BROOKS INSTRUMENT

I. Giới thiệu hãng

Quy trình kiểm soát là chìa khóa để đưa hoạt động sản xuất của bạn vượt xa mức bình thường và đạt được mức hiệu suất mới. Để kiểm soát bất kỳ quy trình nào, trước tiên bạn phải đo lường chính xác quy trình đó.

Đây là điều khiến Brooks Instrument trở thành công ty hàng đầu thế giới về công nghệ đo lường và kiểm soát chất lỏng chính xác. Chúng tôi kích hoạt hiệu suất quy trình chính xác. Chúng tôi mang lại kết quả luôn tạo ra lợi thế cạnh tranh cho khách hàng của mình. Trong công nghiệp nặng, lọc dầu khí, Nghiên cứu hóa học và hóa dầu, Sản xuất dược phẩm và dược phẩm sinh học, Sản xuất pin mặt trời, đèn LED, màng mỏng, sợi quang và chất bán dẫn. Và hơn thế nữa.

Hiệu suất đã được chứng minh

Brooks Instrument là một đối tác đáng tin cậy vì thiết bị đo lưu lượng, áp suất và hóa hơi của chúng tôi chính xác hơn cả mong đợi. Các sản phẩm đáng tin cậy, Ổn định, độ lặp lại, độ bền. Nó đã được chứng minh qua nhiều năm, trong các hệ thống sản xuất điện tử và công nghiệp đòi hỏi khắt khe nhất. Nó liên tục kết hợp những đổi mới giúp đưa công nghệ đo lường và điều khiển lên các cấp độ mới về tính linh hoạt và độ chính xác.

  • Cơ sở lắp đặt bộ điều khiển lưu lượng lớn nhất thế giới; một trong những nhà cung cấp công nghệ dòng chảy lớn đáng tin cậy nhất cho ngành công nghiệp bán dẫn toàn cầu.
  • Brooks nắm giữ hơn 150 bằng sáng chế đang hoạt động, vì vậy danh mục sản phẩm của chúng tôi kết hợp nhiều tiến bộ đã được cấp bằng sáng chế trong công nghệ đo lường và kiểm soát chất lỏng cơ bản.
  • Các công ty đổi mới như UNIT Instruments, Tylan và Celerity, những công ty tiên phong trong việc phát triển công nghệ MFC cũng như công nghệ đo lường và kiểm soát áp suất, hiện là một phần của dòng sản phẩm Brooks rộng lớn.
  • Nhiều sản phẩm của Brooks có khả năng truy xuất nguồn gốc và chứng nhận hiệu chuẩn phòng thí nghiệm quốc gia, phê duyệt khu vực nguy hiểm được công nhận, chứng nhận ranh giới áp suất, chứng nhận vật liệu, v.v.

Tập trung vào chuyên môn

Hiệu suất của các thiết bị của Brooks Instrument hoàn toàn phù hợp với chuyên môn kỹ thuật và ứng dụng của chúng tôi. Các kỹ sư thiết bị và chuyên gia ứng dụng của chúng tôi tập trung vào việc giải quyết các thách thức về quy trình trong thực tế. Họ có thể giúp bạn chọn và định cấu hình sự kết hợp tối ưu giữa các thiết bị lưu lượng, áp suất và chân không giúp nâng hiệu suất và kết quả (năng suất, thông lượng, v.v.) của các hệ thống và quy trình của bạn lên các cấp độ mới.

Sau đó, chúng tôi hỗ trợ các sản phẩm đó trong suốt thời gian hoạt động của chúng thông qua mạng lưới toàn cầu đang phát triển gồm các trung tâm hiệu chuẩn và dịch vụ được nhà máy chứng nhận, sẵn sàng chăm sóc các thiết bị Brooks của bạn và duy trì mức thời gian hoạt động của bạn ở mức cao nhất có thể.

Công nghệ đo lường và kiểm soát áp suất và lưu lượng của Brooks Instrument mang lại kết quả chính xác, có thể lặp lại, đáng tin cậy mà các quy trình của bạn yêu cầu để duy trì năng suất và lợi tức đầu tư cao nhất. Các dòng sản phẩm của Brooks Instrument:

  • Mass Flow Controllers & Meters
  • Vaporization Products
  • Variable Area Flow Meters
  • Semiconductor Products
  • Pressure & Vacuum Products

ANS là đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam

👉 Báo giá ngay- Hàng chính hãng- Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7
🔥 Liên hệ ngay để tư vấn và báo giá:

 Messenger

 Zalo: 091 147 2255