LAURELS

I. Giới thiệu về Laurels

Là chuyên gia hàng đầu về kiểm soát và đo lường công nghiệp, Laurel Electronics thiết kế và sản xuất các thiết bị điện tử để đo lường, điều khiển và kết nối mạng công nghiệp. Các sản phẩm của Laurels như đồng hồ đo kỹ thuật số có thể lập trình, bộ đếm điện tử, bộ điều khiển kỹ thuật số, bộ phát, và các màn hình kỹ thuật số lớn đều được thiết lập đáp ứng tiêu chuẩn của ngành công nghiệp với các tính năng kỹ thuật và hiệu suất.

Đồng hồ đo, bộ đếm điện tử và bộ phát của Laurels có thể được kết nối mạng thông qua RS485, USB hoặc Ethernet bằng giao thức Modbus. Laurels cũng tiếp tục hỗ trợ các mạch dòng 4-20 mA với các sản phẩm mới bộ chuyển đổi tín hiệu tương tự sang tín hiệu số và bộ chia tách vòng lặp hay còn gọi là bộ chia tách tín hiệu mạch. Hầu hết các sản phẩm của Laurels được thiết kế và sản xuất tại trụ sở chính ở Nam California.

Laurels chuyên giải quyết các thử thách và khó khăn về đo lường và điều khiển trong công nghiệp. Laurels sẽ là một giải pháp hiệu quả về chi phí nếu giải quyết vấn đề với đồng hồ đo kỹ thuật số, bộ điều khiển, bộ đếm, bộ đếm thời gian hoặc bộ phát. Các sản phẩm của Laurels được bán và hỗ trợ bởi các nhà phân phối hệ thống đo lường và điều khiển đạt chất lượng.

Laurel Electronics được thành lập vào năm 1990, nhưng kinh nghiệm kỹ thuật của Laurels trong lĩnh vực đo lường và điều khiển công nghiệp còn xa hơn. Chủ tịch kiêm Người sáng lập của Laurels, Barret B. Weekes; chính là chủ tịch 25 năm của Newport Electronics.

Tất cả các đồng hồ đo, bộ đếm, màn hình từ xa và máy phát của Laurels đều được chứng nhận ETL  (sản phẩm đã được kiểm tra để thiết lập các tiêu chuẩn an toàn) và đã vượt qua các bài kiểm tra tương tự như đối với chứng nhận UL (chứng nhận sản phẩm, cơ sở, quy trình, hệ thống dựa trên các tiêu chuẩn toàn ngành). Các sản phẩm Laurels cũng được chứng nhận đáp ứng đặc điểm kỹ thuật điện từ Châu Âu EN 61010-1: 1993; và đều đóng dấu CE, RoHS, và ETL.

II. Sản Phẩm Laurels

  • Đồng hồ đo kỹ thuật số và Bộ chia vòng mạch 4-20 mA

Đồng hồ đo kỹ thuật số Laurels cung cấp tốc độ cao và độ chính xác đến 5 chữ số, cùng với các tùy chọn phần cứng và tính năng có thể lập trình để giải quyết các vấn đề đo lường và điều khiển phức tạp trong công nghiệp với chi phí tối thiểu.

Các tùy chọn đồng hồ đo Laurels bao gồm rơ le tiếp xúc hoặc trạng thái rắn, đầu ra tương tự và truyền thông nối tiếp (Ethernet, USB, RS485, RS232). Giao thức Modbus được hỗ trợ đầy đủ.

 

Bộ chia tách vòng mạch tạo nguồn tối đa bốn đầu ra dòng điện 4-20 mA có thể điều chỉnh độc lập từ một đầu vào duy nhất 4-20 mA, 1-5V, 0-5V hoặc 0-10V. Các đầu vào và đầu ra có thể có cơ sở giống nhau hoặc khác nhau.

Đồng hồ đo vạn năng giá rẻ L40 cung cấp 65 loại và tín hiệu đơn lẻ có thể lựa chọn cho người dùng: DC, AC, quá trình, cặp nhiệt điện, RTD, nhiệt điện trở, điện trở, chiết áp, nguồn Universal 18-265 Vac / dc.

Đồng hồ đo quá trình mạch vi tiểu hình M-35 được cung cấp bởi nguồn 10-30 Vdc riêng biệt cho các tín hiệu quá trình 4-20 mA, 0-10 mA, 0-2V, 1-5V hoặc 0-10V.

  • Bộ đếm giờ và bộ đếm điện tử

Bộ đếm có thể áp dụng cho một loạt các ứng dụng với tín hiệu xung hoặc AC. Chúng cung cấp độ chính xác đặc biệt với màn hình 6 chữ số ở tốc độ cập nhật cao. Các tùy chọn phần cứng (tất cả đều bị cô lập) bao gồm rơ le để cảnh báo hoặc điều khiển, đầu ra tương tự và truyền thông nối tiếp (Ethernet, USB, RS485, RS232). Giao thức Modbus được hỗ trợ đầy đủ.

