Đại lý Itoh Denki Vietnam,Itoh Denki Vietnam,ANS Vietnam

Giới thiệu tổng quan về Itoh Denki

ITOH DENKI là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và sản xuất con lăn băng tải có động cơ. Công ty có trụ sở chính tại Kasai, Nhật Bản và phân phối các sản phẩm của mình trên toàn cầu thông qua các công ty con ở Pháp, Hoa Kỳ, Hồng Kông và Trung Quốc.

ITOH DENKI thành lập vào năm 1964 với tư cách là một nhà sản xuất động cơ nhỏ. Kể từ đó, với năng lực cốt lõi cho phép sản xuất toàn bộ từ A đến Z đã giúp ITOH DENKI phát triển thành công từ một nhà sản xuất nhỏ thành nhà sản xuất con lăn có động cơ độc đáo chiếm phần lớn thị phần toàn cầu . Hầu hết mọi thiết bị trong cơ sở sản xuất của ITOH DENKI đều được thiết kế và chế tạo bởi đội ngũ kỹ sư nội bộ của công ty, đảm bảo chất lượng sản phẩm và độ tin cậy cùng với khả năng cạnh tranh cao.

Kể từ khi ra đời vào năm 1975, Thương hiệu - Power Moller® - con lăn băng tải có động cơ bên trong đã tiếp tục đạt được thành công như một thành phần quan trọng cho tự động hóa trong ngành sản xuất và hậu cần. Nhờ thiết kế an toàn, yên tĩnh, tiết kiệm không gian, các nhà sản xuất trên toàn thế giới đã nhanh chóng chấp nhận Power Moller®.

Power Moller 24, kết hợp động cơ một chiều không chổi than được công nhận là MDR- Motor Driven Roller-  Con lăn dẫn động bằng động cơ như được định nghĩa tại Hoa Kỳ. Thành công lớn của nó tại Bưu điện Hoa Kỳ (USPS) đã thúc đẩy thành công toàn cầu trong ngành hậu cần đảm bảo việc thực hiện đơn hàng nhanh chóng và chính xác.

Cùng với sự phát triển của Power Moller®, Itoh Denki cũng đã phát triển các mô-đun băng tải dòng "Power Moller Plus" kết hợp với Power Moller® để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. Chúng tôi cũng đã phát triển công nghệ điều khiển mạng bao gồm EtherNet / IP, CC Link và Profinet để đáp ứng các yêu cầu xử lý khắt khe về tốc độ cao, thông minh và bảo trì dự đoán, hỗ trợ việc xử lý vật liệu trong thời đại Công nghiệp 4.0.

Các dòng sản phẩm hiện có của Itoh Denki bao gồm :

  • DC Power Moller - Con lăn băng tải dẫn động bằng động cơ DC

  • AC Power Moller - Con lăn băng tải dẫn động bằng động cơ AC

  • Conveyor Modules – Modun điều khiển băng tải

ANS là đại lý phân phối chính hãng Itoh Denki Vietnam 

Báo giá ngay - Hàng chính hãng - Bảo hành 12 tháng - Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 

Xem thêm sản phẩm Itoh Denki tại Vietnam