Đại lý Fairchild Vietnam,Fairchild Vietnam,Fairchild

INTRODUCTION

Fairchild sản xuất các thành phần điều khiển công nghiệp khí nén và điện khí nén chính xác, chất lượng cao cho các nhà sản xuất hàng đầu. Trong hơn 50 năm, chúng tôi đã thiết kế và sản xuất một trong những dòng thiết bị điều khiển khí nén và điện khí nén chính xác lớn nhất phục vụ cho quy trình, máy công cụ, robot, OEM và các ứng dụng khác. Chúng tôi cũng cung cấp dòng sản phẩm Specon đáng tin cậy chuyên phục vụ cho các dịch vụ sửa chữa và truyền tải điện.

Fairchild đạt chứng nhận ISO 9001 và được ủy quyền để hiển thị nhãn CE trên các sản phẩm điện khí nén của chúng tôi. Nhiều sản phẩm điện khí nén của chúng tôi cũng được phê duyệt về độ an toàn tự nhiên, chống cháy nổ và tiêu chuẩn NEMA 4X (IP65) bởi FM, CSA, ATEX và SAA.

Hãy tin tưởng vào sự dẫn đầu và uy tín của Fairchild trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng, dịch vụ xuất sắc và hỗ trợ hiện trường, giao hàng nhanh chóng và các giải pháp sáng tạo cho nhu cầu điều khiển và truyền tải điện của khách hàng.

Danh sách sản phẩm:

 • Cảm biến điện – khí nén

 • Rơ-le

 • Máy phát kiểm soát tốc độ & tỉ lệ

 • Điều áp khí nén

 • Phụ kiện

 • Máy phát kiểm soát định vị & ghi đếm

 • Thiết bị tăng lưu lượng

 • Máy phát kiểm soát tốc độ & vị trí/ ghi đếm

SẢN PHẨM FAIRCHILD

Thiết bị điều áp (https://fairchildproducts.com/product-category/pressure-regulators/high-pressure-regulators/ )

Bộ điều chỉnh áp suất cao Fairchild dành cho các ứng dụng liên quan đến áp suất đầu vào cao lên đến 6000 psig. Với kết cấu bằng thép không gỉ và nhiều loại vật liệu khác nhau, bộ điều áp có thể điều chỉnh cho phù hợp với các ứng dụng sử dụng môi trường khí hoặc chất lỏng ở nhiệt độ lên đến 500 độ F..

 Thiết bị điều áp Motorized Pressure Regulator (MP2400) (https://fairchildproducts.com/product/motorized-pressure-regulator-mp2400/ )

Hoạt động an toàn, đơn giản và đáng tin cậy

Sản phẩm có thể dừng-khởi động ngay lập tức, động cơ được bảo vệ trở kháng hạng nặng giúp loại bỏ hiện tượng chết máy và ngăn cháy nổ trong trường hợp ngừng hoạt động.

Có khả năng dừng-khởi động nhanh với mô-men xoắn vận hành lớn cho phép sử dụng trong hệ thống điều khiển vòng hở và tự động.

Sản phẩm được thiết kế để sử dụng trong các môi trường thông thường, nguy hiểm hoặc khắc nghiệt

Người dùng có thể cài đặt các giá trị áp suất tối thiểu và tối đa

Mã SP

Tên SP

Key SEO

MP2400

Thiết bị điều áp

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Thiết bị điều áp/Low Pressure Motorized Pressure Regulator (MP2400) (https://fairchildproducts.com/product/low-pressure-motorized-pressure-regulator-mp2400/ )

Bộ chuyển đổi áp suất thấp Model 2400 M / P cũng là một bộ điều áp cơ khí, tuy nhiên, thiết bị này sử dụng bộ điều chỉnh màng lớn hơn làm thiết bị điều khiển áp suất để tạo điều kiện kiểm soát điểm đặt có độ chính xác cao.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

MP2400

Thiết bị điều áp

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Thiết bị điều áp/ Motorized High Pressure Regulator (24XFM) (https://fairchildproducts.com/product/motorized-high-pressure-regulator-24xfm/ )

Bộ chuyển đổi 24XFM M / P là Bộ điều hòa khí nén điều khiển động cơ với cụm động cơ nằm trong vỏ bọc chống cháy nổ. Động cơ kết hợp với cụm điều hòa khí nén Model 10 không xả để cung cấp mức áp suất hoạt động mong muốn cho bất kỳ ứng dụng nào.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

24XFM

Thiết bị điều áp

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Bộ truyền động tuyến tính điện PAX1 Electric Linear Actuator (https://fairchildproducts.com/product/pax1-electric-linear-actuator/ )

Thiết bị truyền động tuyến tính PAX1 hoàn toàn mới của Rotork Fairchild có thể sử dụng một mình hoặc có thể kết hợp với nhiều bộ điều chỉnh áp suất Fairchild khác nhằm điều khiển áp suất khí nén từ xa.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

PAX1

Bộ truyền động tuyến tính điện

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

 Thiết bị điều áp dạng nhỏ gọn Subminiature Pressure Regulator (M70) (https://fairchildproducts.com/product/subminiature-pressure-regulator-m70/ )

Bộ điều áp chính xác Fairchild Model 70 điều khiển tín hiệu áp suất cho các ứng dụng thiết bị khí nén. Bộ điều chỉnh thu nhỏ này lý tưởng cho các ứng dụng có không gian hạn chế. Ngoài ra, nắp ca-pô và thân van bằng đồng làm cho M70 trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng nhạy cảm. Bộ điều chỉnh khí nén Model 70 cũng có bộ giảm rung tích hợp để giảm thiểu tiếng ồn.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M70

Thiết bị điều áp dạng nhỏ gọn

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Thiết bị điều áp dạng nhỏ gọn hiệu suất cao (M72) (https://fairchildproducts.com/product/high-performance-miniature-pressure-regulator-m72/ )

Bộ điều áp thu nhỏ hiệu suất cao Fairchild Model 72 có kích thước lớn hơn một chút so với Model 70, kết hợp với van kim đúc trên nhằm hoạt động nhanh nhưng cực kỳ ổn định. Nắp ca-pô và thân van bằng nhôm của Model 72 làm cho sản phẩm có trọng lượng nhẹ và linh hoạt.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M72

Thiết bị điều áp dạng nhỏ gọn hiệu suất cao

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

 Thiết bị điều áp dạng nhỏ gọn (M55) (https://fairchildproducts.com/product/miniature-pressure-regulator-m55/ )

Fairchild Model 55 là bộ điều áp polymer chính xác nhỏ gọn dành cho các ứng dụng hiệu suất cao có không gian hoặc trọng lượng bị hạn chế hoặc đòi hòi tính tương thích vật liệu buộc phải sử dụng bộ điều chỉnh cấu trúc polymer. Sự ổn định của áp suất điều chỉnh được duy trì trong các điều kiện dòng chảy khác nhau thông qua việc sử dụng một ống hút nhằm điều chỉnh van cung cấp phù hợp với vận tốc dòng chảy.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M55

Thiết bị điều áp dạng nhỏ gọn

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Thiết bị điều áp ngược chính xác Precision Back Pressure Regulator (M10BP) (https://fairchildproducts.com/product/precision-back-pressure-regulator-m10bp/ )

Thiết bị điều áp Rotork Fairchild Model 10BP là sự lựa chọn tuyệt vời cho các ứng dụng yêu cầu kiểm soát độ chính xác cao của áp suất ngược và giảm áp. Model 10BP sử dụng nguyên tắc cân bằng lực để mở van xả và xả áp suất hệ thống khi vượt quá điểm cài đặt.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M10BP

Thiết bị điều áp ngược chính xác

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Thiết bị điều áp ngược nhỏ gọn (M30BP) (https://fairchildproducts.com/product/compact-back-pressure-regulator-m30bp/ )

Fairchild Model 30BP là một bộ điều áp chính xác nhỏ gọn được thiết kế cho các ứng dụng đòi hỏi hiệu suất cao và kiểm soát quá trình chính xác áp suất ngược và giảm áp nhưng có không gian bị hạn chế, hoặc do yêu cầu giảm kích thước của phần điều khiển hoặc thiết bị. Sự ổn định của áp suất điều chỉnh được duy trì trong các điều kiện dòng chảy khác nhau thông qua việc sử dụng một ống hút nhằm điều chỉnh van xả phù hợp với vận tốc dòng chảy.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M30BP

Thiết bị điều áp ngược nhỏ gọn

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Thiết bị điều áp ngược có vỏ thép không rỉ (M66BP) (https://fairchildproducts.com/product/stainless-steel-back-pressure-regulator-m66bp/ )

Fairchild Model 66BP là bộ điều áp ngược chính xác có vỏ thép không rỉ dành cho các ứng dụng hiệu suất cao trong môi trường ăn mòn và / hoặc nhiệt độ cao. Model 66BP có phiên bản vỏ và chi tiết bên trong bằng thép không rỉ, ngoài ra còn có phiên bản fluorocarbon elastomer tương thích với nhiều loại vật liệu ăn mòn và môi trường hoạt động khó khăn.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M66BP

Thiết bị điều áp ngược có vỏ thép không rỉ

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Thiết bị điều hòa áp suất cao (HPH) – 10,000 psig (https://fairchildproducts.com/product/high-pressure-regulator-hph/ )

