Thiết bị kiểm tra cắt chéo

Để đánh giá độ bám dính của một hoặc nhiều lớp phủ (sơn mài, vật liệu tổng hợp, v.v.) trên nền cứng (thép) và mềm (gỗ), dao cắt gạch chéo SecoTest của Elektrophysik là lựa chọn đầu tiên của bạn. Là một thiết bị kiểm tra vết cắt ngang, sản phẩm này rất lý tưởng, cho phép bạn thực hiện các thử nghiệm cắt ngang một cách đơn giản và thuận tiện – nhờ vào chất lượng cao, thép công cụ, lưỡi cắt đa năng ở 4 mẫu khác nhau và đầu cắt có thể di chuyển.

+ SecoTest: Thử nghiệm cắt chéo cho phép bạn đánh giá độ bám dính của lớp phủ đơn và nhiều lớp. Có thể đánh giá cả nền cứng (ví dụ: thép) và nền mềm (ví dụ: gỗ) bằng cách sử dụng SecoTest, một máy cắt ngang chắc chắn hoạt động theo tiêu chuẩn DIN EN ISO 2409 và ASTM D3359-02.

SecoTest: dao cắt ngang đặc biệt chắc chắn và dễ điều khiển

Máy thử cửa chéo thuộc dòng SecoTest bao gồm một giá đỡ chắc chắn cho lưỡi cắt đa năng sáu cạnh và một tay cầm chống trượt có thể xoay, giúp lưỡi cắt đa năng không bị nghiêng.

Để đảm bảo khả năng tái lập của quy trình, đối tượng thử nghiệm phải được đưa vào quy trình điều hòa phù hợp (xem DIN EN ISO 2409, phần 6). Đối với các thử nghiệm tại công trường, điều kiện môi trường xung quanh phải được ghi lại trong báo cáo thử nghiệm. Quy trình được xác định bởi ISO 4624 có thể được sử dụng để đo độ bám dính.

Ứng dụng:

  • Máy cắt ngang hạng nặng để đánh giá độ bám dính của lớp phủ sơn mài trên nền cứng và mềm

Đặc điểm nổi bật:

  • Lưỡi cắt đa năng bằng thép công cụ cao cấp với 4 mẫu khác nhau với hình dạng tiên tiến tiêu chuẩn
  • Lưỡi cắt đa năng có sáu cạnh
  • Đầu cắt di động

Xem thêm sản phẩm tại đây


ANS là đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam

👉 Báo giá ngay- Hàng chính hãng- Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7
🔥 Liên hệ ngay để tư vấn và báo giá:

 Messenger

 Zalo: 091 147 2255