LOGIKA CHUYÊN GIA ĐO LƯỜNG VÀ CẢM BIẾN CHO CÁC NHÀ MÁY CÁN THÉP

Logika cung cấp các các cảm biến và Hệ thống đo lường tiên tiến không tiếp xúc nhằm xác định vị trí sản phẩm, phản hồi về kích thước và đo nhiệt độ chính xác trong quá trình hoạt động. Từ đó, giúp Nhà sản xuất kim loại tối ưu hóa vận hành một cách tự động, lặp lại và đáng tin cậy trong nhiều năm tới.

Sản phẩm của Logika được thiết kế để hoạt động hoàn hảo trong môi trường khắc nghiệt nhất và trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. 

Máy dò kim loại nóng, máy quét vòng, máy quét laser, rào cản quang học, pyromet và hệ thống camera của Logika có mức giá RẤT HỢP LÍ và khi được thiết kế thành một trong những gói giải pháp hệ thống của chúng tôi mang lại lợi tức đầu tư tuyệt vời cho bạn.

Logika Technologies là một tổ chức toàn cầu cam kết luôn đổi mới, mang lại dịch vụ khách hàng tuyệt vời và giải pháp thành công cho khách hàng của chúng tôi trên toàn thế giới.

Công nghệ Logika… giải pháp thông qua công nghệ

 

Các ứng dụng của hãng LOGIKA:

Slab continuous casting  - Dây chuyền đổ khuôn thép tấm liên tục

 

-Chúng tôi đã phát triển các hệ thống kiểm soát an toàn/quá trình quan trọng như đo mức độ dư thừa và phát hiện thanh giả để đọc nhiệt độ không tiếp xúc trực tuyến thực sự của các tấm hỗ trợ để tránh các đột phá nguy hiểm và tốn kém.

 

 

 

 

Billet continuous casting - Phôi đúc liên tục

 

-Các ứng dụng đúc phôi liên tục của chúng tôi đảm bảo sự cắt chính xác về độ dài và tốc độ của phôi (từ 1 đến 8  lõi) đồng thời cung cấp phản hồi nhiệt độ phôi chính xác cao đảm bảo quá trình và thông tin lò đốt bằng thống kê

Furnace entrance-  Lối vào lò/ / buồng đốt

-Khu vực lối vào lò quan trọng có thể được theo dõi và kiểm soát một cách an toàn để kiểm soát quá trình kích thước vật liệu nhập bao gồm chiều dày, chiều rộng và chiều dài. Chúng tôi cung cấp các hệ thống và phần cứng có thể sửa chữa độ nghiêng lệch, định tâm và gần với cửa vào mà không can thiệp vào các hoạt động bình thường.

 

 

 

Furnace-  Lò nung/ buồng đốt

-Sử dụng Hệ thống Camera Lò song song với hàng rào quang học và pyrometer công suất cao cho phép bộ điều khiển giám sát bên trong lò và điều khiển hoạt động sưởi ấm.

 

 

 

 

Furnace exit/ Lối ra buồng đốt

-Đảm bảo rằng vật liệu được gia nhiệt đã đạt đến nhiệt độ mục tiêu được xử lý bằng nhiệt kế kế trực tuyến PM616. Hàng rào quang học công suất cao OB-ITPF báo hiệu sự có mặt của sản phẩm ở lối ra lò đảm bảo cửa lò đóng mở kịp thời.

 

 

 

 

 

Billet rolling - Cán phôi

-Từ máy đúc đến giường làm mát, phần cứng và hệ thống của chúng tôi có thể cung cấp tất cả dữ liệu liên quan đến vị trí, kích thước và nhiệt độ của tấm và phôi.

 

 

 

Hot-strip mill  - máy cán băng nóng

- Chúng tôi có thể kết hợp nhiều cảm biến và thiết bị đo của mình để có thể điều khiển trơn tru và không gặp sự cố khi điều khiển nhiệt độ, vị trí, vận tốc và kích thước cho máy cán băng nóng. Từ các nhiệm vụ đơn giản như kích hoạt vòi phun nước giảm dần chỉ khi có vật liệu để cung cấp phản hồi cho vị trí cuộn và nhiệt độ thực và tốc độ lăn.

 

 

 

 

Steel sheet coiling - Cuộn thép tấm

-Logika có thể cung cấp các hệ thống để duy trì kiểm soát tốc độ và sức căng cũng như tối đa hóa đường kính lõi cuộn và giảm độ giãn cuộn bằng phép đo laser trực tuyến. Máy dò lỗ hàn cũng có thể được sử dụng để định vị các mối hàn trong cuộn dây nối

Annealing furnace - Lò ủ/ luyện kim

-Cung cấp nâng cấp và hệ thống kiểm soát chính xác thép từ lối vào đến lối ra của lò luyện kim. Hệ thống của chúng tôi bao gồm giám sát nhiệt độ khu vực sản phẩm để theo dõi vị trí trong lò và khoảng cách ra / vào

Cold rolling - Cán nguội

     Dành cho qui trình thép thành phẩm trong các hoạt động cán nguội, chúng tôi có một số hệ thống đo bằng laser để đo đường kính cuộn, chiều rộng và tốc độ tấm cuộn . Chúng tôi cũng có thể cung cấp phát hiện mối hàn cho phương pháp tự an toàn để xác định vị trí và loại bỏ các mối hàn khỏi các cuộn nối trong các qui trình xử lý nhiệt và sơn.