Bộ điều chỉnh giảm áp suất - thủy lực cao của Rotork Fairchild phù hợp cho các ứng dụng thủy lực và khí nén có đầu vào và đầu ra 10.000 psig / 690 bar. Cổng xả có nắp cho phép thu giữ các chất lưu thông một cách thuận tiện. Mặt tiếp xúc bằng thép không gỉ cứng (MP35N) đảm bảo độ bền cực cao, độ dẻo dai và khả năng chống ăn mòn vượt trội. Hạt gốm oxit Zirconia có độ bền cao và khả năng chống mài mòn tuyệt vời ngay cả những ứng dụng khắc nghiệt nhất.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

HPH

Thiết bị điều hòa áp suất cao – 10,000 psig

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Thiết bị điều hòa áp suất ngược High Flow Back Pressure Regulator (M4000ABP) (https://fairchildproducts.com/product/high-flow-back-pressure-regulator-m4000abp/ )

Bộ điều chỉnh áp suất ngược chính xác bằng khí nén Fairchild Model 4000ABP là bộ điều chỉnh thiết kế không xả giúp kiểm soát chính xác áp suất ngược của hệ thống. Với công suất dòng chảy cao, M4000ABP cung cấp khả năng phản hồi nhanh và điều khiển chính xác trong các điều kiện khác nhau. Sự ổn định của áp suất điều chỉnh được duy trì trong các điều kiện dòng chảy khác nhau thông qua việc sử dụng một ống hút nhằm điều chỉnh van xả phù hợp với vận tốc dòng chảy.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M4000ABP

Thiết bị điều áp ngược vỏ thép không rỉ

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Thiết bị điều áp High Pressure Regulator (HPP) (https://fairchildproducts.com/product/high-pressure-precision-regulator-hpp/ )

Rotork Fairchild HPP là Bộ điều chỉnh áp suất cao được thiết kế cho các ứng dụng có áp suất cung cấp cao và yêu cầu áp suất đầu ra thấp hơn nhiều. Bộ điều áp HPP được làm bằng Thép không rỉ 316L chắc chắn để chống ăn mòn và độ bền. HPP có sẵn cấu hình 2 hoặc 4 cổng.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

HPP

Thiết bị điều áp

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Thiết bị điều áp chính xác High Precision Pressure Regulators (M10) (https://fairchildproducts.com/product/high-precision-pressure-regulators-m10/ )

Fairchild Model 10 là bộ điều chỉnh áp suất chính xác được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu hiệu suất cao và kiểm soát quá trình chính xác. Sự ổn định của áp suất điều chỉnh được duy trì trong các điều kiện dòng chảy khác nhau thông qua việc sử dụng một ống hút nhằm điều chỉnh van cung cấp phù hợp với vận tốc dòng chảy.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M10

Thiết bị điều áp chính xác

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Thiết bị điều áp chính xác nhỏ gọn Compact Precision Pressure Regulators (M30) (https://fairchildproducts.com/product/compact-precision-pressure-regulators-m30/ )

Rotork Fairchild Model 30 là bộ điều chỉnh áp suất chính xác nhỏ gọn được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu hiệu suất cao và điều khiển quá trình chính xác có không gian bị hạn chế hoặc do yêu cầu giảm kích thước của phần điều khiển hoặc thiết bị. Sự ổn định của áp suất điều chỉnh được duy trì trong các điều kiện dòng chảy khác nhau thông qua việc sử dụng một ống hút nhằm điều chỉnh van cung cấp phù hợp với vận tốc dòng chảy.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M30

Thiết bị điều áp chính xác nhỏ gọn

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Thiết bị điều áp đa giai đoạn chính xác dạng nhỏ gọn Compact Multi Stage Precision Pressure Regulator (M80) (https://fairchildproducts.com/product/compact-multi-stage-precision-pressure-regulator-m80/ )

Fairchild Model 80 là một bộ điều chỉnh áp suất chính xác hai giai đoạn nhỏ gọn được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu hiệu suất cao, độ sụt giảm thấp và kiểm soát quá trình chính xác trong không gian bị hạn chế hoặc do yêu cầu giảm kích thước của phần điều khiển hoặc thiết bị. Bộ điều chỉnh khí nén nhỏ gọn, chất lượng cao này kết hợp công suất dòng chảy của bộ điều chỉnh quá trình với độ chính xác của bộ điều chỉnh thiết bị.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M80

Thiết bị điều áp đa giai đoạn chính xác dạng nhỏ gọn

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Thiết bị điều áp đa giai đoạn chính xác Multi Stage Precision Pressure Regulators (M81) (https://fairchildproducts.com/product/multi-stage-precision-pressure-regulators-m81/ )

Fairchild Model 81 là bộ điều chỉnh áp suất chính xác hai giai đoạn được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu hiệu suất cao, độ sụt giảm thấp và kiểm soát quá trình chính xác. Model 81 kết hợp hệ thống điều khiển pilot với hệ thống cân bằng lực cơ bản để cung cấp khả năng điều chỉnh áp suất đầu ra chính xác cho cả thiết bị đo và mạch điều khiển có độ nhạy cao, cũng như trong các thiết bị yêu cầu lưu lượng cao với khả năng điều khiển chính xác.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M81

Thiết bị điều áp đa giai đoạn chính xác

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Thiết bị điều áp lưu lượng cao chính xác High Flow Precision Pressure Regulator (M100) (https://fairchildproducts.com/product/high-flow-precision-pressure-regulator-m100/ )

Fairchild Model 100 là bộ điều áp lưu lượng cao chính xác được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu hiệu suất cao, lưu lượng thể tích lớn và kiểm soát quá trình chính xác. Giống như nhiều bộ điều chỉnh chính xác Fairchild, hoạt động cân đối của cụm van bên trong của Model 100 cho phép ổn định hoàn toàn áp suất hạ lưu. Fairchild Model 100 có tính năng kiểm soát độ nhạy nhỏ hơn 1 " wc để mang lại độ chính xác nhất quán và đáng tin cậy nhằm duy trì điểm đặt trước của người dùng bất kể điều kiện hoặc thay đổi áp suất cung cấp.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M100

Thiết bị điều áp lưu lượng cao chính xác

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Thiết bị điều áp chính xác không xả No Bleed Precision Pressure Regulator (M1000) (https://fairchildproducts.com/product/no-bleed-precision-pressure-regulator-m1000/ )

Rotork Fairchild Model 1000 là bộ điều áp chính xác không xả được thiết kế để sử dụng trong các hệ thống yêu cầu cả điều khiển chính xác, chuyển tiếp lưu lượng và công suất xả cao. Hệ thống van nhạy cảm của thiết bị chất lượng cao này làm cho sản phẩm hầu như không bị ảnh hưởng bởi các biến đổi áp suất cung cấp.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M1000

Thiết bị điều áp chính xác không xả

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Thiết bị điều áp lưu lượng cao chính xác không xả High Flow No Bleed Precision Pressure Regulator (M4000A) (https://fairchildproducts.com/product/high-flow-no-bleed-precision-pressure-regulator-m4000a/ )

Fairchild Model 4000A là bộ điều áp lưu lượng cao chính xác không xả được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu hiệu suất cao, mức tiêu thụ thấp và kiểm soát quá trình chính xác.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M4000A

Thiết bị điều áp lưu lượng cao chính xác không xả

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Thiết bị điều áp chính xác Low Pressure Precision Pressure Regulator (M4100A) (https://fairchildproducts.com/product/low-pressure-precision-pressure-regulator-m4100a/ )

Fairchild Model 4100A là bộ điều áp chính xác không xả được thiết kế cho các ứng dụng đòi hỏi hiệu suất cao và kiểm soát quá trình chính xác ở áp suất rất thấp xuống đến 2 inch wc. Bộ điều chỉnh áp suất thấp khí nén Fairchild Model 4100A có tính năng điều khiển độ nhạy dưới 0,05" wc, mức tiêu thụ tối thiểu và công suất dòng chảy cao để cung cấp độ chính xác nhất quán và đáng tin cậy để duy trì điểm đặt trước của người dùng bất kể điều kiện hoặc thay đổi áp suất cung cấp.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M4100A

Thiết bị điều áp chính xác

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Thiết bị điều áp chính xác Low Pressure Precision Pressure Regulator (M11) (https://fairchildproducts.com/product/low-pressure-precision-pressure-regulator-m11/ )

Fairchild Model 11 là bộ điều chỉnh áp suất thấp chính xác được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu hiệu suất cao và kiểm soát quá trình chính xác ở áp suất rất thấp xuống đến 3 inch wc. Bộ điều chỉnh áp suất thấp khí nén Fairchild Model 11 có tính năng điều khiển độ nhạy khi nhỏ hơn 0,05 " wc và công suất dòng chảy cao để mang lại độ chính xác nhất quán và đáng tin cậy để duy trì điểm đặt trước của người dùng bất kể điều kiện hoặc thay đổi áp suất cung cấp.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M11

Thiết bị điều áp chính xác

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Thiết bị điều áp High Pressure Regulator (HPD) (https://fairchildproducts.com/product/high-pressure-precision-regulator-hpd/ )

Rotork Fairchild HPD là bộ điều áp được thiết kế cho các ứng dụng có áp suất đầu vào cao và yêu cầu áp suất đầu ra thấp hơn nhiều. Bộ điều áp HPD được làm bằng thép không gỉ 316L chắc chắn để chống ăn mòn và đảm bảo độ bền. HPD có sẵn cấu hình 2 hoặc 4 cổng.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

HPD

Thiết bị điều áp

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Thiết bị điều chỉnh chân không High Flow Vacuum Regulator (M1600A) (https://fairchildproducts.com/product/high-flow-vacuum-regulator-m1600a/ )

