Fischer Vietnam - Đại lý chính thức hãng Fischer tại Vietnam, Cảm biến áp suất Fescher Vietnam, Cảm biến chênh áp Fischer, ảm biến đo mức Fischer 

Giới thiệu về Fischer Vietnam:

Logo Fischer Vietnam

Fischer là một doanh nghiệp gia đình do chủ sở hữu quản lý có trụ sở chính tại Bad Salzuflen, Đức ở trung tâm của Ostwestfalen-Lippe. Trên thực tế, khu vực đang phát triển mạnh mẽ về kinh tế này mang lại những cơ hội phát triển thuận lợi nhất cho công ty.

Vào năm 2021, Fischer Vietnam có thể đạt doanh thu hơn 16 triệu Euro. Kể từ năm 1950, công ty là đại diện cho các giải pháp sáng tạo trong lĩnh vực công nghệ đo lường và điều khiển, với hơn 130 nhân viên đã đóng góp vào thành công của chúng tôi. Hàng năm, Fischer đầu tư 10% doanh thu của mình vào phát triển và nghiên cứu. Các cơ sở sản xuất hiện đại mới nhất cho phép Fischer Vietnam sản xuất các sản phẩm chất lượng "sản xuất tại Đức" theo các tiêu chuẩn áp dụng mới nhất.

Đội ngũ nhân viên phụ trách lĩnh vực khu vực của Fischer phụ trách hỗ trợ khách hàng ở Đức trong khi các đối tác đáng tin cậy ở nhiều quốc gia giúp đảm bảo việc phân phối sản phẩm của trên toàn thế giới.

Fischer Phát triển các giải pháp: sáng tạo - hiệu quả - định hướng khách hàng

Giới thiệu về Fischer Vietnam

Là nhà sản xuất hàng đầu về các sản phẩm sáng tạo và các giải pháp ứng dụng cụ thể của khách hàng để đo lường và điều khiển công nghệ cho nhiều ngành công nghiệp, Fischer Vietnam giữ một vị trí có lợi nhuận.

Fischer Vietnam Hợp tác chặt chẽ với khách hàng cho phép công ty phát triển các sản phẩm công nghệ tiên tiến và có thể sử dụng kinh tế đồng thời đạt được sự hài lòng và nhiệt tình của khách hàng.

Tối ưu hóa quy trình vĩnh viễn nhằm đảm bảo thu nhập ổn định từ hoạt động kinh doanh của Fischer với các khách hàng mới và hiện tại, đồng thời củng cố bền vững lợi nhuận của công ty. Điều này trở thành một nền tảng vững chắc cho các nhân viên đã cam kết của công ty và cũng như một sự hợp tác thành công cùng với những triển vọng hấp dẫn cho tương lai.

Sản phẩm Fischer Vietnam:

  • Fescher Pressure Sensor  - Cảm biến áp suất Fescher 
  • Fescher Different pressure Sensor  - Cảm biến chênh áp Fescher 
  • Fescher Humidity/ temperature Sensor – Cảm biến nhiệt độ / Cảm biến độ ẩm Fescher 
  • Fescher Signal processing – Thiết bị về tín hiệu : Màn hình kỹ thuật số - digital display , Bộ hiển thị - Indicator ,  Bộ nguồn – Power Supply Unit, bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ  - temperature transmitter,
  • Fescher Level Sensor – cảm biến đo mức Fescher 

Cảm biến Fescher

=>ANS là đại lý chính thức hãng Fescher  tại Vietnam – Đại lý Fescher Vietnam

=>Xem thêm sản phẩm chi tiết Fescher Vietnam tại đây!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0911.572.255

Email: online@ansgroup.asia

Website: https://anhnghison.com/