Hertz Kompressoren là một công ty quốc tế chuyên về lĩnh vực thiết kế, sản xuất và kinh doanh máy nén khí và thiết bị khí nén.

1. GIỚI THIỆU HÃNG HERTZ KOMPRESSOREN

Hertz Kompressoren được thành lập tại Đức _ chi nhánh của tập đoàn Dalgakiran (xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ)

Hertz Kompressoren sản xuất các sản phẩm có chất lượng cao nhất, giá cả hợp lý với mục tiêu làm hài lòng khách hàng trên toàn thế giới.

Danh mục Sản phẩm của Hertz bao gồm các dòng máy :

  • Máy nén xoắn ốc - Hertz  Rotary Scroll Air Compressor – with HS Series
  • Máy nén khí trục vít quay - Hertz  Rotary Screw Air Compressor
  • Máy nén kiểu Piston / Pittong -  Hertz  Reciprocating Compressor
  • Máy nén ly tâm - Hertz  Centrifugal Compressor
  • Thiết bị hạ lưu - Hertz   Downstream Equipment


2. SẢN PHẨM HERTZ KOMPRESSOREN
 

Hertz Scroll Compressor - Máy nén xoắn ốc HS Series: Máy nén xoắn ốc không dầu Hertz dòng HS cung cấp 100% khí nén không dầu cho các ứng dụng yêu cầu khí không dầu và sạch trong các ngành công nghiệp như điện tử, thực phẩm & đồ uống, dược phẩm

Rotary Screw Air Compressor- Máy nén khí trục vít quay
Eagle Series
Hệ thống truyền động Direct-Drive - đat chuẩn ISO 1217, Annex C/E với động cơ điện loại IE4 và  khớp nối linh hoạt.
Dễ bảo dưỡng, bền, bộ nạp hút được kích hoạt bằng thủy lực.
Bộ tách nước cho cả hai giai đoạn.
Mức độ giảm thiểu chi phí bảo trì và vận hành.

Frecon Plus Series​
Tiết kiệm đến 35% năng lượng với tốc độ thay đổi và hệ thống truyền động kết hợp trực tiếp. Máy nén trục vít phun dầu. Đáp ứng tất cả các yêu cầu từ 5,5 kW đến 315 Kw
Frecon HPR Series: Dòng máy nén biến tốc HERTZ FRECON HPR điều khiển động cơ với bộ biến tần để điều chỉnh tốc độ hoạt động của máy nén theo yêu cầu và tiết kiệm đến 35% năng lượng. Nhờ vào thiết bị chất lượng cao và động cơ vượt bật, Dòng máy nén biến tốc  FRECON HPR hoạt động hiệu quả và sử dụng linh hoạt  theo yêu cầu.
Đáp ứng tất cả các yêu cầu từ 18 đến 315 kW.

HPR D Series: 
Máy nén HERTZ HPR D mang lại hiệu suất cao bằng cách giảm tổn thất truyền tải điện nhờ khối trục vít và động cơ được ghép nối trực tiếp. Giảm chi phí vận hành nhờ sử dụng khối trục vít và động cơ thế hệ mới nhất. Các điểm dừng được giảm thiểu với không khí được cung cấp liên tục.

HGS-HSC Series
Thiết kế đơn giản, đáng tin cậy và nhỏ gọn. 
Dễ dàng bảo trì và bền.
HSG & HSC là dòng Máy nén khí trục vít loại tách dầu.
Đáp ứng tất cả các yêu cầu từ 2,2 đến 37 kw. Được sử dụng an toàn trong tất cả các ứng dụng của doanh nghiệp vừa và nhỏ nhờ hiệu suất cao trong hoạt động.

HSC D Series
Mang lại hiệu suất cao, độ tin cậy và độ bền. Hệ thống truyền động ghép nối trực tiếp. Máy nén trục vít phun dầu. Đáp ứng tất cả các yêu cầu từ 22 kW đến 315 kW.

HRSC Series
Dòng máy nén Hertz HRSC được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu về khí nén của các phương tiện hệ thống đường sắt.

Reciprocating Compressor - Máy nén kiểu Piston / Pittong

PET MASTER

Hertz PET MASTER Series là dòng máy nén khí pittông không dầu hiệu suất cao và đáng tin cậy được sử dụng trong ngành công nghiệp thổi chai nhựa PET,  thực phẩm và y tế.

HPC Pet-Plus Series / HPC Booster GP Series
Dòng Máy nén phụ HERTZ  dùng để điều áp không khí đi vào máy nén từ mức 7-13 bar và tăng áp  lên đến 40 bar.
Các dòng máy nén phụ  HPC Boosters Series & GP Series  - được sử dụng rộng rãi và thành công  trong các nhà máy sản xuất chai nhựa PET

WAVE Series
Hertz tự hào giới thiệu dòng máy nén pittông áp suất cao thế hệ mới  WAVE, được phát triển để sử dụng trong tất cả các ứng dụng đòi hỏi áp suất cao, đặc biệt là trong lĩnh vực hàng hải

HPC Series Starting Air
HERTZ tự hào giới thiệu dòng máy nén khí khởi động HPC được phát triển cho tất cả các ứng dụng cần áp suất trung bình, đặc biệt là cho lĩnh vực hàng hải.

Single & Double Stage Series

Sử dụng đơn giản, an toàn và bền, máy nén pittông rất phù hợp cho các doanh nghiệp quy mô nhỏ, xưởng hoặc các ứng dụng công nghiệp.

Centrifugal Compressor - Máy nén ly tâm

T2 series:
 Dòng T2 là mô hình máy nén 2 giai đoạn mới nhất được thiết kế nhỏ gọn và mạnh mẽ với thiết kế khí động học hiện đại và cung cấp khả năng vận hành ổn định thông qua cánh dẫn hướng Đầu vào. Tiết kiệm không gian cũng là một ưu điểm của dòng máy này so với máy nén trục vít.

