Đại lý Pilz Vietnam,Giải pháp an toàn cho sản xuất PSEN 570500,Pilz Vietnam

Sản xuất phải an toàn, an toàn để sản xuất đây không những là câu châm ngôn mà là hành động của tất cả các nhà máy. Vì sao thế? Máy móc thiết bị giúp con người sản xuất và tạo ra sản phẩm; nhưng máy móc có hoạt động được hay không là do con người điều khiển. Tuy nhiên, vì một vài hành động bất cẩn của con người có thể tạo nên hậu quả đáng tiếc như: hư hỏng thiết bị dẫn đến sản xuất bị đình trệ, hoặc nặng thì ảnh hưởng đến sức khoẻ và tính mạng của người vận hành.

            Vì sự an toàn, chúng tôi đưa ra một giải pháp an toàn giúp cho nhà máy tránh được các rủi ro tai nạn có khả năng xảy ra trong quá trình sản xuất. Giải pháp của chúng tôi là: lắp đặt hệ thống safety cho dây chuyền sản xuất hiện tại.

            Thiết bị hãng Pilz một trong những hãng đứng đầu thế giới về công nghệ an toàn trong sản xuất, hãng bao gồm nhiều chủng loại sản phẩm: cảm biến và điều khiển. Đồng thời, Pilz được ứng dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau, tính bảo mật cao, hoạt động bền bỉ theo năm tháng, dễ dàng lắp đặt vận hành.  Thiết bị được lắp và vận hành song song với dây chuyền sản xuất hiện tại; nhằm giám sát và phát hiện rủi ro nguy hiểm gây ra những tai nạn không lường trước trong quá trình sản xuất. Chúng tôi có thể lập trình để giảm thiểu các tai nạn lao động đáng tiết trong quá trình sản xuất.

Tùy theo từng ứng dụng, từng vị trí cụ thể mà đội ngũ kỹ sư chúng tôi có thể tư vấn và đưa ra giải pháp tổng thể giúp nâng cao tính an toàn cho các nhà máy sản xuất. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

            Hình ảnh thi công thực tế thi công an toàn cho máy cắt nhôm công ty Thysengroup

-Lắp đặt bộ khung bao che dạng từng lá nhựa để che khu vực dao cắt- bao kính phần phôi cắt và mặt bàn => phần bụi cắt sẽ được hút và giảm không văn ra xung quanh