Enertronica Santerno là nhà sản xuất hàng đầu về bộ truyền động động cơ và biến tần cho các ứng dụng trong tự động hóa công nghiệp và ngành năng lượng mặt trời. 

Enertronica Santerno S.p.A. là một công ty được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Milan, hoạt động trong lĩnh vực năng lượng và điện tử. Enertronica Santerno  là một tập đoàn đa quốc gia đã có hơn 50 năm hoạt động – mang trong mình sứ mệnh tạo ra giá trị cho các bên liên quan bằng cách áp dụng phương pháp tiếp cận hiện đại và bền vững với môi trường.

SANTERNO OFFICE

Một trong những điểm nổi trội, Santerno cũng là nhà sản xuất  đầu tiên – sản xuất biến tần có công suất lắp đặt toàn cầu trên 12 GW.

Các ứng dụng LV và MV đều có thể dùng với   biến tần của Santerno có đầy đủ các xếp hạng công suất với các mức hiệu suất khác nhau để đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất, bộ khởi động mềm, bộ truyền động động cơ DC và động cơ điện. Tất cả các giải pháp này đã được phát triển lưu ý đến hiệu suất cao và hiệu quả năng lượng cao.

Đối với mảng tự động hóa Công nghiệp - Dòng sản phẩm của Santerno bao gồm:

  • Biến tần: Sinus B, Sinus H, Sinus M, Iris Blue, Sinus Penta, Penta Sinus tùy chỉnh dạng Tủ / Hộp, Penta Marine, Sinus MV, Solar drive Plus
  • Khởi động mềm: ASAC0 - ASAC1, ASAB, ASAMV, ASA 4.0
  • Bộ chuyển đổi AC / DC: DCREG, CU400, AMS90
  • Động cơ không đồng bộ: Động cơ điện MA-MJ
  • Truyền thông & Giám sát: phần mềm hỗ trợ điều khiển từ xa

    ANS LÀ ĐẠI LÝ CHÍNH HÃNG SANTERNO TẠI VIỆT NAM - SANTERNO VIETNAM