Bộ điều chỉnh chân không Rotork Fairchild Model 1600 được thiết kế cho các hệ thống yêu cầu kiểm soát lưu lượng cao và áp suất hệ thống trên và dưới áp suất khí quyển. Sự ổn định của chân không hoặc áp suất qua điều chỉnh được duy trì trong các điều kiện dòng chảy khác nhau thông qua việc sử dụng một ống hút nhằm điều chỉnh van bên trong phù hợp với vận tốc dòng chảy. Bộ điều chỉnh chân không chính xác Model 1600 có tính năng điều khiển độ nhạy tới 1" wc và cân bằng van cung cấp để cung cấp độ chính xác nhất quán và đáng tin cậy để duy trì điểm đặt trước của người dùng bất kể áp suất cung cấp / chân không thay đổi hoặc thay đổi điều kiện.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M1600A

Thiết bị điều chỉnh chân không

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Thiết bị điều chỉnh chân không/ áp lực dương Vacuum/Positive Pressure Regulator (M16) (https://fairchildproducts.com/product/vacuumpositive-pressure-regulator-m16/ )

Bộ điều chỉnh chân không Fairchild Model 16 được thiết kế cho các hệ thống yêu cầu kiểm soát áp suất hệ thống trên và dưới áp suất khí quyển. Sự ổn định của chân không hoặc áp suất đã điều chỉnh được duy trì trong các điều kiện dòng chảy khác nhau thông qua việc sử dụng một ống hút  nhằm điều chỉnh van bên trong phù hợp với vận tốc dòng chảy. Bộ điều chỉnh chân không khí nén Model 16 có tính năng kiểm soát độ nhạy tới 1/2 " wc  và cân bằng van cung cấp để mang lại độ chính xác nhất quán và đáng tin cậy để duy trì điểm đặt mong muốn của bạn bất kể áp suất cung cấp / chân không thay đổi hoặc điều kiện.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M16

Thiết bị điều chỉnh chân không/ áp lực dương

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Thiết bị điều chỉnh chân không Vacuum Regulator (M17) (https://fairchildproducts.com/product/vacuum-regulator-m17/ )

Bộ điều chỉnh chân không Fairchild Model 17 được thiết kế cho các hệ thống yêu cầu kiểm soát chân không đến mức chân không hoàn toàn. Màng điều khiển của Model 17 được cân bằng bởi một bộ ba lò xo phạm vi nhằm hoạt động ổn định, nhanh nhạy và đáng tin cậy nhất. Sự ổn định của chân không hoặc áp suất đã điều chỉnh được duy trì trong các điều kiện dòng chảy khác nhau thông qua việc sử dụng một ống hút nhằm điều chỉnh van bên trong phù hợp với vận tốc dòng chảy. Bộ điều chỉnh chân không khí nén Model 17 có tính năng điều khiển độ nhạy tới 1/2 "wc và cân bằng van cung cấp để mang lại độ chính xác nhất quán và đáng tin cậy để duy trì điểm đặt mong muốn của bạn bất kể điều kiện hoặc thay đổi áp suất cung cấp.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M17

Thiết bị điều chỉnh chân không

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Thiết bị điều chỉnh giảm áp chân không Vacuum Relief Regulator (M18) (https://fairchildproducts.com/product/vacuum-relief-regulator-m18/ )

Thiết bị điều chỉnh giảm áp chân không Fairchild Model 18 được thiết kế cho các hệ thống yêu cầu kiểm soát chân không đến mức chân không hoàn toàn. Van xả chân không Model 18 sử dụng nguyên tắc cân bằng lực để mở van xả và cho phép không khí trong khí quyển giảm mức chân không khi vượt quá điểm đặt. Sự ổn định của chân không hoặc áp suất qua điều chỉnh được duy trì trong các điều kiện dòng chảy khác nhau thông qua việc sử dụng một ống hút nhằm điều chỉnh van bên trong phù hợp với vận tốc dòng chảy. Bộ điều chỉnh giảm chân không khí nén Model 18 có tính năng điều khiển độ nhạy khi nhỏ hơn 1/8 " wc và cân bằng van cung cấp để mang lại độ chính xác nhất quán và đáng tin cậy.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M18

Thiết bị điều chỉnh giảm áp chân không

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

 1. Cảm biến điện – khí nén

Cảm biến điện khí nén I / P, E / P, D / P & P / I chính xác, nhỏ gọn với sự kết hợp đa dạng của đầu vào và đầu ra đáp ứng các tiêu chuẩn của FM, CSA, ATEX hoặc IECEx và duy trì độ chính xác lên đến 0,15%. Cảm biến phản ứng nhanh, đầu dò lưu lượng cao và đầu dò độ chính xác cao do Fairchild phát triển có tính năng điều chỉnh áp suất tỷ lệ.

2.1)   Cảm biến áp suất Lock in Place I/P Pressure Transducers (T6100) (https://fairchildproducts.com/product/lock-in-place-ip-pressure-transducers-t6100/ )

Với thiết kế độc đáo từ Fairchild, bộ chuyển đổi áp suất I / P T6100 "Lock in Last Place" cung cấp tính linh hoạt, độ tin cậy và an toàn trong các ứng dụng yêu cầu bảo vệ khỏi lỗi tín hiệu cho các thiết bị hệ thống điều khiển quan trọng. Tính năng truyền động bằng cuộn dây động đơn giản nhưng hiệu quả giờ đây được khóa ở "Vị trí cuối cùng" để nắm bắt chính xác điểm đặt với độ lệch cực thấp sau khi mất điện cho phép T6100 duy trì điểm đặt.  Thiết bị đạt tiêu chuẩn IP65 phù hợp với các ứng dụng ẩm.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

T6100

Cảm biến áp suất Lock in Place I/P Pressure Transducers

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

2.2) Cảm biến áp suất có cuộn dây động Voice Coil EP, E/P, I/P Pressure Transducers (TXPD6000) (https://fairchildproducts.com/product/voice-coil-ep-ep-ip-pressure-transducers-txpd6000 )

Cảm biến TXPD6000 I / P là thiết bị đảo ngược trường cung cấp đầu ra tỷ lệ nghịch hoặc trực tiếp với tín hiệu đầu vào. Sản phẩm có sáu dải áp suất đầu ra và sáu dải tín hiệu đầu vào đáp ứng hầu hết các yêu cầu của quy trình và máy móc. Dòng TXPD6000 được thiết kế cho các ứng dụng chính xác nhằm mang lại tính linh hoạt tối đa. TXPD6000 có cấu hình NEMA 4X chống cháy nổ được FM, CSA và ATEX phê duyệt và sẵn sàng để sử dụng trong các nhiệm vụ nguy hiểm.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

TXPD6000

Cảm biến áp suất có cuộn dây động Voice Coil EP, E/P, I/P Pressure Transducers

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

2.3) Cảm biến áp suất chính xác cao High Precision I/P Pressure Transducers (TXI7800) (https://fairchildproducts.com/product/high-precision-ip-pressure-transducers-txi7800/ )

Được thiết kế để sử dụng trong các môi trường nguy hiểm, sản phẩm dòng Fairchild TXI7800 là cảm biến áp suất I / P chống cháy nổ. Sản phẩm hoạt động theo các nguyên tắc tương tự như sản phẩm T7800; tuy nhiên dòng TXI có cấu tạo chống cháy nổ NEMA 4X. Thiết kế của sản phẩm cách ly buồng điện tử khỏi bộ phận khí nén, do đó sản phẩm an toàn hơn và tuổi thọ lâu hơn, đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng xử lý khí tự nhiên. Trong dòng sản phẩm mở rộng, dòng TXI7800 cũng sẽ cung cấp đầu ra lên đến 0-120 psi [0-8.0 BAR], (0-800 kPa). Dòng TXI7800 được phê duyệt để sử dụng trong môi trường nguy hiểm và đáp ứng tiêu chuẩn FM, CSA, ATEX và IECEx.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

TXI7800

Cảm biến áp suất chính xác cao High Precision I/P Pressure Transducers

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

2.4) Cảm biến áp suất kháng ẩm Moisture Resistant I/P Pressure Transducers (TXI7850) (https://fairchildproducts.com/product/moisture-resistant-ip-pressure-transducers-txi7850/ )

Cảm biến áp suất TXI7850 I / P của Fairchild hoạt động theo các nguyên tắc cơ bản giống như TXI7800, nhưng được cải tiến về thiết kế. Bằng cách thiết kế vỏ bọc bảo vệ các thành phần quan trọng khác, Fairchild đã thiết kế cảm biến áp suất I / P TXI7850 chống cháy nổ để có khả năng chống ẩm cao trong các đường cấp khí. Sản phẩm  sẵn có cấu hình tiêu chuẩn và cấu hình mở rộng, TXI7850 có khả năng chống rung, sốc và chống ẩm với áp suất đầu ra lên đến 0-120 psi [0-8.0 BAR], (0-800 kPa). Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của FM, CSA và ATEX.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

TXI7850

Cảm biến áp suất kháng ẩm I/P Pressure Transducers

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

2.5) Cảm biến áp suất thấp nhỏ gọn Compact E/P, I/P Low Pressure Transducers (T7500) (https://fairchildproducts.com/product/compact-ep-ip-low-pressure-transducers-t7500/ )

