• Introduction:

Thành lập vào năm 1898, Aichi Tokei Denki đã lĩnh hội được công nghệ gia công chính xác thông qua sản xuất đồng hồ. Dựa trên những công nghệ đó, Aichi Tokei Denki đang đóng góp cho xã hội thông qua việc cung cấp các cảm biến, hệ thống và dịch vụ độc đáo. Công nghệ đo chất lỏng của Aichi, đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng thông qua hoạt động kinh doanh chủ chốt là sản xuất đồng hồ đo nước và khí, là cốt lõi của những đóng góp này. Ngay cả ngày nay, quan điểm của chúng tôi về việc hiểu nhu cầu thay đổi liên tục của khách hàng và thay đổi hoạt động kinh doanh của chính mình một cách linh hoạt, dựa trên các công nghệ cốt lõi của chúng tôi, vẫn không thay đổi.

 

  • Ứng dụng: ứng dụng đa dạng trong hàng loạt các ngành công nghiệp hiện nay:

-             Dùng đo lưu lượng khí đốt ở các nhà máy có dùng lò đốt, nồi hơi (Thép cán màng, Gas, Hóa chất, Thực phẩm…).

-           Quản lý an toàn trong các nhà máy Thực Phẩm, Nước đóng chai (bơm chất lỏng khử trùng hóa học đúng cách vào các cơ sở chế biến nước)

-           Giám sát lưu lượng và tốc độ dòng chảy của nước nóng, lạnh, dầu hỏa, nước tinh khiết, hóa chất,…

-           Đo lưu lượng khí gas và chất lỏng

 

  • Các dòng sản phẩm: công nghệ cốt lõi: Công nghệ đo điện từ và sóng siêu âm.

Bằng cách sử dụng hai công nghệ này, Aichi Tokei Denki đã sản xuất nhiều sản phẩm đầu tiên trên thế giới trong ngành đồng hồ đo lưu lượng.

Công nghệ của Achi cho phép lắp đặt đồng hồ đo lưu lượng ở những vị trí từng được cho là không thể và để đo các chất từng được cho là không thể đo được. Chúng tôi cũng sở hữu các công nghệ kiểm soát chất lượng tiên tiến để sản phẩm hoạt động ổn định trong thời gian dài.

𝐓𝐇𝐎̂𝐍𝐆 𝐓𝐈𝐍 𝐋𝐈𝐄̂𝐍 𝐇𝐄̣̂:
📧 support@ansgroup.asia
🏭 135 Đường số 2, Khu Đô Thị Vạn Phúc, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức Thành phố Hồ Chí Minh