Giới thiệu về Rotork Vietnam:

Rotork là nhà cung cấp toàn cầu dẫn đầu thị trường về các giải pháp thiết bị đo và kiểm soát dòng chảy quan trọng hàng đầu cho thị trường điều khiển dòng và truyền động công nghiệp. Chúng bao gồm dầu và khí đốt, nước và nước thải, điện, quy trình hóa chất và các ứng dụng công nghiệp. Khách hàng tin tưởng vào chúng tôi cho các giải pháp sáng tạo, chất lượng cao và đáng tin cậy để quản lý dòng chảy của chất lỏng, khí và bột. Chúng tôi giúp khách hàng trên toàn thế giới nâng cao hiệu quả, giảm lượng khí thải, giảm thiểu tác động đến môi trường và đảm bảo an toàn.

Chúng tôi hoạt động trên ba bộ phận khác nhau. Đó là Dầu & Khí, Nước & Điện, và Hóa chất, Quá trình & Công nghiệp (CPI). Cấu trúc phù hợp với thị trường cuối cùng này có nghĩa là chúng tôi có thể xây dựng mối quan hệ chiến lược chặt chẽ với khách hàng và đáp ứng trực tiếp nhu cầu của họ.

Chúng tôi là một công ty toàn cầu với 3.200 nhân viên phục vụ 170 quốc gia. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với khách hàng của chúng tôi để hiểu nhu cầu và vấn đề của họ. Cách tiếp cận sáng tạo đối với các hoạt động nghiên cứu và phát triển trên toàn Rotork đảm bảo các sản phẩm tiên tiến luôn sẵn sàng cho mọi ứng dụng, khi chúng tôi giải quyết các thách thức của khách hàng và phát triển các giải pháp mới để tạo ra các hoạt động thành công và đáng tin cậy. 

Danh mục sản phẩm toàn diện của chúng tôi và hơn 60 năm kiến ​​thức trong ngành có nghĩa là khách hàng có thể tin tưởng vào chúng tôi để cung cấp các giải pháp sáng tạo, đáng tin cậy và kinh tế. Các sản phẩm của Rotork được thiết kế và chế tạo với các thành phần chất lượng và giao diện người dùng rõ ràng để vận hành nhanh chóng và an toàn tại hiện trường. Việc phát triển và thử nghiệm sản phẩm nghiêm ngặt của chúng tôi đảm bảo hiệu suất lâu dài và độ tin cậy liên tục.

Chính sách của Rotork Vietnam là giảm tác động đến môi trường của chúng tôi, đặc biệt tập trung vào giảm năng lượng và quản lý khí thải môi trường. Chúng tôi giảm tác động đến môi trường của mình bằng cách nhắm mục tiêu vào các lĩnh vực chính như tiêu thụ năng lượng, tiêu thụ nước và chất thải.

👉 Video giới hiệu về Rotork Vietnam:

👉 Catalog Data Sheet chi tiết về Rootorrk Vietnam xem tại đây

Các dòng sản phẩm tiêu biểu Rotork:

Tại sao tham gia với chúng tôi

Ngoài việc mang đến các cơ hội nghề nghiệp toàn cầu, Rotork có một nền văn hóa tập trung vào con người rất đặc biệt và một lực lượng lao động gắn bó cao. Đó là nơi mọi người cảm thấy mình là một phần của đội, nơi họ cảm thấy được trân trọng nhưng cũng được thử thách để làm việc tốt nhất của họ. 

Chúng tôi đầu tư vào hạnh phúc của nhân viên bằng Tuần lễ An sinh toàn cầu trên các trang web của chúng tôi. Tỷ lệ Rotork nằm trong top 20 các Công ty được Ngưỡng mộ nhất của Anh và chúng tôi được xếp hạng thứ ba trong lĩnh vực của mình. 

Chúng tôi coi trọng trách nhiệm môi trường và xã hội của mình và chúng tôi khuyến khích các ý tưởng mới về cách thực hiện điều này từ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ một số tổ chức từ thiện toàn cầu và các văn phòng trên khắp thế giới tài trợ cho các sự kiện địa phương và quyên góp từ thiện tại địa phương. Rotork đóng góp và tham gia tích cực vào các cộng đồng mà chúng tôi hoạt động trên khắp thế giới. Chúng tôi coi đây là một phần trách nhiệm liên tục của mình với tư cách là một công dân tốt của doanh nghiệp.

Những gì chúng tôi tìm kiếm

Tại Rotork, chúng tôi biết rằng chúng tôi cùng nhau mạnh mẽ hơn và chúng tôi đặt con người lên hàng đầu. Chúng tôi truyền cảm hứng và hỗ trợ lẫn nhau để làm việc như một nhóm toàn cầu. Chúng tôi là thực hành và tập thể. Chúng tôi không bao giờ ngại đi vào chi tiết khi cần, nhưng chúng tôi luôn tập trung vào bức tranh toàn cảnh hơn. 

Chúng tôi luôn đổi mới; chúng tôi tìm kiếm những người có suy nghĩ khác biệt và đam mê cải thiện cách chúng tôi làm mọi việc. Đổi mới là nền tảng của câu chuyện thành công của Rotork và nó là chìa khóa cho thành công trong tương lai của chúng tôi, cả trong sản phẩm và cách chúng tôi làm việc cùng nhau. 

Rotork là một đối tác đáng tin cậy và đây là cách chúng tôi làm việc trong lĩnh vực kinh doanh của mình với các đồng nghiệp trong nội bộ cũng như với các khách hàng mà chúng tôi phục vụ. Chính trực là quan trọng đối với chúng tôi; chúng tôi nhận trách nhiệm và chúng tôi biết chúng tôi có thể dựa vào nhau.

Chúng tôi giữ lời hứa và trọng tâm của chúng tôi sẽ luôn là chất lượng và dịch vụ, kinh doanh theo cách phù hợp với con người và hành tinh.

 

Những lợi ích

Tại Rotork, chúng tôi biết rằng sự thành công liên tục của doanh nghiệp phụ thuộc vào tài năng và sự đóng góp của nhân viên. Chính sự cống hiến và làm việc chăm chỉ của họ đã giúp chúng tôi thành công như vậy, và do đó chúng tôi đưa ra các gói lương thưởng cạnh tranh để thưởng cho nhân viên của mình. Các gói của chúng tôi bao gồm nhiều yếu tố khác nhau, cả tài chính và phi tài chính, cũng như cơ hội học hỏi và phát triển cũng như cơ hội chia sẻ ý tưởng và học hỏi từ lực lượng lao động toàn cầu gồm các nhà lãnh đạo và chuyên gia trong ngành.

ANS là đại lý chính thức hãng Rotork tại Việt Nam - Đại lý Rotork Vietnam

=> Xem thêm các dòng sản phẩm Rotork Vietnam tại đây

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ:
☎️ Hotline: 0911.47.22.55