Cảm biến áp suất thấp dòng T7500 chuyển đổi tín hiệu đầu vào điện tử DC thành đầu ra khí nén áp suất thấp tỷ lệ thuận. Cảm biến sử dụng phản hồi vòng kín điện tử kết hợp với hệ thống vòi phun của bộ truyền động gốm áp điện trong giai đoạn điều khiển để kiểm soát áp suất tín hiệu của bộ tăng thể tích khí nén tích hợp. Bộ tăng cường thể tích sử dụng màng ngăn điều khiển có độ nhạy cao và van chính để điều khiển chính xác luồng không khí đến hệ thống hạ lưu để đáp ứng với áp suất nhận được từ giai đoạn điều khiển. Phản hồi vòng kín điện tử cảm nhận áp suất đầu ra của bộ tăng lưu lượng trực tiếp nhằm thực hiện kiểm soát áp suất chính xác đến cùng.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

T7500

Cảm biến áp suất thấp nhỏ gọn E/P, I/P Low Pressure Transducers

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

2.6) Cảm biến áp suất nhỏ gọn Compact E/P, I/P Pressure Transducers (T7800) (https://fairchildproducts.com/product/compact-ep-ip-pressure-transducers-t7800/ )

Dòng cảm biến I/P Fairchild T7800 có truyền động gốm áp điện duy trì hiệu suất cao dù trong chế độ tiết kiệm. Các thiết bị này cung cấp độ chính xác lên đến 0,15% FS. Cơ chế truyền động đĩa giúp sản phẩm hoàn toàn không bị sốc, rung và định hướng vị trí. Trong các sản phẩm mở rộng, một bộ phận tiếp điện bổ sung khuếch đại áp suất đầu ra để đạt được đầu ra lên đến 0-120 psi [0-8.0 BAR], (0-800 kPa). Dòng T7800 đáp ứng tiêu chuẩn An toàn Nội tại, Không cháy nổ và các tiêu chuẩn của FM, CSA, ATEX và IECEx.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

T7800

Cảm biến áp suất nhỏ gọn E/P, I/P Pressure Transducers

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

2.7) Cảm biến áp suất chống cháy nổ Explosion Proof I/P Pressure Transducers (TXI7800) (https://fairchildproducts.com/product/explosion-proof-ip-pressure-transducers-txi7800/ )

Được thiết kế để sử dụng trong các môi trường nguy hiểm, sản phẩm dòng Fairchild TXI7800 là cảm biến áp suất I / P chống cháy nổ. Sản phẩm hoạt động theo các nguyên tắc tương tự như sản phẩm T7800; tuy nhiên dòng TXI có cấu tạo chống cháy nổ NEMA 4X. Thiết kế của sản phẩm cách ly buồng điện tử khỏi bộ phận khí nén, do đó sản phẩm an toàn hơn và tuổi thọ lâu hơn, đặc biệt phù hợp cho các ứng dụng xử lý khí tự nhiên. Trong dòng sản phẩm mở rộng, dòng TXI7800 cũng sẽ cung cấp đầu ra lên đến 0-120 psi [0-8.0 BAR], (0-800 kPa). Dòng TXI7800 được phê duyệt để sử dụng trong môi trường nguy hiểm và đáp ứng tiêu chuẩn FM, CSA, ATEX và IECEx.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

TXI7800

Cảm biến áp suất chống cháy nổ I/P Pressure Transducers

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

2.8) Cảm biến áp suất P/I Pressure Transducer (T8000) ( https://fairchildproducts.com/product/pi-pressure-transducer-t8000/ )

Dòng sản phẩm cảm biến T8000 P / I của chúng tôi là một thiết bị áp suất hai dây thu nhỏ giúp chuyển đổi tín hiệu đầu vào khí nén thành dòng điện đầu ra tỷ lệ tuyến tính. Sản phẩm có thể đảo ngược trường và cung cấp các lựa chọn đầu ra 4-20 mA hoặc 10-50 mA. Dòng T8000 được thiết kế cho các ứng dụng chính xác mang lại tính linh hoạt tối đa.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

T8000

P/I Pressure Transducer

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

2.9) Cảm biến áp suất chống ẩm và cháy nổ Explosion Proof Moisture Resistant I/P Pressure Transducers (TXI7850) (https://fairchildproducts.com/product/explosion-proof-moisture-resistant-ip-pressure-transducers-txi7850/ )

Fairchild TXI7850 hoạt động theo các nguyên tắc cơ bản giống như TXI7800, nhưng được cải tiến về thiết kế. Bằng cách thiết kế vỏ bọc bảo vệ cho các thành phần quan trọng khác, Fairchild đã thiết kế cảm biến TXI7850 I / P chống cháy nổ để có khả năng chống ẩm cao trong các đường cấp khí. Sản phẩm có cấu hình tiêu chuẩn và cấu hình mở rộng, TXI7850 mang lại khả năng chống rung, sốc và chống ẩm ở áp suất đầu ra lên đến 0-120 psi [0-8.0 BAR], (0-800 kPa). Sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn của FM, CSA và ATEX.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

TXI7850

Cảm biến áp suất chống ẩm và cháy nổ I/P Pressure Transducers

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

2.10) Cảm biến phản ứng nhanh Fast Response E/P, I/P Pressure Transducers (T5200) (https://fairchildproducts.com/product/fast-response-ep-ip-pressure-transducers-t5200/)

Cảm biến T5200 của Rotork Fairchild là Cảm biến I / P, E / P Đáp ứng nhanh được điều khiển bởi dòng điện 4-20 mA trong một vòng điều khiển. Với khả năng chuyển đổi tín hiệu đáng tin cậy và các phần mạch khí nén, cảm biến I / P T5200 phản ứng nhanh với các thay đổi tín hiệu đầu vào, khiến điều khiển vòng lặp nhanh hơn và tiết kiệm nguyên liệu quy trình.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

T5200

Cảm biến phản ứng nhanh E/P, I/P Pressure Transducers

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

2.11) Cảm biến phản ứng nhanh lưu lượng cao Fast Response High Flow E/P, I/P Pressure Transducers (T5220) (https://fairchildproducts.com/product/fast-response-high-flow-ep-ip-pressure-transducers-t5220/ )

Là một cảm biến I / P, E / P có tốc độ phản hồi nhanh, Fairchild T5220 có tất cả hiệu suất bạn muốn trong một sản phẩm I / P có cuộn dây động, đồng thời sản phẩm bao gồm một bộ tăng cường tích hợp để cung cấp công suất dòng cao, tăng đến 45 SCFM (76,5 m3 / HR) với sáu đầu vào có sẵn để cho phép nhân lên áp suất đầu ra. Khách hàng có thể tùy chỉnh thiết kế hệ thống điều khiển của mình để đạt được chính xác hiệu suất mong muốn thông qua tính năng nhiều đầu ra và tùy chỉnh độ lệch dương và âm.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

T5220

Cảm biến phản ứng nhanh lưu lượng cao E/P, I/P Pressure Transducers

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

2.12) Cảm biến thay đổi tỉ lệ Adjustable Ratio, E/P, I/P Pressure Transducer (T5221) (https://fairchildproducts.com/product/adjustable-ratio-ep-ip-pressure-transducer-t5221/ )

Khi ứng dụng của khách hàng yêu cầu một hệ thống điều khiển chi tiết, hãy sử dụng Cảm biến I / P, E / P thay đổi tỉ lệ T5221. Cảm biến T5221 là một thiết bị điện khí nén chuyển đổi tín hiệu đầu vào dòng điện một chiều hoặc điện áp thành áp suất đầu ra tỷ lệ thuận. Thiết bị này được tạo thành từ bốn phần: phần chuyển đổi tín hiệu, phần khí nén, phần tỷ lệ và phần tăng cường. Thiết bị I / P Fairchild T5221 có tất cả các tính năng đáp ứng và hiệu suất dòng chảy của dòng T5200, với việc bổ sung độ nhiễu có thể điều chỉnh từ phần tỷ lệ khiến thiết bị này đáp ứng hầu hết các yêu cầu điều khiển quy trình và công nghiệp. Áp suất đầu ra là một hàm của áp suất tín hiệu nhân với tỷ lệ chiều dài cánh tay đòn ở hai bên của trục máy.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

T5221

Adjustable Ratio, E/P, I/P Pressure Transduce

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

2.13) Cảm biến áp suất lưu lượng cao High Flow E/P, I/P Pressure Transducers (T5700) (https://fairchildproducts.com/product/high-flow-ep-ip-pressure-transducers-t5700/ )

Fairchild's Model T5700 là thiết bị điện khí nén chuyển đổi tín hiệu dòng điện sang đầu ra khí nén tuyến tính, sử dụng hệ thống cân bằng lực với một ống thổi và vòi phun để kiểm soát áp suất trong vỏ trung gian. Độ sụt giảm thấp của sản phẩm trong điều kiện dòng chảy cho phép cải thiện việc kiểm soát áp suất hạ lưu. Ngoài ra, T5700 có lưu lượng cao và hầu như không bị thay đổi áp suất nguồn cung cấp, cho phép sử dụng không khí bình thường trong nhà máy. Việc sử dụng  rất ít không khí của T5700 trong van giai đoạn cuối (0,05 SCFM) làm giảm đáng kể lượng tiêu thụ không khí.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

T5700

Cảm biến áp suất lưu lượng cao E/P, I/P Pressure Transducers

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

2.14) Cảm biến áp suất nhỏ gọn Compact E/P, I/P Pressure Transducers (T6000) (https://fairchildproducts.com/product/compact-ep-ip-pressure-transducers-t6000/ )

