Đại lý Ross Controls Vietnam,Ross Controls Vietnam,Ross Controls,Ross controls Vietnam, Nhà phân phối Ross tại Vietnam,Van Ross Controls Van điều hướng Ross Controls, Van an toàn khí nén Ross Controls,Van an toàn thủy lực Ross Controls,Van điều áp Ross Controls

VIDEO: https://assets-ross-controls.s3.amazonaws.com/video/ross_100_year_video.mp4

Công ty hàng đầu thế gii v an toàn năng lượng cht lỏng

Có trụ sở chính tại Ferndale, Michigan, ROSS thiết kế và sản xuất van khí nén, hệ thống điều khiển và được công nhận là công ty hàng đầu thế giới về các giải pháp an toàn năng lượng chất lỏng và công nghệ van poppet. ROSS cung cấp các sản phẩm tiêu chuẩn và giải pháp ROSS/FLEX ® tùy chỉnh cho các ứng dụng tự động hóa và máy móc công nghiệp.

Bán cho các nhà sản xuất thiết bị gốc và người dùng cuối trên toàn thế giới, ROSS tiếp cận cơ sở khách hàng toàn cầu của mình thông qua các cơ sở sản xuất và phân phối ở Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Trung Quốc, Brazil, Ấn Độ và Canada được tăng cường bởi một mạng lưới các nhà phân phối hàng tồn kho trên toàn thế giới để có khả năng phục vụ khách hàng toàn cầu 

Đại lý Ross Controls Vietnam,Ross Controls Vietnam,Ross Controls

Ross Controls

Ross Controls được thành lập tại Mỹ vào năm 1921 như là một nhà sản xuất về thiết bị khí nén và hoạt động trong các lĩnh vực công nghiệp khác của ở Mỹ. Cùng thời gian này Ross ControlsVietnam cũng tham gia vào các hoạt động bán hàng trong ngành công nghiệp trọng điểm tại Châu Âu, Châu Á. 

Ross Controls Aisa K. K được thành lập vào năm 1973 có trụ sở tại Nhật Bản.

Ross Controls Vietnam là nhà cung cấp toàn cầu về hệ thống và điều khiển khí nén. Quy trình kỹ thuật ROSS/FLEXR độc đáo của có thể làm việc trực tiếp với các kỹ sư của nhà máy để phát triển các giải pháp hệ thống khí nén vô song nhằm nâng cao hiệu suất và hiệu quả của thiết bị và hoạt động của người sử dụng. Với thiết kế, đánh giá, bán hàng và dịch vụ nổi bật của mình,Ross Controls có phạm vi tiếp cận toàn cầu sẵn sàng cung cấp cho bạn những gì tốt nhất của chúng tôi ở bất cứ đâu.

Ross Controls có các thương hiệu sau

Ross Controls: sản phẩm chính: bộ điều khiển khí nén, van an toàn, các thiết bị tiết kiệm năng lượng, an toàn.

Automatic valve: tập trung chủ yếu vào các van khí nén chất lượng cao, hiệu quả về chi phí, hiệu quả  cho ngành công nghiệp tự động, vận chuyển và công nghiệp ô tô,

https://www.automaticvalve.com/

Decco: là thương hiệu hàng đầu về sản xuất các cuộn dây điện từ:

https://www.rossdecco.com/

Pneumatrol: thiết kế và sản xuất các giải pháp khí nén và điện khí nén để sử dụng cho điều kiện môi trường bình thường và nguy hiểm.

ManufactIS: cung cấp máy IS

 

Sự an toàn

ROSS có thể giúp công việc trở nên an toàn hơn, bảo vệ các khoản đầu tư của khách hàng vào máy móc và tăng năng suất với các ứng dụng van khí nén và Khóa học An toàn Máy móc Toàn diện của chúng tôi.