GIỚI THIỆU VỀ SANKO
 

SANKO ELECTRONIC LABOLATORY đã phát triển và sản xuất các loại máy đo chất lượng cao, chính xác như máy đo độ dày lớp phủ, máy đo độ ẩm, máy dò lỗ kim và các dụng cụ kiểm tra khác trong hơn 55 năm và đã giành được thị phần lớn nhất của Máy đo độ dày lớp phủ tại thị trường Nhật Bản.

Với một loạt các thiết bị đo lường, Sanko Việt Nam cung cấp cho bạn giá cả cạnh tranh, các sản phẩm sáng tạo, chất lượng cao và dễ vận hành cũng như các dịch vụ thân thiện với người dùng.

Sản phẩm của Sanko đã được kiểm tra theo các quy định cần thiết cho thị trường và chúng đáp ứng các chỉ thị bắt buộc.

Với sự ra mắt quốc tế của các sản phẩm của Sanko, bao gồm cả những sản phẩm thuộc dòng cải tiến mới được giới thiệu, máy đo độ dày lớp phủ SWT, SANKO đang tìm kiếm các nhà phân phối và đại lý có năng lực phù hợp để tham gia vào mạng lưới mở rộng của Sanko.

Tại thị trường Việt Nam, ANS Vietnam là đại lý  phân phối và lắp đặt kỹ thuật chính thức của SANKO.

Sanko Vietnam tự hào được sinh ra và mang trong mình sứ mệnh là đáp ứng tất cả các nhu cầu cũng như  giúp Quý khách hàng tối ưu hóa các giải pháp khắc phục mọi vấn đề liên quan đến các sản phẩm của Sanko một cách hiệu quả nhất.

Chuyên nghiệp về kỹ thuật, chăm sóc khách hàng  và sự hỗ trợ nhiệt tình từ các nhà sản xuất, Sanko Việt Nam luôn tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách hàng: Vận chuyển, Lắp đặt, Vận hành, Bảo hành, Bảo trì, Sửa chữa....

“Hành động kịp thời –  Đáp ứng nhanh chóng – Dẫn đầu tự động – Đi đầu Cải tiến”

Đến với Sanko Vietnam, bạn (quý khách)sẽ nhận được sự phục vụ tốt nhất.

Xem thêm sản phẩm tại đây