Cảm biến áp suất E / P, I / P kích thước nhỏ gọn T6000 là thiết bị đảo ngược trường cung cấp đầu ra tỷ lệ nghịch hoặc trực tiếp với tín hiệu đầu vào. Thiết bị có sáu dải áp suất đầu ra và sáu dải tín hiệu đầu vào đáp ứng hầu hết các yêu cầu của quy trình và máy móc. Dòng T6000 được thiết kế cho các ứng dụng chính xác nhằm mang lại tính linh hoạt tối đa. Cấu trúc mô-đun cho phép bất kỳ đơn vị cơ bản nào được gắn thêm có thể sử dụng trong chống cháy nổ, giá đỡ, tường, ống, bảng điều khiển, đường ray DIN hoặc các cấu hình ống góp 3, 5, 10 hoặc 15 đơn vị và việc bảo dưỡng hoặc hiệu chuẩn rất nhanh chóng và dễ dàng. Ngoài ra còn có bản T6000 I / P mở rộng, cung cấp khả năng áp suất đầu ra lên đến 0-120 psi [0-8.0 BAR], (0-800 kPa). Thiết bị mở rộng được tạo thành từ ba phần: phần điều khiển chính, phần tiếp sức khí nén và một phần tiếp sức khí nén bổ sung. Phần Rơle bổ sung được sử dụng để khuếch đại áp suất đầu ra.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

T6000

Cảm biến áp suất nhỏ gọn Compact E/P, I/P Pressure Transducers

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

2.15) Bộ điều khiển áp suất điện – khí nén Electro-Pneumatic Pressure Controller (T9000) (https://fairchildproducts.com/product/electro-pneumatic-pressure-controller-t9000/ )

Bộ điều khiển áp suất khí nén dòng Fairchild T9000 có hệ thống điều khiển vi xử lý vòng kín được tích hợp nhằm điều chỉnh áp suất đầu ra. Model T9000 điều khiển áp suất tương ứng với tín hiệu đầu vào điện analog. Một cảm biến phản hồi bên trong giám sát áp suất đầu ra để đạt được độ chính xác cao. Người dùng có thể điều khiển đầu ra từ Model T9000 bằng bàn phím hoặc từ tín hiệu điều khiển tương tự. Người dùng có thể điều khiển đầu ra từ Model T9000D bằng bàn phím và thông qua mạng DeviceNet ™ Communication. Với các bộ phận tăng cường tích hợp, dòng sản phẩm điều khiển áp suất I / P T9000 mang lại độ chính xác cao ở công suất dòng 1 SCFM với sản phẩm T9000, 90 SCFM với sản phẩm T9020, 110 SCFM với sản phẩm T9040, 220 SCFM với sản phẩm T9060 và 700 SCFM với sản phẩm T9080.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

T9000

Bộ điều khiển áp suất điện – khí nén

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Rơ-le

Dòng rơle khí nén đa dạng của Fairchild phục vụ vô số ứng dụng điều khiển: rơle phân cực dương, rơle lưỡng cực, rơle tỷ lệ điều chỉnh vô hạn, rơle đảo chiều, rơle tính toán và trung bình, bộ chọn áp suất cao và thấp, và rơle giới hạn áp suất cao và thấp.

Rơ-le phân cực

Rơle phân cực dương và âm được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu áp suất đầu ra là kết quả của tín hiệu đầu vào được kiểm soát cộng hoặc trừ đi độ lệch cố định. Dòng sản phẩm rơ le khí nén phân cực của Fairchild bao gồm rơ le phân cực dương, chẳng hạn như sản phẩm Model 15, 85D và 1500A và các rơ le xử lý cả chức năng phân cực dương và âm như Model 14.

3.1) Rơle phân cực dương và âm Positive and Negative Bias Relay (M14) (https://fairchildproducts.com/product/positive-and-negative-bias-relay-m14/ )

Được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu áp suất đầu ra là kết quả của tín hiệu đầu vào được kiểm soát cộng hoặc trừ một độ lệch cố định, Rơ le khí nén Model 14 của Fairchild có tính linh hoạt khi cung cấp phân cực âm hoặc dương trong một thiết bị. Đầu ra của rơ le Model 14 là tổng của độ lệch lò xo, được giới hạn bằng ren vít, cộng với tín hiệu đầu vào khí nén. (Po = Ps ± K); trong đó Po là áp suất đầu ra, Ps là áp suất tín hiệu và K là hằng số lò xo kết hợp.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M14

Rơle phân cực dương và âm

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

3.2) Rơle phân cực dương Positive Bias Relay (M15) (https://fairchildproducts.com/product/positive-bias-relay-m15/ )

Rơ le phân cực dương Model 15 được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu áp suất đầu ra là tổng của tín hiệu đầu vào được kiểm soát cộng với độ lệch cố định. Rơ le khí nén này cung cấp áp suất đầu ra do áp suất tín hiệu đầu vào cộng với độ lệch đặt trước. Về mặt toán học Po = Ps + K trong đó Po là áp suất đầu ra, Ps là áp suất tín hiệu và K là hằng số lò xo. Thiết bị này có một số cấu hình dải phân cực để đáp ứng nhiều yêu cầu đầu ra khác nhau, cung cấp độ nhạy tuyệt vời và công suất dòng chảy cao trong một khối lượng nhỏ. Rơ le phân cực khí nén Fairchild Model 15 phù hợp với nhiều ứng dụng điều khiển khác nhau, bao gồm dịch chuyển phạm vi, điều khiển lực căng và điều khiển áp suất từ vị trí từ xa.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M15

Rơle phân cực dương

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

3.3) Rơle phân cực dương đa giai đoạn Multi-Stage Positive Bias Relay (M85D) (https://fairchildproducts.com/product/multi-stage-positive-bias-relay-m85d/ )

Rơ le phân cực đa giai đoạn Model 85D là bộ điều khiển chính xác kết hợp độ nhạy của bộ điều áp chính xác với khả năng phân cực dương. Thiết bị nhỏ gọn, vận hành bằng van điều khiển này cung cấp công suất đầu ra cao với mức tiêu thụ không khí tối thiểu, đồng thời cung cấp khả năng bảo vệ tuyệt vời chống lại sự thay đổi áp suất nguồn hoặc đầu ra. Model 85D đa năng được khuyến nghị sử dụng trong các hệ thống yêu cầu bảo trì áp suất chính xác và phân cực thiết bị, trong các ứng dụng cung cấp thông qua bảng điều khiển và van giai đoạn cuối. Biểu thức toán học cơ bản cho sản phẩm Fairchild 85D là PO = PS + K trong đó PO là áp suất đầu ra, PS là áp suất tín hiệu và K là hằng số lò xo.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M85D

Rơle phân cực dương đa giai đoạn

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

3.4) Rơle phân cực dương lưu lượng cao High Flow Positive Bias Relay (M1500A) (https://fairchildproducts.com/product/high-flow-positive-bias-relay-m1500a/ )

Rơ le phân cực dương Model 1500 được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu áp suất đầu ra là tổng của tín hiệu đầu vào được kiểm soát cộng với độ lệch cố định. Rơ le khí nén này cung cấp lưu lượng đầu ra cao ở áp suất đầu ra do áp suất tín hiệu đầu vào cộng với độ lệch đặt trước. Đầu ra của rơle là tổng của độ lệch lò xo, được giới hạn bằng ren vít, cộng với tín hiệu đầu vào khí nén. (Po = Ps + K); trong đó Po là áp suất đầu ra, Ps là áp suất tín hiệu và K là hằng số lò xo được đặt bởi Vít định vị.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M1500A

Rơle phân cực dương lưu lượng cao

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Rơle đảo chiều

Rơ le đảo chiều được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu đầu ra bằng tải lò xo đặt trước bằng tay trừ đi áp suất tín hiệu thay đổi. Các thiết bị chất lượng cao này, chẳng hạn như Model 25 và Model 2500A,sử dụng kết hợp độ nhạy tuyệt vời với công suất dòng chảy cao bất thường. Các rơle khí nén đảo chiều Fairchild này lý tưởng phù hợp cho nhiều ứng dụng điều khiển chính xác, bao gồm chuyển đổi van tác động trực tiếp thành tác động ngược, điều khiển van tác động ngược lại từ một máy phát duy nhất và giảm chấn xi lanh tải.

3.5) Rơle đảo chiều Reversing Relay (M25) (https://fairchildproducts.com/product/reversing-relay-m25/ )

Rơ le đảo chiều Model 25 được thiết kế cho các ứng dụng yêu cầu đầu ra bằng tải lò xo đặt trước bằng tay trừ đi áp suất tín hiệu thay đổi. Thiết bị chất lượng cao này kết hợp độ nhạy tuyệt vời với công suất dòng chảy cao bất thường. Model 25 phù hợp cho nhiều ứng dụng điều khiển chính xác, bao gồm chuyển đổi van tác động trực tiếp thành tác động ngược, điều khiển van tác động ngược lại từ một máy phát duy nhất và giảm chấn xi lanh tải. Biểu thức toán học cơ bản cho Mô hình 25 là PO = K - PS trong đó PO là áp suất đầu ra, PS là áp suất tín hiệu và K là hằng số lò xo.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M25

Rơle đảo chiều

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

3.6) Rơle đảo chiều lưu lượng cao High Flow Reversing Relay (M2500A)  https://fairchildproducts.com/product/high-flow-reversing-relay-m2500a/

Rơ le đảo ngược phân cực Model 2500A cung cấp áp suất đầu ra giảm tỷ lệ thuận với sự gia tăng tín hiệu đầu vào. Tín hiệu đầu vào tác động lên cụm màng chống lại lực đàn hồi và đóng van cung cấp để giảm áp suất đầu ra, theo công thức (Po = K - Ps); trong đó Po là áp suất đầu ra, K là hằng số lò xo, được giới hạn bởi ren vít và Ps là áp suất tín hiệu. Rơ le khí nén M2500A hoạt động với công suất dòng chảy 150 SCFM (255 m3 / HR) nhằm cung cấp phản ứng nhanh và kiểm soát chặt chẽ ứng dụng của khách hàng.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M2500A

Rơle đảo chiều lưu lượng cao

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Rơle điều chỉnh tỉ  lệ

Rơle Model 21 của Fairchild là Rơ le khí nén có tỷ lệ điều chỉnh, theo đó tỷ lệ giữa áp suất đầu ra và áp suất tín hiệu có thể điều chỉnh vô hạn. Phạm vi điều chỉnh cho phép khuếch đại tín hiệu 1:30 hoặc giảm tín hiệu 30: 1 bằng cách xoay núm điều chỉnh tỷ lệ. Model 21D là sản phẩm có phân cực điều chỉnh đầu vào và đầu ra. Độ lệch đầu vào tối đa là 3 psig, với độ lệch đầu ra tối đa là 9 psig.