Một bo mạch điều hòa tín hiệu tần số chấp nhận hai tín hiệu từ 0 Hz đến 1 MHz ở mức tín hiệu từ 12 mV đến 250 Vac. Các ứng dụng bao gồm tốc độ, tần số và chu kỳ, tổng cộng, thời gian xử lý, điều khiển theo lô, góc pha và hệ số công suất, và chu kỳ nhiệm vụ. Hai kênh có thể được kết hợp theo số học, chẳng hạn như để hiển thị tổng, chênh lệch hoặc tỷ lệ của hai tốc độ dòng chảy hoặc hai dòng tổng cộng.

 

Một bo mạch điều hòa tín hiệu điện áp thành tần số chuyển đổi tín hiệu tương tự thành tần số, do đó chuyển đổi bộ đếm thành một đồng hồ đo quá trình và bộ tổng tín hiệu quá trình rất chính xác.

Bo mạch điều hòa tín hiệu cầu phương chấp nhận các tín hiệu mã hóa A và B để hiển thị chính xác tỷ lệ hoặc vị trí cầu phương.

  • Bộ phát Laurels 4-20 mA, RS485 hoặc Ethernet, cộng với rơ le kép

Bộ phát Laurels LT Series RS232 / RS485 & 4-20 mA cung cấp đầu ra dữ liệu nối tiếp được địa chỉ kỹ thuật số riêng biệt, đầu ra tách biệt tương tự 16 bit, 4-20 mA, 0-20 mA hoặc 0-10V, cộng với Rơle kép AC/DC. Giao thức Modbus được hỗ trợ đầy đủ.

Bộ phát Ethernet & 4-20 mA Laurels LTE Series có thể được giao tiếp với mạng Ethernet đồng thời cung cấp đầu ra tương tự 16 bit, 4-20 mA, 0-20 mA hoặc 0-10V riêng biệt cùng với rơ le kép AC/DC. Giao thức Modbus TCP được hỗ trợ đầy đủ.

Bộ phát đầu vào Laurels LTS RS232/RS485 và LTSE Ethernet là bộ chuyển đổi nối tiếp sang tương tự; chuyển đổi dữ liệu nối tiếp sang đầu ra tương tự 16 bit, 4-20 mA, 0-20 mA hoặc 0-10V riêng biệt. Các bộ chuyển đổi này có thể trích xuất các bài đọc từ các chuỗi dữ liệu dài.

Đầu vào cho máy phát LT và LTE Series có thể là tín hiệu tương tự (điện áp hoặc dòng điện AC, điện áp hoặc dòng điện một chiều, máy đo biến dạng, cảm biến lực, cặp nhiệt điện, RTD, điện trở), đầu vào xung (tốc độ & tần số, tổng cộng, vị trí vuông góc hoặc tốc độ, quá trình, tổng, chênh lệch hoặc tỷ lệ của hai đầu vào, góc pha AC hoặc hệ số công suất, chu kỳ làm việc) hoặc đầu vào dữ liệu nối tiếp (RS232 hoặc RS485).

  • Màn hình kỹ thuật số lớn, Màn hình từ xa

Màn hình chữ số lớn dòng MAGNA có bốn chiều cao chữ số: 57mm (2-1/ 4"), 102mm (4,0"), 150mm (5,9 ") và 200mm (7,9") cho khoảng cách xem dài. Chúng có sẵn cho các loại tín hiệu sau: đầu vào dữ liệu nối tiếp, tín hiệu quá trình (ví dụ: 4-20 mA), đầu vào đo biến dạng/ đầu vào cảm biến lực, đầu vào tần số/ đầu vào tỷ lệ, vị trí vuông góc, đồng hồ hoặc bộ hẹn giờ.

Máy đo đầu vào nối tiếp 6 chữ số Laurels của Laurels có thể hiển thị dữ liệu Ethernet, USB, RS485 hoặc RS232 từ PLC, máy tính, thiết bị hoặc cảm biến thông minh. Nó cũng có thể chuyển đổi dữ liệu này sang một hoặc hai đầu ra tương tự để phục vụ như một máy phát dòng điện riêng biệt. Các rơle tùy chọn có thể đáp ứng các bài đọc đã truyền hoặc để điều khiển các ký tự.

  • Giao tiếp cho Đồng hồ đo, Bộ đếm và Máy phát

Đồng hồ đo kỹ thuật số, bộ đếm và bộ hẹn giờ Laurels cung cấp tùy chọn dữ liệu RS232, RS485, USB hoặc Ethernet. Bo mạch LNET485 giao tiếp liên kết Ethernet tạo sự kết hợp của tối đa 31 đồng hồ đo và bộ phát; chúng được kết nối nhiều lần trên một bus RS485 bán song công hoặc song công toàn phần.

Bộ phát dòng Laurels LT có tiêu chuẩn với cổng nối tiếp RS232-RS485, trong khi bộ phát dòng LTE có tiêu chuẩn với cổng Ethernet. Đầu ra tương tự 4-20 mA cách ly cũng là tiêu chuẩn cho đầu ra tới PC hoặc PLC.

Việc khám phá và cấu hình các nút Ethernet Laurels và các thiết bị được kết nối của chúng thông qua Phần mềm quản lý nút dựa trên Windows hoặc thông qua Chế độ máy chủ trang web sử dụng một web mỗi nút.

Liên hệ & Báo giá chi tiết:

Bán hàng ANS Việt Nam:

   khoa@ansgroup.asia

 Trực tiếp Zalo: 03 8780 8781 - Huỳnh Lê Ngọc Khoa