Mark-10 Vietnam - Đại lý chính hãng Mark-10 tại Vietnam

Giới thiệu Mark-10 Vietnam:

Mark-10 Corporation là nhà thiết kế và sản xuất sản phẩm đo lực và mô-men xoắn. Kể từ khi thành lập vào năm 1979, các sản phẩm của chúng tôi đã được chứng minh trong nhiều ứng dụng tại các công ty trong ngành ô tô, thiết bị y tế, dệt may, dược phẩm, mỹ phẩm, bao bì, thực phẩm và nhiều ngành công nghiệp khác.

Điểm mạnh của chúng tôi:

 • Tập trung vào Kỹ thuật:
  Với tư cách là một công ty tư vấn kỹ thuật , Mark-10 đã tập trung vào việc phát triển kỹ thuật và chuyên môn kỹ thuật tốt hơn từ những ngày đầu. Với những định hướng từ rất sớm đó, chúng tôi đã cho ra đời máy đo lực đầu tiên của mình vào năm 1990, làm nền tảng phát triển cho các dòng sản phẩm sau này.
 • Văn hóa sáng tạo :
  Là một doanh nghiệp độc lập, do gia đình điều hành, chúng tôi tự do đưa ra quyết định để phục vụ tốt nhất cho lợi ích của khách hàng. Thông qua sự hợp tác chặt chẽ giữa Kỹ thuật, Sản xuất, Tiếp thị và Bán hàng, chúng tôi nắm bắt được thị trường và giải quyết những nhu cầu đó bằng các sản phẩm trang nhã, dễ sử dụng và hiệu quả về chi phí.
 • Sản xuất tích hợp:
  Sử dụng công nghệ CAD, gia công CNC mới nhất, và đội ngũ kỹ thuật viên, lắp ráp tài năng, tất cả quá trình sản xuất đều được thực hiện khép kín. Sản xuất tích hợp giúp đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao và cho phép chúng tôi duy trì lượng hàng sẵn kho lớn.
 • Hỗ trợ tuyệt vời:
  Chúng tôi cung cấp trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng, thân thiện, nhanh chóng và chính xác

Các dòng Sản phẩm chính của Mark-10 Vietnam: máy đo lực và máy đo momen xoắn

 • Đồng hồ đo lực -Force Gauge Mark-10

Đồng hồ đo lực kỹ thuật số (digital force gauge) Mark-10 có thể được sử dụng trong một số ứng dụng thử nghiệm lực căng (tension)  và lực nén (compression)  gần như vô hạn. Tất cả các máy đo lực (force gauge) đều có thể ghi lại cả 2 mức căng và nén đạt cao nhất  và có sẵn nhiều đơn vị đo để lựa chọn.

Công suất của máy đo lực (force gauge)  có sẵn từ 50 gF đến 2.000 lbF - phạm vi lực rộng nhất trong ngành.

Máy đo lực (force gauge)  Mark-10 có thể được cầm tay hoặc được sử dụng với giá đỡ thử lực  ( force test stand ) và đồ gá kẹp  (gripping fixutures) để tạo ra một giải pháp thử nghiệm hoàn chỉnh.Xem thêm...

 • Đồng hồ đo lực xoắn - Torque Gauge Mark-10

Máy đo mô-men xoắn (torque gauge) Mark-10 và máy kiểm tra mô-men xoắn ( torque tester)  là các sản phẩm đo lường mô-men xoắn chính xác,  đa năng và lý tưởng cho một loạt các ứng dụng mô-men xoắn.

Tất cả các máy đo mô-men xoắn và máy kiểm tra mô-men xoắn của Mark-10  đều nắm bắt mô-men xoắn cực đại theo cả hai hướng CW và CCW và có các đơn vị đo mô-men xoắn có thể lựa chọn.

Công suất momen xoắn có sẵn từ 10 ozFin đến 5.000 lbFin, tùy thuộc vào từng dòng máy.

Các thiết bị  đo lực xoắn của Mark-10 đều có thể đo dạng cầm tay hoặc được sử dụng với giá đỡ và kẹp gắp để tạo ra giải pháp thử mô-men xoắn hoàn chỉnh.

Tất cả các máy đo lực xoắn và máy kiểm tra lực xoắn của Mark 10 đều đạt chứng chỉ  CE.Xem thêm...

 • Cảm biến đo lực/ Momen xoắn - Force/ Torque sensor Mark-10

Dòng Plug & Test® bao gồm một loạt các bộ hiển thị - indicator có thể hoán đổi cho nhau và các cảm đo biến lực và mô-men xoắn từ xa.

Các bộ hiển thị của Mark10 có thể bán riêng lẻ.

Bộ hiển thị - Indicator  Mark-10 có màn hình đồ họa, tốc độ lấy mẫu nhanh chóng và một loạt các tính năng khác. Đối với các ứng dụng đặc biệt, cảm biến do khách hàng cung cấp có thể dễ dàng điều chỉnh tại hiện trường phù hợp với bộ hiển thị của chúng tôi thông qua bộ điều hợp cấu hình PTA linh hoạt độc đáo.Xem thêm...

