Đại lý Anybus/ HMS Vietnam,HMS Vietnam,Anybus/ HMS Vietnam - ANS Vietnam

Giới thiệu về HMS 

HMS - sự lựa chọn hàng đầu cho giao tiếp công nghiệp và IIoT

HMS được thành lập năm 1988 dựa trên một dự án luận án tại Đại học Halmstad, Thụy Điển. Người sáng lập Nicolas Hassbjer và người đồng sáng lập Staffan Dahlström có niềm đam mê với thiết bị điện tử và hệ thống nhúng (hệ thống tích hợp cả phần cứng và phần mềm phục vụ các bài toán chuyên dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, tự động hoá điều khiển, quan trắc và truyền tin), đã làm việc với bộ xử lý 8-bit và lập trình lắp ráp

1995 là một dấu mốc quan trọng của HMS với sự cách tân của mô đun Anybus đã cho phép một thiết bị tự động hóa trở nên trung hòa với mạng.

Năm 2016, HMS mua lại eWON của Bỉ và đã trở thành công ty dẫn đầu trên toàn thế giới trong lĩnh vực Internet công nghiệp. Năm 2016 cũng là năm HMS mua lại Công ty cổ phần Tây Ban Nha Intesis và liên doanh trong lĩnh vực các hệ thống tự động hóa và truyền thông giám sát quản lý cơ sở của tòa nhà.

HMS đã phát triển với tốc độ chóng mặt, ngày nay tuyển dụng hàng trăm nhân viên trên toàn thế giới và được công nhận là công ty dẫn đầu trong lĩnh vực truyền thông công nghiệp.

HMS là viết tắt của Hardware Meets Software ™, đề cập và giải thích khả năng của HMS trong việc kết nối phần cứng công nghiệp (ổ đĩa, rô bốt, máy phát điện...) với phần mềm IoT.

Tầm nhìn của HMS là tất cả các thiết bị đều sẽ được thông minh và được kết nối.

HMS đảm bảo các thiết bị công nghiệp có thể giao tiếp. Các sản phẩm và giải pháp của HMS kết nối các ứng dụng quan trọng trong kinh doanh như rô bốt, động cơ, truyền động, máy móc và hệ thống với các mạng lưới công nghiệp khác nhau. HMS cũng cho phép các ứng dụng này được truy cập, kiểm soát và giám sát từ xa; giúp tăng năng suất và tính bền vững trên toàn thế giới.

HMS Brands:

Các giải pháp từ xa của eWON cho phép khách hàng truy cập, giám sát và điều khiển máy móc công nghiệp từ khắp mọi nơi – một cách dễ dàng và an toàn. Nó được sử dụng cho PLC, tuabin gió, máy bơm nước, máy phát điện và các thiết bị máy móc từ xa khác.

Các giải pháp IXXAT được thiết kế đặc biệt cho giao tiếp dựa trên CAN trong máy móc (một giao thức truyền thông bus), hệ thống an toàn và lĩnh vực ô tô. IXXAT cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cần thiết để giải quyết các nhiệm vụ giao tiếp nâng cao trong quá trình thử nghiệm và trong hệ điều hành thời gian thực

  • HMS Cung cấp cho người dùng các công cụ cho phép họ giao tiếp với máy móc từ xa để phân tích và giải quyết các vấn đề kỹ thuật mà không cần phải di chuyển, tiết kiệm chi phí vô cùng đáng kể

 

Benefits of the Talk2M solution