Lenord + Bauer MiniCoder encoder
Bộ mã hóa Nhỏ, linh hoạt, mạnh mẽ và không có bộ nhớ riêng

MiniCODER là dòng encorder của Lenord Bauer có kích thước nhỏ gọn và độ phân giải cao đã tự chứng minh khả năng phát hiện vị trí và tốc độ trong các ứng dụng năng động cao. Bộ mã hóa MiniCODER thể hiện hết khả năng của mình trong những tình huống lắp đặt chật chội. Hệ thống đo từ trường bao gồm một bánh xe đích sắt từ và một bộ phận quét. Không có vòng bi riêng, MiniCODER hoạt động hoàn toàn không bị hao mòn và không cần bảo dưỡng. Công nghệ mạch và lá chắn được tối ưu hóa cũng như các thiết bị điện tử được đóng gói hoàn toàn đảm bảo sử dụng an toàn ngay cả trong các điều kiện môi trường khó khăn nhất.

Dẫn đầu thị trường – Bộ giải mã xung MiniCODER tương đối

Độ chính xác đo cao và thiết kế nhỏ gọn làm cho MiniCODER của Lenord + Bauer trở thành cảm biến tốc độ được sử dụng thường xuyên nhất trong trục quay tốc độ cao của máy công cụ trên toàn thế giới. Hơn 500.000 bản sao được sử dụng, trong số những thứ khác, trong các máy cắt tốc độ cao. Các bộ mã hóa tích hợp phù hợp với tất cả các ứng dụng năng động cao để phát hiện tốc độ và vị trí, đồng thời cung cấp phản hồi động cơ kỹ thuật số.

Kết nối thông minh giữa con người, máy móc

MiniCODER của Lenord + Bauer đáp ứng các yêu cầu của Công nghiệp 4.0. Thế hệ cảm biến mới đặt ra các tiêu chuẩn mới trong giao tiếp và xử lý dữ liệu dựa trên bộ vi xử lý tích hợp.

Bạn có muốn dễ dàng lập trình các tham số khác nhau không? Điều này có thể thực hiện được với thiết bị kiểm tra và lập trình qua mạng WLAN. Một bộ đếm giờ hoạt động cho các phạm vi tốc độ khác nhau được tích hợp - việc đánh giá và giám sát rất thuận tiện và cực kỳ dễ dàng.

 • Bộ mã hóa vòng quay miniCODER Lenord + Bauer GEL244xm

 • Bộ mã hóa vòng quay miniCODER Lenord + Bauer GEL2311

 • Bộ mã hóa vòng quay miniCODER Lenord + Bauer GEL2432

 • Bộ mã hóa vòng quay miniCODER Lenord + Bauer GEL2444

 • Bộ mã hóa vòng quay miniCODER Lenord + Bauer GEL2449

 • Bộ mã hóa vòng quay miniCODER Lenord + Bauer GEL2800

  Xem thêm sản phẩm tại đây


  ANS là đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam

  👉 Báo giá ngay- Hàng chính hãng- Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7
  🔥 Liên hệ ngay để tư vấn và báo giá:

   Messenger

   Zalo: 091 147 2255