Uras Techno Vietnam Là một công ty bán hàng kỹ thuật sáng tạo, nhiệm vụ của chúng tôi là sử dụng "Powtronics" để đáp ứng các mục tiêu và nhu cầu khác nhau của khách hàng.

Giới thiệu sơ lược về Uras Techno Vietnam

Uras Techno Vietnam là sự kế thừa của YASKAWA & CO.,LTD., Uras Techno Vietnam được thành lập như một thực thể bán hàng độc lập khi tách khỏi Tập đoàn Điện lực Yaskawa vào năm 1960. Khi YASKAWA & CO.,LTD. Được thành lập, chủ tịch ban đầu, Hiroshi Yaskawa, đã đặt sứ mệnh chính của họ là giới thiệu máy móc điều khiển và động cơ điện độc đáo và được thiết kế tốt với thế giới. Trong số các máy móc này có Máy rung Uras Techno và thiết bị xử lý bột và rung sử dụng Máy rung Uras Techno.

Uras Techno Logo

Năm 2000, Uras Techno Vietnam được thành lập khi YASKAWA & CO.,LTD. đã bị đóng cửa như một phần của quá trình tái tổ chức cơ cấu của Tập đoàn Điện lực Yaskawa. Tuy nhiên, tinh thần ban đầu của YASKAWA & CO.,LTD. đã không bị lãng quên. Uras Techno Vietnam tiếp tục phát triển kỹ thuật ứng dụng rung động độc đáo của mình. Đặc biệt, Uras Techno Vietnam  làm việc để cung cấp cho khách hàng các giải pháp kỹ thuật dựa trên “Powtronics” (sự kết hợp giữa “Powder” và “Electronics”), ban đầu được phát triển bởi YASKAWA & CO.,LTD.

Trong khi Uras Techno Vietnam được hỗ trợ tài chính bởi Murakami Seiki Mfg. Co.,Ltd. và Yaskawa Electric Corporation, về mặt quản lý, Uras Techno Vietnam tiến hành kinh doanh như một công ty độc lập. Uras Techno hợp tác chặt chẽ với Công ty TNHH Murakami Seiki Mfg. và công ty con của họ, Kobayakawa Foundry, tiếp tục củng cố mối quan hệ của Uras Techno với họ và củng cố quan hệ đối tác với các nhà phân phối, nhà sản xuất và các doanh nghiệp liên kết khác, nhằm xây dựng trên nền tảng của Powtronics và tăng thêm khả năng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Sản phẩm Uras Techno Vietnam

Tại Uras Techno Vietnam, sẽ cố gắng xây dựng mối quan hệ đối tác lành mạnh giữa nhân viên với nhân viên, giữa công ty với nhân viên và giữa các công ty với nhau nhằm thúc đẩy sự thịnh vượng của khách hàng và công ty đối tác, đồng thời đóng góp cho sự phát triển của xã hội và nhân loại.

Lịch sử phát triển Uras Techno Vietnam

Tháng 2 năm 2000 Tiếp tục Hoạt động Kinh doanh và Kinh doanh Máy rung và Thiết bị Rung bột Uras của YASKAWA & CO.,LTD. *1 , Uras Techno được thành lập với sự đầu tư chung từ Công ty TNHH Murakami Seiki Mfg. *2 và Tập đoàn Điện lực Yaskawa *3 .
Tháng 3 năm 2000 Uras Techno Vietnam bắt đầu bán hàng tại bốn chi nhánh bán hàng của mình ở Kyushu, Tokyo, Osaka và Nagoya.
Tháng 6 năm 2001 Phát hành trống đơn “Vibro Mill 21”
Tháng 4 năm 2004 Ra mắt “Máy phân tách đầu bò”, một sự kết hợp giữa khay nạp và sàng rung có khả năng phá vỡ và sàng lọc vỏ khuôn bằng một máy.
Tháng 5 năm 2004 Mở rộng và di dời văn phòng chi nhánh Osaka.
Tháng 9 năm 2006 Phát hành “Đa băng tải điện từ”, một băng tải rung có khả năng vận chuyển đường dài.
Tháng 10 năm 2007 Phát hành Máy rung Uras Techno Vietnam toàn bằng thép không gỉ để đáp ứng nhu cầu từ ngành công nghiệp thực phẩm, tăng số lượng mẫu Máy rung Uras được cung cấp lên 100.
Tháng 11 năm 2007 Phát hành Vibro Mill để tái chế cốt liệu (bằng sáng chế số 5032757 cho “Phương pháp xây dựng tái chế cốt liệu” và số 4933969 cho “Phương pháp và thiết bị để giảm sự hấp thụ nước của cốt liệu mịn”)
Tháng 8 năm 2008 Phát hành Vibro Mill để đánh bóng bề mặt (bằng sáng chế số 5396771 cho “Vibrational Powder Mill”)
Tháng sáu, 2010 Mở rộng và di dời văn phòng chi nhánh Tokyo.
Tháng 8 năm 2010 Tổng số Máy rung Uras Techno bán ra đã vượt quá 800.000.
Tháng hai, 2011 Máy rung Uras đạt chứng nhận CSA tiêu chuẩn an toàn của Canada.
Tháng Ba, 2011 Uras Vibrator Standard Series đã được nâng cấp để cho phép sử dụng ngoài trời trong mọi điều kiện thời tiết.
Tháng 11 năm 2012 Uras Techno bắt đầu bán Máy rung tuabin khí nén của Công ty Cleveland Vibrator.
Tháng 2 năm 2014 Tổng số Máy rung Uras bán ra đã vượt quá 850.000.
Tháng 5 năm 2016 Bắt đầu bán Màn hình Type KT Liwell.
Tháng Ba, 2018 Số lượng máy rung Uras được sản xuất vượt 900.000
Tháng Ba, 2018 Bắt đầu bán Phanh đĩa CPS
 

Các dòng sản phẩm chính Uras Techno Vietnam

Vibrators/ Máy rung

  • Standard Uras-techno Vibrator – Máy Rung Uras-techno Tiêu Chuẩn
  • Standard Single Phase Uras-techno Vibrator – Máy Rung Uras-techno Một Pha Tiêu Chuẩn
  • Explosion Proof Uras-techno Vibrator - Máy rung Uras-techno chống cháy nổ
  • High Frequency Uras-techno Vibrator - Máy rung cao tần Uras-techno
  • CVC Turbine Air Vibrator - Máy rung không khí tuabin CVC
  • CVC Piston Air Vibrator - Máy rung không khí pít-tông CVC
  • CVC Single Impactor - Tác động đơn CVC

=> Xem chi tiết các dòng sản phẩm Uras Techno Vietnam tại đây

 

THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

Hotline: 0911 47 22 55

Email: support@ansgroup.asia

Website: https://anhnghison.com/