dòng ML

MIKI PULLEY

 

7. Thiết bị khoá trục-Hub không cần chìa khoá:

Việc sử dụng thiết bị khóa trục thay cho rãnh then có nhiều lợi ích, bao gồm: thời gian gia công ít hơn, lắp đặt và tháo rời dễ dàng, thậm chí áp suất bề mặt hướng tâm và giá trị mô-men xoắn cao hơn.

Danh sách sản phẩm:

Keyless Shaft-Hub Locking Devices

Thiết bị khoá trục-Hub không cần chìa khoá

MIKI PULLEY

8. Khớp nối trục tuỳ chỉnh và phanh ứng dụng lò xo:

Khớp nối tùy chỉnh có công suất mô-men xoắn cao và độ cứng xoắn cao hơn. Có miếng đệm để chứa khoảng cách dài giữa các đầu trục, mạ niken điện phân để chống ăn mòn, xây dựng bằng thép không gỉ, các loại trung tâm bao gồm kẹp có rãnh then.

Phanh lò xo điện từ còn được gọi là phanh “tắt nguồn”. Phanh điện từ được kích hoạt bằng lò xo mang lại khả năng phanh đáng tin cậy khi ngắt nguồn điện và mang lại hiệu suất tuyệt vời trong các ứng dụng giữ phanh lâu dài. Trong phanh được dẫn động bằng lò xo hoặc phanh ứng dụng bằng lò xo, các lò xo nén sẽ đẩy tấm phần ứng vào đĩa rôto để dừng và giữ chuyển động khi ngắt nguồn điện. Tính năng này giúp phanh an toàn và cho phép phanh duy trì vị trí trong thời gian dài, do đó ngăn máy móc “lao dốc” khi tắt nguồn.

Danh mục sản phẩm khớp nối trục tuỳ chỉnh và phanh ứng dụng lò xo:

Danh sách sản phẩm:

BXR-LE Model Brake

Phanh mẫu BXR-LE

MIKI PULLEY

BXR Model Brake

Phanh mẫu BXR

MIKI PULLEY

BXW Model Brake

Phanh mẫu BXW

MIKI PULLEY

BXW-R Model Brake

Phanh mẫu BXW-R

MIKI PULLEY

BXL Model Brake

Phanh mẫu BXL

MIKI PULLEY

BXH Model Brake

Phanh mẫu BXH

MIKI PULLEY

XEM THÊM SẢN PHẨM TẠI ĐÂY


ANHNGHISON là đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam

👉 Báo giá ngay- Hàng chính hãng- Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7
🔥 Liên hệ ngay để tư vấn và báo giá:

 Messenger

 Zalo: 091 147 2255