ITALSENSOR/TEKEL ENCODER CHO NGÀNH GIA CÔNG KIM LOẠI,Đại lý Italsensor / Tekel Vietnam,Italsensor / Tekel Vietnam

ỨNG DỤNG

ITALSENSOR/TEKEL ENCODER CHO NGÀNH GIA CÔNG KIM LOẠI

Trong nhiều năm, các bộ mã hóa của Italsensor đã được sử dụng thành công trên máy đúc và đặc biệt là trên máy ép thủy lực, khí nén và điện. Thiết kế của các thiết bị cung cấp cho việc áp dụng các giải pháp làm cho bộ mã hóa Tekel phù hợp để hoạt động trong các môi trường khắc nghiệt về cơ học, đặc biệt là liên quan đến rung động và sốc cơ học. Đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng này là các bộ mã hóa với công nghệ từ tính và các phiên bản bộ mã hóa quang học có khả năng chịu được các điều kiện làm việc khó khăn của nhà máy, đảm bảo hiệu suất và hiệu quả tối đa trong thời gian.

Ngành công nghiệp luyện kim đòi hỏi các thiết bị cực mạnh và đáng tin cậy cả từ về cơ học và môi trường, độ rung cơ học cao, nhiệt độ cao, bụi và chất lỏng.

Các vật liệu và thành phần do Italsensor sử dụng mang lại độ tin cậy cao và mức độ bảo vệ môi trường tối đa đối với bụi và chất lỏng cùng với dải nhiệt độ hoạt động cao trên 100 ° C.

No

Product family

Specification

Note

  1.  

TKTE/ TKTC/  TTMA50

Bộ mã hóa tuyệt đối một chiều – độ phân giải lên đến 13 bit

Diam. 50 mm

Có lập trình sẵn và đầu ra RS232

Gray code

Mức độ bảo vệ cao IP66

Các giao diện: NPN; PNP; Push Pull; SSI, RS232

Italsensor Vietnam | Tekel Vietnam| Ital sensor Vietnam| Encorder Italsensor | Bộ giải mã xung Ital sensor| Bộ giải mã xung Tekel

  1.  

TK100

Bộ mã hóa tương đối chắc chắn cho các ứng dụng công nghiệp nặng

Diam. 80 mm

Độ phân giải lên đến 10.000 ppr

Các loại mặt bích khác nhau: vuông, kẹp servo, FRE

Mức độ bảo vệ IP66

Giao diện: LD;LD2; PP2; NPN;PNP

Đầu ra cáp và đầu nối

  1.  

TSMW58P -ETHCAT

Bộ mã hóa đa vòng tuyệt đối với ETHCAT - độ phân giải lên đến lên đến 16 bit

Diam. 58 mm

Có phiên bản lập trình sẵn

Độ phân giải: 16 bit

Số vòng quay: 12 bit

Mức độ bảo vệ cao IP67

  1.  

TDT50

Bộ mã hóa hạng nặng với bộ phát tốc độ thích hợp

Diam. 63,5 mm

Độ phân giải lên đến 9000 ppr

Các loại mặt bích khác nhau: vuông, servo-clip, FRE

Độ bảo vệ cao IP66

Các giao diện: NPN; PNP; PushPull; Line driver

ITALSENSOR SRL 

ảnh_tekel_sito

ITALSENSOR SRL hoạt động dựa trên kinh nghiệm xuất sắc và vững chắc của thương hiệu lịch sử Ý - TEKEL INSTRUMENTS.

Được thành lập vào năm 1976, Tekel Instruments S.r.l. bắt đầu hoạt động bằng việc thiết kế và sản xuất các cảm biến tiệm cận tích lũy kinh nghiệm từ lĩnh vực tự động hóa và các thiết bị đo lường. Kế tiếp sự tiến bộ công nghệ nhanh chóng, Italsensor /Telek Vietnam đã thêm một loạt các thiết bị điện tử, tự động hóa điện tử dữ liệu vào danh mục thiết bị sản xuất của mình.

Italsensor /Tekel là một trong những công ty Ý đầu tiên bắt đầu sản xuất bộ mã hóa tương đối và bộ mã hóa tuyệt đối một lượt và nhiều lượt, nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu và là điểm tham chiếu trong tự động hóa công nghiệp.

Được thành lập vào năm 2009, ITALSENSOR SRL tiếp tục hoạt động bởi TEKEL VIETNAM và chuyên phát triển, sản xuất nhiều loại bộ mã hóa góc và bộ mã hóa quay, từ phiên bản tiêu chuẩn đến phiên bản tùy chỉnh hoàn toàn, Italsensor Vietnam được áp dụng rộng rãi trên toàn thế giới trong các lĩnh vực công nghiệp khác nhau như dệt may, đóng gói, in ấn & giấy, chế biến gỗ, nhựa, y tế, năng lượng, xây dựng, quân sự, v.v

Phối hợp với khoa Robot của đại họa Bách Khoa Turin, công ty tập trung vào tiếp tục cải tiến các dòng sản phẩm của mình để đưa ra các giải pháp tốt nhất dựa trên mong đợi của khách hàng và đảm bảo độ tin cậy vượt trội và tuổi thọ lâu dài của sản phẩm.

Không ngừng đầu tư vào nghiên cứu và phát triển,Italsensor Vietnam đưa ra các giải pháp theo yêu cầu của khách hàng từ lập kế hoạch và phát triển dự án từ ban đầu đến sản phẩm hoàn thiện cho các ứng dụng khác nhau cũng như cho các điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất như: sốc và độ rung cao, thay đổi nhiệt độ, hoạt động trong môi trường ẩm ướt và bẩn…

Nổi tiếng tại thị trường trong nước, Italsensor/’Tekel có định hướng quốc tế mạnh mẽ, xuất khẩu sản phẩm đến hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới. Công ty không ngừng nỗ lực hoàn thiện để phát triển các sản phẩm chất lượng vượt trội và cung cấp cho khách hàng dịch vụ cao cấp và các giải pháp hiệu quả nhất trong tự động hóa công nghiệp.

 

 

Liên hệ & Báo giá chi tiết:

SALE ANS Việt Nam:

  thuyho@ansgroup.asia

 Trực tiếp Zalo: 0779 720 798

 

=====================================================

Click xem thêm ứng dụng sản phẩm khác

Đại lý phân phối chính hãng tại Vietnam 

Báo giá ngay – Hàng chính hãng – Bảo hành 12 tháng – Tư vấn hỗ trợ kỹ thuật 24/7 

Xem thêm sản phẩm hãng ITALSENSOR / TEKEL tại đây

Xem thêm thông tin về thương hiệu khác tại đây

Xem thêm sản phẩm khác tại đây