TRA series: TRA là mô hình nén 3 cấp nhỏ gọn nhất của IHI. Dòng TRA tiết kiệm năng lượng cao, ít bảo trì, tiết kiệm không gian và vận hành dễ dàng hơn so với máy nén trục vít quay.

TRE series: TRE series là một trong những máy nén ly tâm phổ biến nhất trên thế giới và thị phần của nó chiếm hơn 80% tại Nhật Bản.
Nhờ thiết kế khí động học khác nhau, bảo trì thấp và lắp đặt dễ dàng

T3 series: Dòng máy nén T3 là dòng sản phẩm mới nhất của Hertz  - phù hợp cho các ứng dụng  tầm trung  - so với  dòng TRE và  TRX

Compressed Air Dryer- Bộ sấy khí nén

HACT SERIES

Nhiều ngành công nghiệp như điện tử, y tế, dược phẩm, thực phẩm và đồ uống yêu cầu loại bỏ hơi dầu và mùi hôi còn sót lại từ khí nén một cách hiệu quả. Bộ sấy khí nèn dòng HACT chứa tháp than hoạt tính  đảm bảo loại bỏ sương dầu và mùi hôi từ khí nén.

HRC Series 
Bộ sấy khí tuần hoàn Dòng HRC của Hertz - tiêu thụ năng lượng phụ thuộc vào luồng không khí
Hệ thống làm lạnh của máy sấy làm nguội hỗn hợp nước-glycol đến 1 độ C và bảo quản hỗn hợp đó trong thùng thép không gỉ. Một máy bơm nhỏ luân chuyển hỗn hợp nước-glycol để làm mát khí nén. Máy nén của hệ thống lạnh sẽ tắt sau khi đạt được nhiệt độ hỗn hợp mong muốn, giúp tiết kiệm năng lượng đáng kể

HDA Series
Máy sấy không khí hút ẩm không nhiệt Hertz HDA cung cấp điểm sương áp suất -40 °C không đổi. 
Dòng máy sấy này được thiết kế để cung cấp khí nén khô và sạch cho các ứng dụng  khó
Bộ lọc trước và bộ lọc sau được cung cấp cùng với Máy sấy khí không nhiệt Hertz để giữ cho luồng không khí sạch và duy trì tính toàn vẹn của môi trường hút ẩm. Bộ điều khiển điện tử đáng tin cậy đảm bảo máy sấy hoạt động hoàn hảo trong suốt thời gian sử dụng của máy sấy.

HRD H Series
Rất nhiều dóng máy nén khí nhỏ - không bao gồm buồng tản nhiệt sau. Do đó, Khí nén thoát ra khỏi máy nén ở nhiệt độ khoảng 100 oC. Máy sấy nhiệt độ cao Hertz - dòng HRD H tích hợp bộ làm mát sau để giảm nhiệt độ đầu vào, giúp quản lý điểm sương hiệu quả.

Pressurized Air Filters


HGO Series
Hertz Compressed Line Filters được thiết kế để đáp ứng các yêu cầu lọc khí nén, độ bền tốt hơn, hiệu quả cao hơn với độ giảm áp suất thấp hơn, nhiều kích thước để lựa chọn.

HHGO Series
Khí nén đến từ máy nén có thể chứa các yếu tố không mong muốn như dầu, bụi và độ ẩm. Không khí ở môi trường bên ngoài cũng sẽ ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩ. Vì vậy khí nén phải được lọc trước khi sản xuất giai đoạn cuối cùng.

HF Series
Hệ thống thoát nước Hertz được thiết kế để loại bỏ chất lỏng ngưng tụ trong Hệ thống khí nén. Với bột epoxy phủ bên ngoài và lớp phủ anodised bên trong chống ăn mòn, có độ bền cao.+E34:E37

HG WS Series
Máy tách nước Hertz được thiết kế để loại bỏ nước dạng lỏng và hạt rời khỏi khí nén. Đồng thời loại bỏ các chất gây ô nhiễm với sự giảm áp suất thấp, tiết kiệm năng lượng.

HELM Series
HERTZ HELM Series được thiết kế để loại bỏ dầu dạng sương mù thoát ra từ máy nén hoặc khói từ ống xả áp suất của máy bơm chân không và máy thổi.


HNG Series
Máy tạo nitơ dòng HERTZ HNG tiết kiệm thời gian, tiền bạc và không gian. Dòng HNG rất dễ sử dụng với cấu trúc đơn giản, thiết kế nhỏ gọn và hoạt động hoàn toàn tự động.

HAR SERIES

Bộ phận nhận khí là bộ phận rất quan trọng đối với hệ thống khí nén. Chúng chủ yếu được sử dụng để lưu trữ và các chức năng đệm. Hơn nữa, cung cấp không khí cho mức tiêu thụ cao nhất và ngăn áp suất hệ thống dao động hoặc giảm đột ngột. Kích thước máy thu không khí không chính xác có thể dẫn đến hoạt động kém hiệu quả đặc biệt là đối với máy nén tốc độ cố định.


HAR SERIES

Bộ phận nhận khí là bộ phận rất quan trọng đối với hệ thống khí nén. Chúng chủ yếu được sử dụng để lưu trữ và các chức năng đệm. Hơn nữa, cung cấp không khí cho mức tiêu thụ cao nhất và ngăn áp suất hệ thống dao động hoặc giảm đột ngột. Kích thước máy thu không khí không chính xác có thể dẫn đến hoạt động kém hiệu quả đặc biệt là đối với máy nén tốc độ cố định.


Xem thêm sản phẩm Hertz Kompressoren tại đây