MBS Vietnam, MBS AG Vietnam, Đại lý MBS Biến dòng MBS

GIỚI THIỆU MBS AG - ĐẠI LÝ MBS AG VIETNAM:

MBS AG VIETNAM- giải pháp biến dòng hoàn hảo cho nhu cầu của bạn!

MBS AG được thành lập vào năm 1977 với tư cách là một công ty hữu hạn tại Sulzbach-Laufen, gần Stuttgart, và là một trong những nhà sản xuất máy biến áp và đầu đo điện áp thấp hàng đầu thế giới. Sản phẩm của chúng tôi được sử dụng trong cơ khí và kỹ thuật nhà máy, phục hồi năng lượng tái tạo và đóng tàu.

Tất cả các sản phẩm của MBS AG đều được sản xuất độc quyền tại Đức và tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật đã xác định. Nhờ danh mục sản phẩm phong phú của MBS AG, cũng như tư vấn chuyên gia được cá nhân hóa từ hãng, bạn sẽ tìm thấy máy biến dòng lý tưởng cho bất kỳ ứng dụng nào bạn có thể có trong đầu.

Với 98% sản xuất theo phương pháp sáp nhập hậu hướng  và quy trình sản xuất kim loại và nhựa bán thành phẩm hoàn toàn tự động, MBS duy trì một trong những tiêu chuẩn chất lượng cao nhất trong các dòng máy biến áp hiện tại của mình.

Thông qua những phát triển mới và liên tục tung ra thị trường nhiều sản phẩm mới, MBS có thể phục vụ thị trường rộng lớn một cách nhanh chóng và hiệu quả - điều mà bạn với tư cách là khách hàng chắc chắn đánh giá cao và yêu thích trong nhiều năm qua.

Danh mục sản phẩm phong phú của MBS cũng sẽ tiếp tục phát triển hơn nữa trong những năm tới.

Đối với các phép đo tại bất kỳ điểm nào dọc theo đường truyền năng lượng, MBS AG mong muốn tạo ra những con đường mới với những thách thức to lớn nhằm tiếp tục phát triển công nghệ được sử dụng để đo lường và bảo vệ.

Danh mục sản phẩm của MBS AG bao gồm :

Xem thêm nhiều sản phẩm tại đây!

ANS đại lý chính thức hãng MBS AG tại Vietnam