Công ty giải pháp chữa cháy quốc tế Minimax
(Minimax Fire Solutions International GmbH)

Minimax được thành lập từ năm 1902, đến nay đã gần 120 năm. Minimax là một trong những hãng hàng đầu về phòng cháy chữa cháy.

Tập đoàn Minimax có trụ sở tại Bad Oldesloe, Đức. Tại đây có một số cơ sở nghiên cứu, phát triển & sản xuất. Cho dù là nhà máy sản xuất ô tô, nhà máy điện, trung tâm dịch vụ Logistics, tòa nhà hành chính văn phòng, hay trung tâm dữ liệu, hoặc trên tàu biển. Minimax đều cung cấp được các giải pháp phù hợp ở bất cứ đâu có mối đe dọa về hỏa hoạn.

Về công nghệ, Minimax có hệ thống phun nước, hệ thống ngăn chặn khí đốt, hệ thống phòng cháy hoặc công nghệ phát hiện và kiểm soát hỏa hoạn. Các bộ phận, cũng như hệ thống sản phẩm của Minimax đều được thử nghiệm và chứng nhận từ các trung tâm sản xuất và nghiên cứu của Mimnimax. Minimax có thể cam kết về chất lượng toàn bộ sản phẩm của chúng tôi trải dài từ đơn giản nhất như bình chữa cháy đến hệ thống phức tạp nhất. Minimax luôn phát triển mở rộng trung tâm nghiên cứu để đảm bảo được việc tiếp cận cũng như phát triển những công nghệ tiên tiến ở tương lai.

Về giải pháp: Các cơ sở tái chế, nhà máy điện, cửa hàng, tàu chở hàng hoặc trung tâm Logistics ở mọi ngành công nghiệp, mọi loại cơ sở vật chất, và mọi ứng dụng cần mỗi yêu cầu giải pháp phòng cháy, chữa cháy khác nhau. Nói đến tiêu chuẩn mới nhất, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có nhiều kinh nghiệp và hỗ trợ từng dự án riêng lẻ để có thể đáp ứng được nhu cầu của mỗi khách hàng khác nhau, phù hợp với tiêu chuẩn của chính quyền đưa ra, hoặc các yêu cầu theo tiêu chuẩn bảo hiểm của các công ty bảo hiểm đưa ra cho doanh nghiệp (khi mua bảo hiểm doanh nghiệp). 

XEM THÊM TẠI ĐÂY


ANS là đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam

👉 Báo giá ngay- Hàng chính hãng- Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7
🔥 Liên hệ ngay để tư vấn và báo giá:

 Messenger

 Zalo: 091 147 2255