 • Bộ hiển thị đo lực/ Momen xoắn - Force/ Torque Indicator Mark-10 Vietnam

Mark-10 cung cấp một loạt các giá kiểm tra  - test stand - đo lực và đo mô-men xoắn tự động . Giá đỡ động cơ - Motorized test stand mang lại lợi thế đáng kể so với giá đỡ  thủ công bằng cách cung cấp tốc độ thử nghiệm không đổi.

Một số mô hình có thể được lập trình cho các chuỗi thử nghiệm nâng cao để đáp ứng các ứng dụng khắt khe. Giá đỡ- test stand là một phần không thể thiếu của hệ thống thử nghiệm, thường cũng bao gồm máy đo lực  - force gauge hoặc máy đo mô-men xoắn – torque gauge , kẹp gắp - grip , phần mềm - software và phụ kiện - Accessories.Xem thêm...

 • Giá đỡ đo lực kéo/ lực nén tự động và bằng tay - Manual & Motorized Test Stand Mark-10 Vietnam

Mark-10 cung cấp dòng giá đỡ  - test stand - đo lực và đo mô-men xoắn bằng tay  đa dạng nhất trong ngành. Giá đỡ kiểm tra rất hữu ích trong việc loại bỏ sự thay đổi vốn có trong kiểm tra bằng tay và có thể giúp tự động hóa các quy trình kiểm tra.

Mark-10 cung cấp sẵn một loạt các công suất , phương pháp tải và cấu hình.Xem thêm...

 • Máy đo lực kéo dây - Wire Pull Tester Mark-10 Vietnam

Máy kiểm tra kéo uốn dây Mark-10 đùng để đo lực kéo ra của các thiết bị đầu cuối được uốn, lên đến 200 lbF (1 kN) đối với dây có đường kính lên đến 0,25 "(6,4 mm).Xem thêm...

 • Đồng hồ đo COF- COF Gauge Mark-10 Vietnam

Máy đo hệ số ma sát (COF) M5-2-COF là một phần không thể thiếu của hệ thống thử nghiệm COF.

1 bộ thử nghiệp COF thường bao gồm giá đỡ có động cơ và bộ cố định COF.

Với công suất 2 lbF [10 N], máy đo COF có thể được sử dụng để đo ma sát cho nhiều loại vật liệu, lý tưởng để phù hợp với  tiêu chuẩn ASTM D1894 và các tiêu chuẩn liên quan khác. Hệ số tĩnh và động học được hiển thị trên màn hình LCD có đèn nền và được tính toán từ trọng lượng trượt do người dùng lập trình.Xem thêm...

 • Bộ test đo lực - Ergonomics Kits Mark-10 Vietnam

Dòng đồng hồ đo lực- Ergonomics  này lý tưởng để đánh giá sức mạnh, nghiên cứu công thái học và thiết kế nơi làm việc.

Ergonomics  Force Gauges  - Dòng đồng hồ đo lực này Có sẵn ở các công suất 100 lbF (500 N), 200 lbF (1.000 N) và 500 lbF (2.500 N) với 3 dòng chính : Xem thêm...

 • Kẹp gắp và phụ kiện lắp đặt - Grips and attachments

 • Phụ kiện và phần mềm - Accessories & Software

Mark-10 Corporation is a designer and manufacturer of force and torque measurement products. Since our founding in 1979, our products have proven themselves in numerous applications at companies in the automotive, medical device, textile, pharmaceutical, cosmetic, packaging, food, and many other industries.

 Mark-10 Vietnam Strong points are:

 • Focus On Engineering
  As an engineering consultancy, Mark-10 has focused on better engineering and technical expertise from our very beginning. We developed our first force gauge in 1990. Our product line has grown significantly since then.
 • A Culture of Innovation
  As an independent, family-run business, we are free to make decisions that best serve our customers' interests. Through frequent collaboration between Engineering, Manufacturing, and Marketing and Sales, we keep a pulse on the market, and address those needs with products which are elegant, easy to use, and cost effective.
 • Integrated Manufacturing
  Utilizing the latest in CAD technology, CNC machining, and a talented team of technicians and assemblers, all manufacturing is done in-house. Integrated manufacturing helps ensure high quality standards and allows us to maintain extensive stock.
 • Unparalleled Support

We provide an unparalleled customer experience, friendly, quickly and accurately.

Key product Mark-10 Vietnam: force and torque measurement products

 • Force Gauge
 • Torque Gauge
 • Force/ Torque sensor
 • Force/ Torque Indicator
 • Manual & Motorized Test Stand
 • Wire Pull Tester
 • COF Gauge
 • Ergonomics Kits
 • Grips and attachements
 • Accessories & Software

ANS đại lý chính thức hãng MARK-10 TẠI VIETNAM – MARK-10 VIETNAM

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận ngay báo giá mới nhất về sản phẩm MARK-10 VIETNAM

Xem thêm sản phẩm MARK-10 VIETNAM tại đây!

Xem thêm về ANS Vietnam – đại lý chính thức hãng MARK-10 TẠI VIETNAM

-> Quay về trang chủ