Laurels Vietnam | Đại lý Laurels tại Vietnam | Đồng hồ đo Laurels | Bộ đếm giờ và bộ đếm điện tử Laurels | Bộ phát Laurels | Màn hình kỹ thuật Laurels | Giao tiếp cho Đồng hồ đo Laurels

Giới thiệu về Laurels Vietnam

Là chuyên gia hàng đầu về kiểm soát và đo lường công nghiệp, Laurels Electronics thiết kế và sản xuất các thiết bị điện tử để đo lường, điều khiển và kết nối mạng công nghiệp. Các sản phẩm của Laurels như đồng hồ đo kỹ thuật số có thể lập trình, bộ đếm điện tử, bộ điều khiển kỹ thuật số, bộ phát, và các màn hình kỹ thuật số lớn đều được thiết lập đáp ứng tiêu chuẩn của ngành công nghiệp với các tính năng kỹ thuật và hiệu suất.

Đồng hồ đo, bộ đếm điện tử và bộ phát của Laurels có thể được kết nối mạng thông qua RS485, USB hoặc Ethernet bằng giao thức Modbus. Laurels cũng tiếp tục hỗ trợ các mạch dòng 4-20 mA với các sản phẩm mới bộ chuyển đổi tín hiệu tương tự sang tín hiệu số và bộ chia tách vòng lặp hay còn gọi là bộ chia tách tín hiệu mạch. Hầu hết các sản phẩm của Laurels được thiết kế và sản xuất tại trụ sở chính ở Nam California.

Đồng hồ đo, bộ đếm điện tử và bộ phát của Laurels

Laurels chuyên giải quyết các thử thách và khó khăn về đo lường và điều khiển trong công nghiệp. Laurels sẽ là một giải pháp hiệu quả về chi phí nếu giải quyết vấn đề với đồng hồ đo kỹ thuật số, bộ điều khiển, bộ đếm, bộ đếm thời gian hoặc bộ phát. Các sản phẩm của Laurels được bán và hỗ trợ bởi các nhà phân phối hệ thống đo lường và điều khiển đạt chất lượng.

Laurel Electronics được thành lập vào năm 1990, nhưng kinh nghiệm kỹ thuật của Laurels trong lĩnh vực đo lường và điều khiển công nghiệp còn xa hơn. Chủ tịch kiêm Người sáng lập của Laurels, Barret B. Weekes; chính là chủ tịch 25 năm của Newport Electronics.

Tất cả các đồng hồ đo, bộ đếm, màn hình từ xa và máy phát của Laurels đều được chứng nhận ETL  (sản phẩm đã được kiểm tra để thiết lập các tiêu chuẩn an toàn) và đã vượt qua các bài kiểm tra tương tự như đối với chứng nhận UL (chứng nhận sản phẩm, cơ sở, quy trình, hệ thống dựa trên các tiêu chuẩn toàn ngành). Các sản phẩm Laurels cũng được chứng nhận đáp ứng đặc điểm kỹ thuật điện từ Châu Âu EN 61010-1: 1993; và đều đóng dấu CE, RoHS, và ETL.

Các dòng sản phẩm chính Laurels:

  • Laurels Đồng hồ đo kỹ thuật số và Bộ chia vòng mạch 4-20 mA
  • Laurels Bộ đếm giờ và bộ đếm điện tử
  • Laurels Bộ phát Laurels 4-20 mA, RS485 hoặc Ethernet, cộng với rơ le kép
  • Laurels Màn hình kỹ thuật số lớn, Màn hình từ xa
  • Laurels Giao tiếp cho Đồng hồ đo, Bộ đếm và Máy phát

=>ANS là đại lý chính thức hãng Laurels tại Vietnam – Đại lý Laurels Vietnam

=>Xem thêm sản phẩm chi tiết Laurels Vietnam tại đây!

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

Hotline: 0911.572.255

Email: online@ansgroup.asia

=>Xem thêm nhiều sản phẩm đại lý độc quyền bởi ANS Vietnam tại đây!