3.7) Rơle điều chỉnh tỉ lệ Adjustable Ratio Relay (M21) (https://fairchildproducts.com/product/adjustable-ration-relay-m21/ )

Rơ le khí nén có điều chỉnh tỷ lệ Model 21 có một cánh tay đòn ở buồng tín hiệu, theo đó tỷ lệ giữa áp suất đầu ra và áp suất tín hiệu có thể điều chỉnh vô hạn. Phạm vi điều chỉnh cho phép khuếch đại tín hiệu 1:30 hoặc giảm tín hiệu 30: 1 bằng cách xoay núm điều chỉnh tỷ lệ để di chuyển điểm tựa. Áp suất đầu ra là hàm của áp suất tín hiệu nhân với tỷ lệ chiều dài cánh tay đòn ở hai bên của điểm tựa. Độ chệch có thể được đưa vào bằng các vít định vị. Model 21D là sản phẩm có phân cực điều chỉnh đầu vào và đầu ra. Độ lệch đầu vào tối đa là 3 psig, với độ lệch đầu ra tối đa là 9 psig. Biểu thức toán học cơ bản cho độ lệch trong rơle này là Po = (Ps-K1) R + K2, trong đó Po = Áp suất đầu ra, Ps = Tín hiệu đầu vào, R = Tỷ lệ cài đặt, K1 = Độ lệch đầu vào, chỉ (-), và K2 = Độ lệch đầu ra, chỉ (+).

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M21

Rơle điều chỉnh tỉ lệ

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Rơle khí nén

Được thiết kế cho van điều khiển đa năng nhằm thực hiện một số chức năng chuyên biệt, bao gồm tính trung bình, vi sai, đảo chiều và tổng cộng, Rơ le khí nén Model 22 là một sản phẩm linh hoạt của Fairchild. Thiết bị chất lượng cao này có tới bốn đầu vào cũng như phân cực dương và âm trên một phạm vi rộng, có sẵn một số cấu hình để đáp ứng hầu hết các yêu cầu ứng dụng.

3.8) Rơle khí nén Computing Relay (M22) (https://fairchildproducts.com/product/computing-relay-m22/ )

Rơ le khí nén Model 22 là một van điều khiển rất linh hoạt được thiết kế để thực hiện một số chức năng chuyên biệt, bao gồm tính trung bình, vi sai, đảo ngược và tổng cộng. Thiết bị chất lượng cao này có tới bốn đầu vào cũng như phân cực dương và âm trên một phạm vi rộng, có sẵn một số cấu hình để đáp ứng hầu hết các yêu cầu ứng dụng. Sự kết hợp của nhiều tùy chọn cấu hình và các đặc tính đáp ứng chính xác làm cho Model 22 trở thành lựa chọn lý tưởng trong nhiều ứng dụng với các yêu cầu đầu vào / đầu ra cụ thể như điều khiển tay, điều khiển đa phần tử hoặc như một van BẬT-TẮT.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M22

Rơle khí nén Computing Relay

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Rơle phản ứng nhanh

3.9) Rơle phản ứng nhanh Snap Acting Relay (M24) (https://fairchildproducts.com/product/snap-acting-relay-m24/ )

Model 24 Snap Acting Relay là một rơ le vi sai có độ chính xác cao với chuyển mạch tác động nhanh. Đầu ra của thiết bị sẽ đi đến áp suất cung cấp khi tín hiệu bằng hoặc lớn hơn điểm đặt. Áp suất tín hiệu phải giảm xuống dưới điểm đặt để đưa đầu ra về không. Giai đoạn điều tiết và điều chỉnh gần bằng không của rơ le khí nén này khiến hoạt động  xảy ra nhanh thực sự trong ứng dụng của người dùng.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M24

Rơle phản ứng nhanh

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Rơle bộ chọn

Rơ le bộ chọn áp suất thấp Model 90 và áp suất cao Model 91 được thiết kế để chọn mức thấp hơn hoặc cao hơn của hai áp suất tín hiệu để cung cấp áp suất đầu ra liên tục cho thiết bị điều khiển. Model 90 và 91 được khuyến nghị sử dụng cho van giai đoạn cuối hoặc dòng chảy thấp trong các ứng dụng quan trọng như vòng điều khiển yêu cầu giám sát chính xác, tự động điều khiển tín hiệu áp suất.

3.10) Rơ le bộ chọn áp suất thấp Lower Pressure Selector Relay (M90) (https://fairchildproducts.com/product/lower-pressure-selector-relay-m90/ )

Rơ le bộ chọn áp suất thấp Model 90 được thiết kế để chọn mức thấp hơn của hai áp suất tín hiệu để cung cấp áp suất đầu ra liên tục cho thiết bị điều khiển. Model 90 được khuyến nghị sử dụng cho van giai đoạn cuối hoặc dòng chảy thấp trong các ứng dụng quan trọng như vòng điều khiển yêu cầu giám sát chính xác, tự động điều khiển tín hiệu áp suất.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M90

Rơ le bộ chọn áp suất thấp

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

3.11) Rơ le bộ chọn áp suất cao Higher Pressure Selector Relay (M91) (https://fairchildproducts.com/product/higher-pressure-selector-relay-m91/ )

Rơ le bộ chọn áp suất cao Model 91 được thiết kế để chọn mức cao hơn của hai áp suất tín hiệu và cung cấp áp suất đầu ra liên tục (hoặc dải áp suất) cho bộ điều khiển. Khả năng điều khiển chính xác các chức năng chuyển đổi áp suất và giám sát áp suất làm cho Model 91 trở thành lựa chọn lý tưởng trong các ứng dụng dòng chảy thấp hoặc van giai đoạn cuối.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M91

Rơ le bộ chọn áp suất cao

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Bộ tăng khối lượng khí nén

Bộ tăng khối lượng khí nén có công suất dòng chảy cao và phản ứng nhanh.Sản phẩm điều chỉnh tăng khối lượng vận hành bằng điều khiển của Fairchild có các tỷ lệ tín hiệu, áp suất đầu ra, kích thước đường ống và các tùy chọn khác nhau như Cv từ 1 đến Cv 18, công suất dòng chảy là 45 SCFM, 76,5 m3 / giờ lên đến 1500 SCFM , 2550 m3 / giờ.

4.1)  Bộ tăng khối lượng dòng xuôi/xả không tháo khí Model 2000 – 40 SCFM [68 m3/Hr] Forward/Exhaust Flow No Bleed Volume Booster (M2000) (https://fairchildproducts.com/product/model-2000-40-scfm-68-m3hr-forwardexhaust-flow-no-bleed-volume-booster-m2000/ )

Bộ tăng khối lượng khí nén Model 2000 chuyển đổi tín hiệu lưu lượng thấp thành đầu ra lưu lượng cao. Sản phẩm phù hợp cho nhiều ứng dụng như hoạt động của hệ thống không khí yêu cầu van hoặc xi lanh hoạt động nhanh chóng. Với van cung cấp cân bằng và ống hút, bộ tăng áp M2000 sẽ duy trì điểm đặt đồng thời cung cấp mức tăng khối lượng mạnh mẽ. Ngoài ra, thiết kế mặt tiếp xúc không tháo khí của sản phẩm giúp giảm thiểu tiêu thụ không khí của hệ thống. Là một bộ điều chỉnh vận hành bằng điều khiển, M2000 xử lý áp suất cung cấp lên đến 250 psig, [17.0 BAR], (1700 kPa). M2000 cung cấp công suất dòng chảy là 40 SCFM (68 m3 / HR), tương đương với hệ số Cv chỉ nhỏ hơn 1,0 ở chế độ dòng chảy xuôi.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M2000

Bộ tăng khối lượng dòng xuôi/xả không tháo khí 40 SCFM [68 m3/Hr]

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

4.2) Bộ tăng khối lượng dòng xuôi/xả Model 20 – 45 SCFM [76.5 m3/Hr] Forward/Exhaust Flow Volume Boosters (M20) (https://fairchildproducts.com/product/model-20-45-scfm-76-5-m3hr-forwardexhaust-flow-volume-boosters-m20/ )

Bộ tăng khối lượng Model 20 là một thiết bị khí nén nhỏ n có khả năng tạo lưu lượng và công suất xả cao. Thiết bị này sử dụng hệ thống cân bằng lực để điều khiển chuyển động của van cấp và van xả. Là một bộ điều chỉnh vận hành bằng điều khiển, M20 xử lý áp suất cung cấp lên đến 150 psig, [10.0 BAR], (1000 kPa) và có mười tỷ lệ khả dụng để đáp ứng nhiều ứng dụng. M20 Booster cung cấp công suất dòng 45 SCFM (76,5 m3 / HR), tương đương với hệ số Cv xấp xỉ 1,0 ở chế độ dòng xuôi.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M20

