LIST CODE ITOH DENKI

ITOH DENKI là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và sản xuất con lăn băng tải có động cơ. Công ty có trụ sở chính tại Kasai, Nhật Bản và phân phối các sản phẩm của mình trên toàn cầu thông qua các công ty con ở Pháp, Hoa Kỳ, Hồng Kông và Trung Quốc.

Kể từ khi ra đời vào năm 1975, Thương hiệu - Power Moller® - con lăn băng tải có động cơ bên trong đã tiếp tục đạt được thành công như một thành phần quan trọng cho tự động hóa trong ngành sản xuất và hậu cần. Nhờ thiết kế an toàn, yên tĩnh, tiết kiệm không gian, các nhà sản xuất trên toàn thế giới đã nhanh chóng chấp nhận Power Moller®.

Power Moller 24, kết hợp động cơ một chiều không chổi than được công nhận là MDR- Motor Driven Roller-  Con lăn dẫn động bằng động cơ như được định nghĩa tại Hoa Kỳ. Thành công lớn của nó tại Bưu điện Hoa Kỳ (USPS) đã thúc đẩy thành công toàn cầu trong ngành hậu cần đảm bảo việc thực hiện đơn hàng nhanh chóng và chính xác.

ITOH DENKI Vietnam/ Con lăn băng tải dẫn động/ Con lăn điều khiển động cơ /  Con lăn truyền động Model: PM570AS-4-429-3-220       
AC Motor Driven Roller / Con lăn điện
PM570AS là  Dòng con lăn điện tiêu chuẩn dẫn động bằng động cơ AC có đường kính   φ57 dành cho các ứng dụng cần chuyển tải nặng < 300kg.
Dòng Con lăn có động cơ này chủ yếu được sử dụng cho dây chuyền sản xuất hoặc dây chuyền lắp ráp, hoặc cầu nối giữa các máy trong FA (Factory Automation) trong mọi ngành sản xuất.
AC Power Moller thích hợp để vận chuyển tải trọng từ nhẹ đến nặng với tốc độ tương đối chậm hoặc trung bình.
Đặt điểm nổi bật :
- Thiết kế nhỏ gọn, mỏng
- Dễ dàng lắp đặt trên các băng tải hiện có.
- Dễ dàng điều khiển  tiến tới, dừng và lùi lại
- Phù hợp cho dây chuyền sạch
ITOH DENKI Vietnam/ Con lăn băng tải dẫn động/ Con lăn điều khiển động cơ /  Con lăn truyền động Model: PM570AS-10-300-3-200-BR-NR630A         
Power roller/ Con lăn điện
ITOH DENKI Vietnam/ Con lăn băng tải dẫn động/ Con lăn điều khiển động cơ /  Con lăn truyền động Model: PM570FE-60-300-D-024       
DC Motor Driven Roller/ Con lăn điện 
PM570FE  là dòng con lăn điện dùng điện áp 24 DC có tốc độ cao, mô-men xoắn cao và tính năng chẩn đoán.
Con lăn điện này có thể tích hợp nhiều tính năng thông minh hơn bao gồm tốc độ thay đổi, tăng / giảm tốc và tích hợp logic điều khiển.
Tính năng nổi bật :
•  Itoh denki PM570FE sử dụng động cơ không chổi than - đem lại độ bền cao hơn
• Sử dụng trục tiêu chuẩn hexagonal 7/16''
• Vòng Bi ABEC1
• Linh hoạt và nhỏ gọn  dễ dàng tích hợp vào hệ thống băng tải
• Nhiều kích cỡ tùy chọn theo từng ứng dụng
• Hiệu suất cao : tối ưu được không gian, không cần bảo trì, thời gian hoạt động dài lâu, mức tiêu thụ điện năng thấp
• An toàn : Điện năng thấp, có thể ngừng bằng tay và hoạt động yên tĩnh
• Thông minh : Tích hợp tính năng điều khiển ( ZPA, slug, train…) , có thể cấu hình tốc độ, hướng , giao tiếp IoT, dự đoán bảo trì
• Xanh : Sạch và có thể tái chế, mức tiêu thụ điện năng thấp.