Ropex Vietnam, giới thiệu về Ropex nhà cung cấp bộ điều khiển nhiệt độ Ropex, Thanh hàn nhiệt Ropex, đại lý hãng Ropex tại Việt Nam

1. Giới thiệu về Ropex Vietnam

Ropex Vietnam

Ropex Vietnam, đại lý hãng Ropex tại Việt Nam

 

Kể từ năm 1976, ROPEX được thành lập bởi Robert Peters và được phát triển cũng như đưa ra các giải pháp hệ thống và các thành phần cho một loạt các ứng dụng hàn nhiệt trên nhiều lĩnh vực khác nhau của ngành công nghiệp đóng gói.

Sự đổi mới này cũng truyền cảm hứng cho nhiều loại bộ điều khiển nhiệt độ khác cung cấp một loạt các chức năng và khả năng kết nối rộng rãi. Trong nhiều năm nay, khách hàng của Ropex Vietnam đã gặt hái được những lợi ích từ sự hỗ trợ thiết kế và phát triển phù hợp của ROPEX thông qua các thanh hàn nhiệt Ropex tùy chỉnh và các phụ kiện hệ thống bổ sung cho các giải pháp hàn nhựa nhiệt dẻo đầu cuối.

 

Nhà máy Ropex

Hình ảnh nhà máy Ropex

ROPEX VIETNAM cũng đã phát minh ra phương pháp niêm xung lực CIRUS® - phương pháp duy nhất thuộc loại này - nâng cao danh mục công nghệ cao của ngành đóng gói trong hơn một thập kỷ. CIRUS là một quá trình xung lực cao cho phép làm nóng và hạ nhiệt trong vài trăm mili giây.

Ropex Vietnam đã thu hút sự chú ý trên toàn thế giới với tư cách là nhà phát triển bộ điều khiển nhiệt độ không cảm biến để làm kín nhựa nhiệt dẻo sử dụng phương pháp xung lực - RESISTRON®.

2. Năng lực cốt lõi của Ropex

Từ bao bì y tế hoặc dược phẩm chính đến bao bì kín chống bụi cho nệm, Ropex Vietnam cung cấp một loạt các giải pháp hàn kín nhiệt, được phát triển và tích hợp cùng sự cộng tác chặt chẽ với khách hàng.

“Ropex biết kỹ thuật cũng như năng lực của họ và cung cấp cho bạn các giải pháp tùy chỉnh với chất lượng cao nhất có thể.”

Bốn mươi năm kinh nghiệm là sự đảm bảo về mối quan hệ đối tác bền chặt, trong đó chất lượng, tinh thần đổi mới và trọng tâm khách hàng là nền tảng cho công việc của ROPEX.

3. Sản phẩm Ropex

 • Thanh hàn nhiệt Ropex 
  • Thanh hàn nhiệt với băng nhiệt
  • Dụng cụ hàn nhiệt
 • Các bộ điều khiển nhiệt độ Ropex 
  • Bộ điều khiển nhiệt độ RES cho các thanh hàn nhiệt và băng hàn nhiệt RESISTRON
  • Bộ điều khiển nhiệt độ UPT cho thanh hàn nhiệt CIRCUS
 • Các thành phần hệ thống Ropex 

Sản phẩm Ropex

Hình ảnh bộ điều khiển Ropex

Sản phẩm Ropex

Sản phẩm của Ropex Vietnam

Anh Nghi Sơn tự hào được sinh ra và mang trong mình sứ mệnh là đáp ứng tất cả các nhu cầu cũng như giúp Quý khách hàng tối ưu hóa các giải pháp khắc phục mọi vấn đề trong ngành công nghiệp điện tử tự động một cách hiệu quả nhất với các dòng sản phẩm của Ropex Vietnam

Chuyên nghiệp về kỹ thuật, chăm sóc khách hàng  và sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhà sản xuất, chúng tôi luôn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng . Liên hệ ngay

Liên hệ: 0911 472 255

Email: support@ansgroup.asia

Website: https://anhnghison.com/