Bộ tăng khối lượng dòng xuôi/xả 45 SCFM [76.5 m3/Hr]

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

4.3) Bộ tăng áp suất ngược khí nén Model 20BP Back Pressure Pneumatic Booster (M20BP) (https://fairchildproducts.com/product/m20-back-pressure-pneumatic-booster-m20bp/https://fairchildproducts.com/product/m20-back-pressure-pneumatic-booster-m20bp/ )

Model 20BP là Bộ tăng áp ngược khí nén nhỏ được thiết kế để điều khiển tự động hoặc từ xa hoạt động xả áp hoặc xả ngược có trong các hệ thống bồn chứa và các hệ thống điều áp khác. Với thiết kế vận hành bằng điều khiển, M20BP sẽ hoạt động với tín hiệu áp suất lên đến 150 psig [10.0 BAR] (1000kPa) và xử lý áp suất hệ thống lên tới 250 psig, [17.0 BAR], (1700 kPa). Bộ tăng áp ngược Fairchild Model 20BP cung cấp công suất dòng chảy là 45 SCFM (76,5 m3 / HR), tương đương với hệ số Cv xấp xỉ 1,0.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M20BP

Bộ tăng áp suất ngược khí nén

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

4.4) Bộ tăng khối lượng dòng xuôi/xả không tháo khí Model 4500A – 150 SCFM [255 m3/Hr] Forward/Exhaust High Flow No Bleed Volume Boosters (M4500A) (https://fairchildproducts.com/product/model-4500-150-scfm-255-m3hr-forwardexhaust-high-flow-no-bleed-volume-boosters-m4500a/ )

Bộ tăng khối lượng khí nén Model 4500 của Fairchild được ưa chuộng do thiết kế chắc chắn và công suất dòng chảy cao trong một sản phẩm tiết kiệm. Với thiết kế vận hành bằng điều khiển, M4500 xử lý áp suất cung cấp lên tới 250 psig, [17.0 BAR], (1700 kPa) và có năm tỷ lệ tín hiệu đến đầu ra khả dụng để đáp ứng hầu hết các yêu cầu của phần tử điều khiển. 4500 Booster cung cấp công suất dòng 150 SCFM (255 m3 / HR), tương đương với hệ số Cv xấp xỉ 3.0 ở cả chế độ xuôi và xả.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M4500A

Bộ tăng khối lượng dòng xuôi/xả không tháo khí 50 SCFM [255 m3/Hr]

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

4.5) Bộ tăng áp suất ngược khí nén Model 4500ABP Back Pressure Pneumatic Booster (M4500ABP) (https://fairchildproducts.com/product/m4500a-back-pressure-pneumatic-booster-m4500abp/ )

Fairchild’s M4500ABP là Máy tăng áp ngược dòng chảy cao được thiết kế để điều khiển tự động hoặc từ xa hoạt động xả áp hoặc xả ngược có trong các hệ thống bồn chứa và các hệ thống điều áp khác. Với thiết kế vận hành bằng điều khiển, M4500ABP sẽ hoạt động với tín hiệu áp suất lên đến 150 psig [10.0 BAR] (1000kPa) và xử lý áp suất hệ thống lên tới 250 psig, [17.0 BAR], (1700 kPa). Bộ tăng áp ngược Fairchild 4500ABP cung cấp công suất dòng chảy 150 SCFM (255 m3 / HR), tương đương với hệ số Cv xấp xỉ 3.0.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M4500ABP

Bộ tăng áp suất ngược khí nén

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

4.6) Bộ tăng khối lượng dòng xuôi/xả không tháo khí có van nhánh Model 4800A – 500 SCFM [850 m3/HR] Forward/Exhaust High Flow No Bleed Volume Booster with Bypass Valve (M4800A) (https://fairchildproducts.com/product/model-4800a-500-scfm-850-m3hr-forwardexhaust-high-flow-no-bleed-volume-booster-with-bypass-valve-m4800a/ )

Fairchild M4800A là bộ tăng khối lượng khí nén lưu lượng cao được thiết kế đặc biệt cho các hệ thống truyền động van và van. Với mức Cv là 9 ở cả chế độ xuôi và xả, bộ tăng áp vận hành bằng điều khiển này cung cấp phản ứng nhanh và điều khiển chính xác cho hoạt động của van. Ngoài ra, M4800A có một van nhánh tích hợp để điều chỉnh tối ưu, ngay cả khi đang hoạt động nhằm đạt được hiệu suất tối đa về thời gian đóng và mở với độ vượt hoặc dao động tối thiểu. Với thiết kế vận hành bằng điều khiển, M4800A xử lý áp suất cung cấp lên đến 250 psig, [17.0 BAR], (1700 kPa) và cung cấp áp suất đầu ra lên đến 150 psig [10.0 BAR] (1000kPa). Bộ tăng áp Fairchild Model 4800A cung cấp công suất dòng 500 SCFM (850 m3 / HR), tương đương với hệ số Cv xấp xỉ 9 ở cả chế độ xuôi và xả.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M4800A

Bộ tăng khối lượng dòng xuôi/xả không tháo khí có van nhánh 500 SCFM [850 m3/HR]

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

4.7) Bộ tăng khối lượng dòng xuôi/xả không tháo khí Model 4900A – 500 SCFM [850 m3/HR] Forward/Exhaust High Flow No Bleed Volume Booster (M4900A) (https://fairchildproducts.com/product/model-4900a-500-scfm-850-m3hr-forwardexhaust-high-flow-no-bleed-volume-booster-m4900a/ )

Fairchild M4900A là bộ tăng khối lượng khí nén lưu lượng cao được thiết kế cho các ứng dụng có độ chính xác cao. Với  mức Cv là 9 ở cả chế độ xuôi và chế độ xả, bộ tăng áp vận hành bằng điều khiển này cung cấp phản ứng nhanh, dải chết rất thấp và điều khiển chính xác cao. Với thiết kế vận hành bằng điều khiển, M4900A xử lý áp suất cung cấp lên tới 250 psig, [17.0 BAR], (1700 kPa) và cung cấp áp suất đầu ra lên đến 150 psig [10.0 BAR] (1000kPa). Bộ tăng áp Fairchild Model 4900A cung cấp công suất dòng 500 SCFM (850 m3 / HR), tương đương với hệ số Cv xấp xỉ 9 ở cả chế độ xuôi và xả.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M4900A

Bộ tăng khối lượng dòng xuôi/xả không tháo khí 500 SCFM [850 m3/HR]

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

4.8) Bộ tăng khối lượng dòng xuôi lưu lượng cực cao Model 200 – 1800 SCFM [3058 m3/Hr] Forward Ultra High Flow Volume Booster (M200) (https://fairchildproducts.com/product/model-200-1800-scfm-3058-m3hr-forward-ultra-high-flow-volume-booster-m200/ )

Bộ tăng khối lượng khí nén Model 200 tái tạo tín hiệu khí nén theo tỷ lệ 1: 1. Sản phẩm phù hợp cho các hệ thống yêu cầu cách ly đầu vào hoặc tăng công suất dòng xuôi. Thiết bị này sử dụng hệ thống cân bằng lực để điều khiển chuyển động của van cấp và van xả. Với thiết vận hành bằng điều khiển, M200 xử lý áp suất cung cấp lên đến 250 psig, [17.0 BAR], (1700 kPa) và cung cấp công suất lưu lượng cực cao 1800 SCFM (3058 m3 / HR), tương đương với hệ số Cv khoảng 18 trong chế độ dòng chảy xuôi.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M200

Bộ tăng khối lượng dòng xuôi lưu lượng cực cao 1800 SCFM [3058 m3/Hr]

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

4.9) Bộ tăng khối lượng dòng xuôi/xả Model 200XLR – 1800 SCFM [3058 m3/Hr] Forward/Exhaust Ultra High Flow Volume Boosters (M200XLR) (https://fairchildproducts.com/product/model-200xlr-1800-scfm-3058-m3hr-forwardexhaust-ultra-high-flow-volume-boosters-m200xlr/ )

Dựa trên thân van Model 200, Bộ tăng khối lượng Model 200XLR kết hợp hai đơn vị giống nhau để có được công suất dòng chảy cực cao ở cả chế độ xuôi và xả. Với thiết kế vận hành bằng điều khiển, M200 xử lý áp suất cung cấp lên đến 250 psig, [17.0 BAR], (1700 kPa) và cung cấp dòng chảy Công suất cực cao 1800 SCFM (3058 m3 / HR), tương đương với hệ số Cv của xấp xỉ 18 ở cả chế độ dòng chảy thuận và xả.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M200XLR

1800 SCFM [3058 m3/Hr] Forward/Exhaust Ultra High Flow Volume Boosters

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

Sản phẩm mới (https://fairchildproducts.com/new-products/ )

5.1) Thiết bị lọc điều hòa khí nén Model 63N NACE Pneumatic Filter Regulator (M63N) (https://fairchildproducts.com/product/model-63n-nace-pneumatic-filter-regulator/ )

