Giải pháp giám sát nhiệt độ và điều kiện từ xa ThermoView TV40 - Fluke Vietnam

Bảo vệ tài sản quan trọng khỏi bắt lửa, dự đoán lỗi thiết bị để kiểm soát chi phí bảo trì / sửa chữa, đảm bảo an toàn tại chỗ, v.v. với giải pháp Giám sát tài sản quan trọng ThermoView tiên tiến của chúng tôi để phát hiện điểm nóng và phòng ngừa hỏa hoạn.

Mở rộng trường nhìn của bạn bằng cách quay và nghiêng

Không ai muốn hỏa hoạn tại cơ sở của họ. Nó có thể phá hủy nhiều tòa nhà hoặc công trình lắp đặt ngay lập tức và giá trị của vật liệu bị phá hủy có thể rất lớn. Ngoài ra, không thể xác định được chi phí của một sinh mạng bị thiệt hại trong một vụ hỏa hoạn – vì vậy hiểu được tình trạng của thiết bị là chìa khóa để không chỉ giữ chân khách hàng và giảm chi phí mà còn đảm bảo toàn bộ nhóm của bạn được an toàn.

Được xây dựng dựa trên camera chụp ảnh nhiệt cố định hiệu suất cao, linh hoạt nhất của chúng tôi, Hệ thống giám sát tài sản quan trọng ThemoView Bao gồm các tính năng phân loại mạnh mẽ và thiết kế phụ kiện Pan and Tilt đặc biệt để giám sát Subtation, giám sát đống dễ cháy, kho và lưu trữ nhiên liệu, dây chuyền cắt và bào, và hơn. Các tính năng chính:
+ Nhiệt độ hoạt động từ -40 ° C đến 50 ° C (-40 ° F và 122 ° F)
+ Nhà ở được xếp hạng IP66
+ Xoay liên tục 360 °
+ Xoay dọc từ -40 ° lên đến 90 °

Giải pháp quan trọng ThermoView cũng có thể nâng khả năng giám sát nhiệt độ của bạn lên một tầm cao mới bằng cách giúp bạn:
+ Xác định các lỗi thiết bị có thể xảy ra
+ Thực hiện bảo trì phòng ngừa
+ Kiểm soát chi phí sửa chữa và thay thế
+ Đảm bảo bùng phát không biến thành đám cháy nguy hiểm.

Thực hiện phương pháp Chủ động và yên tâm khi biết rằng giải pháp ThermoView sẽ giám sát thiết bị của bạn 24/7/365.

Phần mềm giám sát tài sản quan trọng ThermoView