ANS Vietnam vinh dự đồng hành cùng hãng Matsui và Hiệp Hội nhựa tổ chức buổi hội thảo chuyên đề cho các khách hàng Ngành Nhựa:

Việc xuất khẩu sản phẩm Nhựa tới các quốc gia như EU, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ….đòi hỏi các doanh nghiệp nhựa Việt Nam cần chú ý đáp ứng và tuân thủ đầy đủ các quy định nhập khẩu, như các quy định về chất lượng, kỹ thuật, ghi nhãn…

Để tạo ra được một thành phẩm nhựa đẹp đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế thì cần có nguồn cung ứng nguyên liệu hoàn hảo trước khi đưa vào máy đúc, tuy nhiên việc tạo ra những nguyên liệu hoàn hảo đòi hỏi chi phí tốn kém.

Việc chú trọng tiết kiệm nguyên liệu, năng lượng trong sản xuất để tạo ra năng suất tăng cao và đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật đặt ra chắc chắn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp nhựa.

“FACTOR4: NĂNG SUẤT NHÂN ĐÔI – CHI PHÍ GIẢM NỬA” CÓ PHẢI LÀ THAM VỌNG VIỂN VÔNG?

Các vấn đề chính của nhà máy đúc hiện hữu mà chuyên gia Matsui thấy được là Lãng phí năng lượng, Lãng phí nguyên liệu nhựa, và Lãng phí nước. Để loại bỏ sự lãng phí trên, bên cạnh việc R&D máy móc để nâng cao năng suất, MATSUI còn đưa ra các giải pháp khác giúp các nhà máy tăng năng suất theo tiêu chí “factor4”. Công việc của Matsui không chỉ dừng lại ở việc sản xuất và bán các thiết bị phụ trợ, Matsui còn muốn nâng cao năng suất tài nguyên trong các nhà máy đúc như một trong những trách nhiệm chính của mình.

Matsui đã và đang theo đuổi MỤC TIÊU FACTOR4 trong các nhà máy đúc nhựa, và theo báo cáo trong 50 doanh nghiệp áp dụng factor4 trên thế giới thể hiện mục tiêu factor4 là hoàn toàn khả khi.

CÁC NHÀ MÁY LUÔN LUÔN ĐỀ CẬP TỚI: CHẤT LƯỢNG – CHI PHÍ – NĂNG SUẤT

TUY NHIÊN LÀM THẾ NÀO ĐỂ TỐI ƯU CHÚNG?

Hãy tham gia buổi hội thảo cùng chuyên gia Matsui để tìm hiểu thêm các vấn đề tồn tại trong nhà máy mà quý khách/ doanh nghiệp chưa chú tâm, tìm hiểu đáp án cho “những điều đương nhiên” đang hiện diện trong quy trình sản xuất.

Đăng ký tham gia hội thảo tại: Mẫu form đăng ký tham gia hội thảo cùng chuyên gia Matsui

Mọi thắc mắc hoặc trợ giúp xin vui lòng liên hệ hotline: 039.285.6484 (Ms. Nguyên)