Bộ lọc điều hòa Fairchild model 63N NACE MRO175 mới là bộ điều chỉnh hoạt động trong các điều kiện vận hành khắc nghiệt đối với vật liệu chống nứt ứng suất sulfua cho mỏ dầu và thiết bị liên quan. Sản phẩm này có một bộ lọc 5 micron tích hợp trong bát nhỏ giọt và cung cấp công suất dòng chảy cao nhất so với bất kỳ bộ điều chỉnh nào cùng loại. Ngoài ra, Model 63N NACE có tính năng điều khiển độ nhạy tới 1 " wc và van xả tích hợp nhằm mang lại hiệu suất ổn định và đáng tin cậy để duy trì điểm đặt mong muốn bất kể điều kiện hoặc thay đổi áp suất nguồn cung cấp.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M63N

Thiết bị lọc điều hòa khí nén NACE Pneumatic Filter Regulator

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

5.2) Bộ điều chỉnh nhiên liệu chính xác vỏ thép không rỉ Precision Stainless Steel Fuel Control Regulator (M67) (https://fairchildproducts.com/product/precision-stainless-steel-fuel-control-regulator-m67/ )

Bộ điều chỉnh bằng thép không gỉ Model 67 được điều khiển trực tiếp kiểm soát chính xác áp suất nhiên liệu trong phạm vi từ âm 6 đến 60 psi. Bộ truyền động màng lớn với van được điều khiển trực tiếp mang lại đặc tính đáp ứng tuyệt vời với độ trễ rất thấp. Sản phẩm kiểm soát độ chính xác cao nhờ van cân bằng lực, với một hệ thống vòng kín vận hành trơn tru mới được cấp bằng sáng chế. Được phát triển đặc biệt cho các yêu cầu về độ chính xác và độ tin cậy cao trong thiết bị kiểm tra động cơ hiện đại, M67 phù hợp với tất cả các loại nhiên liệu như xăng, dầu diesel, dầu diesel sinh học (RME), nhiên liệu hàng không, metanol, etanol, hỗn hợp xăng E5 đến E100 và hỗn hợp dầu diesel B5 đếm B100.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

M67

Bộ điều chỉnh nhiên liệu chính xác vỏ thép không rỉ

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

5.3) Thiết bị lọc điều hòa Filter Regulator (FR)(https://fairchildproducts.com/product/filter-regulator-fr/ )

Một số ứng dụng yêu cầu tận dụng triệt để khí nén trong hệ thống khí nén, khí phải được chuẩn bị đầy đủ. Gói sản phẩm chuẩn bị FR mới của Fairchild cung cấp không khí khô, sạch cần thiết cho hiệu suất tối ưu của hệ thống khí nén. Với cấu trúc mô-đun, thiết bị FR cung cấp hiệu quả nhỏ gọn, lưu lượng cao và khả năng lọc 5 micron vượt trội.Áp suất đầu ra lên đến 125 psig và lưu lượng đến 175 SCFM.

Mã SP

Tên SP

Key SEO

FR

Thiết bị lọc điều hòa

Fairchild Vietnam, đại lý Fairchild Việt Nam

ỨNG DỤNG SẢN PHẨM FAIRCHILD

Kĩ thuật y sinh

Các sản phẩm thiết bị và điều khiển của Fairchild có mặt từ các ứng dụng nghiên cứu cho đến quá trình điều trị cho bệnh nhân..

Các sản phẩm chuyên dụng của chúng tôi đáp ứng vượt trội yêu cầu của các ứng dụng khó khăn nhất như:

 • Phản ứng nhanh với sự thay đổi áp suất đầu vào

 • Độ chính xác cao

 • Nguồn cung áp suất lớn

 • Kiểm soát áp suất chính xác

 • Độ nhạy cao

Danh sách sản phẩm gơi ý:

 • Model 10 ( Điều hòa O2)

 • Model 50 (Điều hòa polymer)

 • Model 4500A (Tăng lưu lượng không xả)

 • Model T7800 (Cảm biến)

Giấy và Bột giấy

Danh sách sản phẩm gợi ý:

 • Model TXI7850  (Cảm biến kháng ẩm chống cháy nổ)

 • Model 63 (Điều hòa lọc khí nén)

 • Model 100 (Điều hòa lưu lượng)

 • Model 2400 Series (Chuyển đổi M/P chính xác)

 •  

Sản xuất lốp xe

Từ quá trình tạo đai lốp cho đến kiểm nghiệm

Các sản phẩm của Fairchild được sử dụng rộng rãi trong suốt quá trình hoạt động của ngành công nghiệp sản xuất lốp xe, từ việc hình thành dây đai đến thử nghiệm cuối cùng.

Các sản phẩm chuyên dụng của chúng tôi đáp ứng vượt trội yêu cầu của các ứng dụng khó khăn nhất như:

 • Nguồn cung áp suất lớn

 • Kiểm soát áp suất chính xác

 • Dung tích dòng khí lớn

Khách hàng hãy đặt trọn niềm tin vào các sản phẩm chất lượng cao và công nghệ tiên tiến của Fairchild trong các ứng dụng kiểm soát áp suất chính xác.

Danh sách sản phẩm gợi ý:

 • Model 100 (Điều hòa chính xác)

 • Model 4500 (Tăng lưu lượng không xả)

 • Model T6000 (Cảm biến áp suất có cuộn dây động)

 • Model T7900 (Cảm biến lưu lượng)

Công nghiệp dược phẩm

Từ phòng thí nghiệm đến đóng gói

Các sản phẩm của Fairchild được sử dụng rộng rãi trong suốt quá trình hoạt động của ngành công nghiệp dược phẩm, từ nghiên cứu, phát triển đến chế biến và đóng gói.

Các sản phẩm chuyên dụng của chúng tôi đáp ứng vượt trội yêu cầu của các ứng dụng khó khăn nhất như:

 • Độ hòa hợp Oxy ổn định

 • Không rỉ sét

 • Nguồn cung áp suất lớn

 • Kiểm soát áp suất chính xác

 • Lưu lượng lớn

Khách hàng hãy đặt trọn niềm tin vào các sản phẩm chất lượng cao và công nghệ tiên tiến của Fairchild trong các ứng dụng kiểm soát áp suất và lưu lượng chính xác.

Danh sách sản phẩm gợi ý:

 • Model 10 (Điều hòa chính xác)

 • Model 66 (Điều hòa không rỉ sét)

 • Model 20 (Tăng lưu lượng chính xác)

 • Model 4500 (Tăng lưu lượng không xả)

Công nghiệp dầu khí

Từ khai thác đến phân phối

Các sản phẩm của Fairchild được sử dụng rộng rãi trong suốt quá trình hoạt động của ngành dầu khí, từ việc khai thác nguyên liệu thô ban đầu ra khỏi mặt đất đến việc phân phối nhiên liệu đã qua chế biến và các sản phẩm khác cho người tiêu dùng công nghiệp và dân cư. Các sản phẩm chuyên dụng của chúng tôi đáp ứng vượt trội yêu cầu của các ứng dụng khó khăn nhất như:

 • Không có kim loại Muntz gây ô nhiễm trong sản phẩm

 • Vỏ bọc đạt tiêu chuẩn NEMA 4X, IP 65 chống cháy nổ

 • Thiết kế chống ẩm và rung lắc

 • Thiết kế điều hòa và làm tăng thể tích luồng khí

 • Điều hòa áp suất đầu vào lớn (500 psig)

Khách hàng hãy đặt trọn niềm tin vào các sản phẩm chất lượng cao và công nghệ tiên tiến của Fairchild trong các ứng dụng kiểm soát áp suất và lưu lượng chính xác.

Danh sách sản phẩm gợi ý:

Model 100 (Điều hòa lưu lượng)

Model 63 (Điều hòa lọc khí nén)

Model TXI7800 (Chống cháy nổ) and Model TXI7850 (Cảm biến kháng ẩm chống cháy nổ)

Model 2400 (Chuyển đổi M/P chính xác)

Công nghiệp hàng hải

Fairchild Industrial Products cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm điều khiển chuyển động và khí nén có độ chính xác cao và hiệu suất cao được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của các ngành công nghiệp hàng hải, vận tải biển và hoạt động ngoài khơi. Bộ điều chỉnh áp suất của chúng tôi sử dụng thép không gỉ và lớp phủ epoxy cứng bền nhằm duy trì hoạt động và tuổi thọ lâu hơn trong điều kiện biển khắc nghiệt nhất. Khi khách hàng cần kiểm soát áp suất chính xác trong môi trường xa bờ, khắc nghiệt, khách hàng hãy đặt trọn niềm tin vào dòng sản phẩm chuyển đổi khí nén điện, bộ tăng lưu lượng và bộ điều chỉnh áp suất hoàn chỉnh của Fairchild.

Danh sách sản phẩm gợi ý:

 • Model TXI7850 (Cảm biến kháng ẩm chống cháy nổ)

 • Model 20 (Tăng lưu lượng chính xác)

 • Model 4500 (Tăng lưu lượng không xả)

 • Model 10 (Điều hòa chính xác)

 • Model 30 (Điều hòa chính xác cỡ nhỏ)

 • Model 63 (Điều hòa lọc khí nén)

 • Model 66 (Điều hòa không rỉ sét)

 

 

Liên hệ & Báo giá chi tiết:

Sale ANS Vietnam:

thuyho@ansgroup.asia

  Trực tiếp FaceBook

 Trực tiếp Zalo: 0783698645 

=====================================================

Click xem thêm ứng dụng sản phẩm khác

Đại lý phân phối chính hãng tại Vietnam 

Báo giá ngay – Hàng chính hãng – Bảo hành 12 tháng – Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 

Xem thêm sản phẩm hãng Fairchild tại đây

Xem thêm thông tin về thương hiệu khác tại đây

Xem thêm sản phẩm khác tại đây